Lần cuối cùng Rockstar tung ra một tựa game đúng hẹn, không trì hoãn là bao giờ?

Sau khi giết bản mod Red Dead Redemption (RDR) cho PC, không công bố phiên bản Red Dead Redemption 2 cho PC, giờ Rockstar lại tiếp tục làm fan của dòng game cao bồi này buồn lòng. Mới vài giờ trước, nhà phát hành này công bố họ sẽ lùi ngày phát hành trò chơi sang năm sau, điều không có gì là lạ với Rockstar nhưng vẫn gây thất vọng nặng nề cho game thủ.

Trailer chính thức của Red Dead Redemption 2

Cụ thể, Rockstar đã lùi ngày phát hành của game lại khoảng nửa năm, từ quý 3/2017 sang quý 1/2018. Nhà phát triển này nói lời xin lỗi trên trang chủ của mình và cho biết họ “cần thêm thời gian để đảm bảo mình đem đến cho các fan trải nghiệm tốt nhất có thể.”

Để đền bù cho việc hoãn game, Rockstar tung ra một loạt hình ảnh mới về game mà bạn có thể xem bên dưới:

Rockstar cũng hứa rằng game thủ sẽ được biết thêm nhiều thông tin hơn về RDR2 trong mùa hè này, rất có thể là tại E3 2017 sắp diễn ra vào giữa tháng 6 tới. Thật may mắn là trong thời gian nửa năm chờ đợi RDR2, bạn hoàn toàn có thể thử Wild West Online, một game MMORPG đề tài Viễn Tây sắp phát hành vào tháng 9 tới.

Miền Viễn Tây trong RDR2 hoang sơ và rực nắng.
Miền Viễn Tây trong RDR2 hoang sơ và rực nắng.

Kul.vn hi vọng rằng họ sẽ nói về phiên bản PC, bởi nếu chỉ phát hành game trên PS4 và Xbox One, Rockstar sẽ lại một lần nữa làm thất vọng lượng fan trung thành và đông đảo nhất của mình.

Rockstar bỏ quên mỏ vàng trên đất PC, 612 Games nhanh tay đào mất

Video đang hot