Chuyện Hà Trần - Thu Phương: "Dũng Taylor, đàn ông là không... nhiều chuyện!"

Người ta thường nói, phía sau thành công của một người đàn ông sẽ là bóng dáng của một người phụ nữ. Điều ấy tất nhiên chính xác và chẳng cần bàn cãi nhiều để làm gì. Tuy nhiên, nếu người thành công ở đây không phải là đàn ông mà là đàn bà thì rốt cuộc, ai sẽ đứng phía sau lưng cô ấy?

Trong nhiều trường hợp, người đứng sau thành công của người phụ nữ có lẽ không phải đàn bà. Còn trong trường hợp cụ thể của ca sĩ Thu Phương, hiện người ta vẫn chưa xác định được rõ ràng về người đứng sau những thành công ấy...

Thật ra thì không khó để nhìn thấy người đứng sau cô, bởi người ấy - ông bầu Dũng Taylor - không hề bé nhỏ. Nhưng để kết luận về chuyện rốt cuộc đó là đàn ông hay đàn bà thì người ta cần phải xem xét ít nhiều. Nếu dùng ngoại hình để phán xét thì quá dễ, nhưng vấn đề ở đây là rất nhiều khán giả, người hâm mộ luôn nói về anh bằng một nhận định trái ngược hoàn toàn với ngoại hình: Cái tính... đàn bà!Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor

Dũng Taylor - xa thơm, gần thì... còn phải xét

Công bằng mà nói thì Dũng Taylor cũng đã góp phần rất lớn làm nên một Thu Phương hiện tại: Nổi tiếng, thành công, có vị trí vững chắc trong làng giải trí cả trong nước lẫn nước ngoài và vô số người hâm mộ. Không thể phủ nhận sự mát tay cũng như công sức, tâm huyết ông bầu này đã bỏ ra để dựng xây sự nghiệp cho vợ, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Không chỉ có một sự nghiệp rực rỡ, cuộc sống riêng của Thu Phương cũng được coi là hoàn hảo, với sự hạnh phúc và ấm êm bao phủ lấy mọi thành viên.

Nhờ những điều đó, đã có lúc Dũng Taylor được xem như một người chồng hoàn hảo, đặc biệt là trong mắt các khán giả Việt Nam. Họ biết tới anh hầu hết qua những bài báo, bài phỏng vấn và đặc biệt là những chia sẻ của anh về Thu Phương với vô số những mỹ từ ngọt ngào hơn cả tiểu thuyết ngôn tình. Những câu từ kiểu "nữ hoàng của tôi" hoặc "cuộc sống của tôi" mà anh dành tặng Thu Phương cứ khiến rất nhiều trái tim thổn thức vì xúc động và ganh tị, để rồi từ đó dệt lên một hình ảnh tuyệt đẹp và lãng mạn về người đàn ông "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của Dũng Taylor.

Tuy nhiên, hình ảnh "soái ca hành động" của Dũng Taylor chỉ rực rỡ khi anh ở hải ngoại - xa cách hẳn với người hâm mộ nước nhà. Còn khi đặt chân về tới Việt Nam và trực tiếp "dấn thân" vào những ồn ào showbiz, lớp vỏ long lanh của ông bầu hải ngoại phút chốc đã tan tành!

Suýt nữa đã... soán ngôi Long Nhật

Không biết ở Mỹ ra sao, nhưng ở Việt Nam, hễ là đàn ông thì sẽ... không nhiều chuyện. Nhưng chỉ sau khi xuất hiện trong showbiz Việt một thời gian ngắn, dư luận đã rậm rịch phong cho Dũng Taylor cái biệt hiệu "bà tám" để thay thế cho Long Nhật - đệ nhất nhiều chuyện của làng giải trí. Rõ ràng, đấy chẳng phải là thứ vinh dự đáng để tự hào gì cho lắm với một "soái ca hải ngoại" một thời như Dũng Taylor.

