Chuyện thật như đùa, nữ CEO sinh năm 1992 khai man tuổi thành nữ sinh 2000 đi thi "High School Rapper 2"

Điệp Phan 14:15 10/10/2019

Phát hiện này của cộng đồng fan Kpop khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Dạo gần đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đã truyền tai nhau tin đồn về một nữ thần tượng kiêm CEO của một công ty giải trí tên là Minty khai gian tuổi từ 32 thành sinh năm 2000 để tham gia cuộc thi rap dành cho học sinh trung học "High School Rapper 2" khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. 

Chuyện thật như đùa, nữ CEO sinh năm 1992 khai man tuổi thành nữ sinh 2000 đi thi High School Rapper 2

Minty khai gian tuổi từ 32 thành sinh năm 2000 để tham gia cuộc thi rap dành cho học sinh trung học "High School Rapper 2"

Sau khi tin đồn này được lan truyền rộng rãi thì sáng nay (10/10/2019), công ty chủ quản của Minty là CoronaX Entertainment đã lên tiếng làm rõ những nghi vấn liên quan đến tuổi tác của cô. Bên cạnh việc đính chính lại tuổi của Minty thì CoronaX cũng đưa ra loạt thông tin bất ngờ về thí sinh này. Cụ thể, công ty này đã thừa nhận hành vi khai gian tuổi của Minty, tuy nhiên tuổi thực của cô không phải là 32 như lời đồn mà là 28. Mặc dù khai man gần 10 tuổi nhưng không ai phát hiện ra Minty bởi vẻ ngoài trẻ con như sinh năm 2000 thật của cô.

Chuyện thật như đùa, nữ CEO sinh năm 1992 khai man tuổi thành nữ sinh 2000 đi thi High School Rapper 2

Tuổi thực của Minty không phải là 32 như lời đồn mà là 28

Minty thực chất là một nhà sản xuất âm nhạc và từng là CEO của công ty giải trí Alpaca Production, đồng thời cũng là người quản lý của nhóm nhạc Girl' Alert, tuy nhiên không lâu sau đó Minty đã nhường quyền quản lý Girl' Alert cho một công ty khác vì lý do sức khỏe. Nói về hành vi khai gian tuổi này, Minty bày tỏ rằng rất nhiều lần muốn công khai tuổi thật nhưng vì phải bắt lấy mọi cơ hội để ra mắt nên cô đành phải khai gian tuổi bởi ai cũng biết nền giải trí luôn có một tuổi đời nhất định. Sau khi lộ tuổi thật cùng xuất thân "khủng", rất nhiều người hâm mộ bị sốc bởi đã quen với hình ảnh của cô gái sinh năm 2000 dễ thương trên "High School Rapper 2".

Chuyện thật như đùa, nữ CEO sinh năm 1992 khai man tuổi thành nữ sinh 2000 đi thi High School Rapper 2

Minty từng là nhà sản xuất âm nhạc, CEO của công ty giải trí Alpaca Production, quản lý của nhóm nhạc Girl' Alert

 Theo công ty chủ quản thì hiện tại Minty đang rất suy sụp và đang phải nhận những điều trị về tâm lý, thậm chí còn bị rối loạn ăn uống. Có lẽ sau khi được khán giả biết đến thông qua "High School Rapper 2", Minty sẽ có những hoạt động âm nhạc solo trong thời gian tới.