Chuyên viên trang điểm lên tiếng "bóc" sự thật cát-xê giữa Trọng Nghĩa và Mr Đàm

Sau khi anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa lên tiếng xác nhận đã gặp Quang Lê trước Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định chưa từng ký hợp đồng với cả Quang Lê lẫn Đàm Vĩnh Hưng. Cũng như chưa nhận được đồng cát xê nào của Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Đối Mặt 2. Chuyên viên trang điểm trong liveshow Đối Mặt 2 đã lên tiếng phản pháo, tố Trọng Nghĩa lừa dối và không có đạo đức.

Cách đây vài giờ, Trọng Nghĩa đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Nghĩa cho biết, đã gặp Quang Lê cách đây 6 tháng, trong một lần đi hát dạo dọc các quán nhậu ở Long Khánh (Đồng Nai). Khi đó, Trọng Nghĩa có nghe mọi người đồn Quang Lê đang ngồi uống bia cùng bạn bè nên đã chủ động đến chào hỏi và hát cho nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn nghe. Sau khi nghe "Đan Nguyên đường phố" hát xong, Quang Lê khen và chỉ động viên cố gắng luyện tập giọng hát cho tốt hơn.

Dù chưa có bất kỳ hứa hẹn nào nhưng "Đan Nguyên đường phố" và Quang Lê vẫn giữ liên lạc và thường nhắn tin hỏi thăm nhau. Khoảng 3 tháng sau, Trọng Nghĩa được ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc giới thiệu gặp Đàm Vĩnh Hưng và được Huấn luyện viên The Voice 2015 ngỏ lời mời đi hát trong Liveshow Đối mặt 2 ở sân khấu 126 (TP.HCM) ngày 6.6. Trọng Nghĩa cũng cho biết anh được Mr Đàm nhiệt tình lo cho chỗ ăn, nghỉ nhưng không trả cát sê.

Trước đề nghị của Mr. Đàm về việc lo cuộc sống và đào tạo Trọng Nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, Trọng Nghĩa đã nhận lời và không quên báo tin với Quang Lê. Dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Quang Lê vẫn tranh thủ động viên "Đan Nguyên đường phố", anh trả lời tin nhắn rằng: "Ai có tình cảm với em, thương mến em thì em cứ nhận".

Thế nhưng, sau khi hát cho Liveshow Đối mặt 2 của Đàm Vĩnh Hưng đến nay, "Đan Nguyên đường phố" về nhà đợi chờ vẫn không thấy Mr Đàm nhắn tin hỏi thăm, còn anh thì không dám chủ động gọi hỏi Mr Đàm. Cho đến khi Quang Lê đặt vấn đề ký hợp đồng hồi đầu tháng 6 này và xảy ra nhiều chuyện lùm xùm, Trọng Nghĩa mới chủ động nhắn tin xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vào tối 30.6.

Khi nói tới Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Nghĩa chia sẻ: "Ảnh nói vậy thì tội cho em nhưng em cũng thông cảm cho ảnh. Khi xảy ra sự việc như vậy, em biết ảnh cũng khó chịu, buồn bực". "Cho đến thời điểm hiện tại, em vẫn còn đang suy nghĩ, cân nhắc và bàn bạc với gia đình liệu sẽ về với anh Quang Lê hay anh Đàm Vĩnh Hưng". Tuy nhiên, "chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa cũng cho biết nhiều khả năng sẽ về với Quang Lê bởi dòng nhạc dân ca, trữ tình mà anh muốn hướng đến gần gũi với nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn hơn.

Hơn nữa, ngoài cái tình, Quang Lê còn có cái ơn khi đã từng trao tặng số tiền 20 triệu đồng giúp đỡ cho gia đình "Đan Nguyên đường phố". Trọng Nghĩa nói mọi người trong nhà anh ai cũng có nhiều cảm tình với Quang Lê bởi nam ca sĩ "không nói suông" hay "hứa hẹn rồi để đó" mà có những hành động rất chân thành và thiết thực.