Sự ngán ngẩm của khán giả bắt nguồn từ việc quá thông thái của ông bầu hải ngoại. Xét cho cùng thì không ai phủ nhận vốn kiến thức, sự am hiểu showbiz của Dũng Taylor, nhưng thứ gì cũng nên có chừng mực của nó thì sẽ tốt hơn. Sẽ là bình thường nếu như ông bầu này chỉ đưa ra kiến giải về những vấn đề chung chung của showbiz, thay vì thò mũi thật sâu vào chuyện riêng tư của người khác và đưa ra những bình luận sặc mùi cá nhân và có ý đồ riêng, chứ không hoàn toàn công tâm và hợp tình, hợp lý.Phen nhiều chuyện đầu tiên của Dũng Taylor là việc đàm tiếu chuyện của diễn viên Ngọc Lan

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ liên tưởng Dũng Taylor cùng với "nữ hoàng buôn chuyện" Long Nhật. Điểm chung của cả hai đều là nhiều chuyện, thích nói về chuyện người khác và cài cắm những suy nghĩ của mình vào trong mọi thứ. Người ta có thể im lặng lắng nghe Dũng Taylor nói về Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, nhưng sẽ bắt đầu thấy ngán ngẩm khi nghe anh này thao thao bất tuyệt về vụ Tuấn Hưng nổi giận hay Lệ Quyên cho con tè trên máy bay. "Nói dài, nói dai, nói dại" - chân lý đó chưa bao giờ sai lầm và đặc biệt đúng nếu áp dụng vào trường hợp của ông bầu hải ngoại này.

Nếu chỉ "xen vào chuyện người khác", thái độ của người hâm mộ đối với Dũng Taylor có khi chỉ dừng ở mức độ ngán ngẩm mà thôi. Sai lầm tệ hại nhất của ông bầu này chính là ngoài việc nói nhiều, anh còn ưa... nói đểu, nói móc và đối tượng anh hướng tới hầu hết đều là những ngôi sao. Người hâm mộ hẳn còn nhớ vụ ồn ào giữa Dũng Taylor cùng Ngọc Lan, khi ông bầu này nổi hứng "tỉa tót" chuyện cô bỏ về vì giáp mặt người cũ trong show.Trước những dòng chia sẻ của chồng ca sĩ Thu Phương, Ngọc Lan rất bức xúc và bình luận đáp lại thẳng thắn.

Lập tức, người đẹp không phải dạng vừa này đã đáp trả Dũng Taylor tối tăm mặt mũi, khi mang luôn chồng cũ của Thu Phương - Huy MC ra để "đấu khẩu" cùng. Vụ lùm xùm này đã khép lại, nhưng ấn tượng xấu xí mà nó để lại trên hình tượng của Dũng Taylor thì vẫn còn nguyên vẹn. Giờ này, nhắc tới Dũng Taylor, người ta sẽ nhớ ngay tới khái niệm "người đàn ông nhiều chuyện", chứ nào phải là một "mr hoàn hảo" như khi ở hải ngoại ngày nào!

Lĩnh đủ, nhưng vẫn chưa chừa!

Những tưởng sau hàng loạt rắc rối và phiền phức, ông bầu Dũng Taylor sẽ rút ra được những bài học cho riêng mình. Nhưng không phải, thói quen "nói lắm, phán xét nhiều, đả kích liên miên" của đồng nghiệp Long Nhật vẫn còn nguyên vẹn. Không chỉ gây ảnh hưởng cho riêng mình, người bạn đời của Dũng Taylor - nữ ca sĩ Thu Phương - cũng bị "văng miểng" chẳng ít. Cụ thể, trong những ồn ào với học trò, khi Thu Phương quyết định im lặng thì những phát ngôn của Dũng Taylor lại khiến cho câu chuyện chuyển sang hướng tệ hại hơn, khi liên tục "răn dạy" và thể hiện mình một cách quá đà. Người hâm mộ đã không khỏi ngán ngẩm trước việc ông bầu này quá sốt sắng giành quyền lợi cho vợ bằng mọi giá và quên bẵng mất rằng mình chỉ là một người đứng bên cạnh Thu Phương, chứ nào có một bóng học trò?

Gần đây nhất, ồn ào mang tên diva cũng đang khiến dư luận nổi sóng. Cái tên Thu Phương lại tiếp tục được đưa ra bàn luận, mổ xẻ xem liệu có "xứng đáng là diva" sau phát ngôn đầy bất ngờ của Hà Trần. Cán cân đang nghiêng về phía nữ ca sĩ đất Cảng, khi sự điềm đạm, bình thản của cô trước những lời khó nghe của đồng nghiệp đã tạo ra rất nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ. Rõ ràng, thái độ của Thu Phương đang thể hiện sự thờ ơ với những danh hiệu ảo một cách thành công hơn cố gắng diễn đạt nó bằng lời nói, kiểu Hà Trần. Có điều, khi khán giả chưa kịp dứt lời khen ngợi, đồng tình với Thu Phương thì lại thêm một lần nữa, mặt hồ yên ả lại bị dậy sóng bằng một cục đá to đùng mang tên Dũng Taylor.Dũng Taylor tỏ ra rất vui mừng khi Mỹ Linh cho rằng cô từng ngồi bệt xem Thu Phương hát khi Thu Phương và Hà Trần đang vướng phải lùm xùm về câu chuyện Diva

Sung sướng trích dẫn lại một bài báo nói về việc Mỹ Linh từng ngồi bệt nghe Thu Phương hát, ông bầu nhiều tuổi này không giấu diếm niềm vui kiểu "chú bé được quà" khi chia sẻ: Diva lên tiếng. Chẳng cần phải tinh ý lắm, người ta cũng có thể nhìn thấy rõ sự hả hê, đắc thắng của mình trước những sẻ chia đầy khiêm tốn của Mỹ Linh. Nhất là trong câu khen "trí nhớ của Mỹ Linh tốt", Dũng Taylor cũng không quên "đá xéo" Hà Trần, người từng đưa ra bằng chứng về việc "Thu Phương chỉ là ngôi sao hát vũ trường" khi những diva xuất hiện. Ý hẳn, tới một diva có cỡ như Mỹ Linh còn đánh giá cao Thu Phương tới thế, thì những lời của Hà Trần liệu có bao nhiêu phân lượng?

Tất nhiên, Dũng Taylor có quyền sung sướng, nhưng cái cách ông bầu này nhảy cẫng lên như trẻ con được kẹo khi vớ được lời nói khiêm tốn của Mỹ Linh đã khiến cho sự im lặng đầy giá trị của Thu Phương "đổ sông, đổ bể". Tới lúc này, có ai tin nổi việc Thu Phương không màng tới hư danh, khi mà chỉ một sự nhìn nhận nho nhỏ cũng khiến người đàn ông của cô nghẹt thở vì hạnh phúc?

Trên đời vốn không có người đàn ông hoàn hảo và Thu Phương chắc chắn biết rõ điều này hơn ai hết, khi cô đồng ý lấy Dũng Taylor...

Video đang hot
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu, dân mạng phỏng đoán chỉ có thể là người này?

Nam ca sĩ cho biết, Mỹ Tâm chỉ đang độc thân trá hình chứ thực chất cô đã có người yêu rồi.

Kỳ Duyên - Hoa hậu được 'nhân bản' nhiều nhất Việt Nam

Hoa hậu gốc Nam Định được xem là mỹ nhân có nhiều bản sao nhất showbiz Việt vì đường nét trên gương mặt...

Kỳ Duyên Kỳ Duyên giống Bảo Thy

Samsung chính thức ra mắt Exynos 9820: quy trình FinFET 8nm, hiệu năng đơn lõi tăng 20%, chip AI riêng biệt

Bên cạnh đó, Exynos 9820 còn có hiệu quả năng lượng tốt hơn 40%, hiệu năng xử lý đồ họa được cải thiện...

Con gái 5 tuổi của Ốc Thanh Vân trổ tài uốn dẻo như vũ công chuyên nghiệp

Không chỉ thực hiện được các động tác uốn dẻo khó, bé Cola còn giữ thần thái như vũ công thực thụ khiến...

Ốc Thanh Vân con gái Ốc Thanh Vân

Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới

Facebook âm thầm cập nhật lại giao diện cũ cho ứng dụng Messenger mà không rõ lý do.

Người đàn ông Hokkaido bị bắt vì "đến thăm" trung tâm mua sắm Aeon 2,7 triệu lần bằng GPS fake

Cái giá của việc khai thác lỗ hổng một cách quá đà để nhận quà miễn phí.