Trước lời xác nhận "chắc nịch" của Trọng Nghĩa, chuyên viên trang điểm trong liveshow Đối Mặt 2 (liveshow mà Trọng Nghĩa tham gia theo lời mời của Đàm Vĩnh Hưng) đã lên tiếng phản bác. Anh cho biết chính anh là người chứng kiến mọi việc trong đêm liveshow, và không hề có chuyện Mr. Đàm không trả cát xê cũng như “hứa hẹn rồi để đó” với Trọng Nghĩa. Vì vậy, những gì Trọng Nghĩa nói là lừa dối khán giả.Dòng trạng thái đầy bức xúc của chuyên viên trang điểm liveshow Đối Mặt 2

“Chính tôi là người trang điểm cho Trọng Nghĩa đẹp để tự tin đứng lên sân khấu hát trong liveshow Đối Mặt 6/6 vừa qua. anh Hưng là người lo cho Nghĩa từ A đến Z.Từ quần áo,giầy dép,tóc tai,...anh Hưng lo hết tất cả mọi thứ.

Kết thúc chương trình tôi có nghe người anh đi cùng hỏi anh Hưng về tiền quần áo bao nhiêu? và tôi nghe anh Hưng đáp lại là Tặng cho Nghĩa làm kỷ niệm và Trợ Lý anh Hưng có đưa cho Nghĩa một Phong Bì, vậy mà ngày hôm nay lên trả lời báo chí " Mr.Đàm nhiệt tình lo cho chỗ ăn nghỉ,chứ không trả case ". Nói dối như vậy Nghĩa có cắn rứt lương tâm không? chưa gì đã phản rồi, " cháy nhà mới lòi mặt chuột ".

Nghĩa à! Em nghĩ em được anh Quang Lê cho qua Thái cấy tóc,nâng mũi, tút tát em cho đẹp mặt rồi mời em sang nước ngoài hát thật à? Nếu Quang Lê cần em đến vậy thì em đi đi, chứ đừng nói nhiều. Loại người như em cho dù có đẹp mặt hơn,có hát hay hơn Đan Nguyên, nhưng đạo đức em như vậy khó ai mà chấp nhận được. Em đừng ảo tưởng mình hát hay, còn nhiều người hát hay hơn nhiều.

Mà em ơi ! anh thấy các bạn trẻ giờ thích ca sỉ hót boy không hà, còn hát hay mà xấu xí cỡ e, giờ đi nhậu ngoài đường nhiều lắm.(xấu về ngoại hình - lẫn tâm hồn). Em cứ đắn đo suy nghĩ sẽ chọn ai đi, anh nghĩ em nên trở về đi bán kẹo kéo đi, mà đi bán kẹo cũng cần có tâm hồn đẹp nữa đó em, chứ không phải đơn giản đâu...”Chuyên viên trang điểm liên tục khẳng định sự việc trong những bình luận với bạn bè

Hiện tại, vụ lùm xùm về "quyền tranh chấp học trò" giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê vẫn chưa hết "hot". Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng kết thúc mọi việc.

Video đang hot
Thấy Minh Hằng - Thanh Hằng căng thẳng đối đầu, Võ Hoàng Yến phán một câu khiến khán giả xanh rờn

"Để coi Hằng nào sẽ lật Hằng nào. Mình cứ ngồi giữa mình coi thôi" - Võ Hoàng Yến hào hứng nói về Thanh...

Cát Phượng khẳng định chưa từng nói chuyện với An Nguy nhưng lại bị dân mạng 'bóc phốt' khó chối cãi

Cát Phượng và An Nguy đã từng gặp nhau và thậm chí còn trò chuyện rất vui vẻ như thế này cơ.

Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

Sinh viên Trung Quốc phát minh ra thiết bị lật trang sách bằng cái nháy mắt

Nhờ tích hợp cảm biến đo sóng não, truyền tín hiệu qua Bluetooth mà người khuyết tật có thể lật trang sách...

Các nhà đầu tư Facebook kêu gọi Mark Zuckerberg từ chức Chủ tịch sau nhiều báo cáo bất lợi

Các nhà đầu tư Facebook đã lên tiếng đề nghị CEO Mark Zuckerberg rời khỏi vị trí Chủ tịch sau nhiều báo...

'Bà Dung Bình Dương' sẽ kiện Cát Phượng?

Bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết, nếu những tin nhắn An Nguy...

Dung Bình Dương Cát Phượng