Chụp lén trai đẹp trên tàu điện ngầm, cô gái không ngờ đây lại là bắt đầu cho một mối tình chị - em siêu lãng mạn

Kulvn 15:57 22/07/2019

[Kul.vn] Thế mới biết có đôi khi hội mê trai đẹp lại là hội dễ có bồ nhất!

Việc chụp lén trai đẹp vô tình gặp trên đường, trên tàu điện ngầm... là sở thích không còn xa lạ của hội chị em bây giờ. Ừ thì trai đẹp là tài nguyên mà, thấy thì phải ngắm, phải chụp lại để cùng share cho bạn bè cùng thưởng thức chứ. Chưa kể đến việc có chia sẻ như vậy thì cơ may tìm được danh tính nam thần của bạn mới tăng lên.

Cô gái trong confession đang được chia sẻ điên đảo hôm nay trên MXH Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Tình cờ gặp một chàng trai với ngoại hình sáng láng trên tàu điện ngầm, cô nàng đã chụp lại gửi cho cô bạn thân, đồng thời lấy hết dũng khí để xin số của trai đẹp. Kết quả là một mối tình chị - em đã được... chắp cánh.

Bức ảnh chụp lén này là khởi đầu cho cả câu chuyện dài phía sau

Theo đó, một ngày đẹp trời cách đây mấy tháng, trên đường về nhà sau buổi thi học kì, cô gái đã ngay lập tức bị thu hút bởi một nam sinh trên cùng chuyến tàu. Nam sinh diện sơ mi, đeo kính rất thư sinh. Chỉ dựa vào cột chơi điện thoại nhưng thần thái và vẻ đẹp trai của anh chàng đã nổi bật cả góc. Và cô gái tất nhiên không thể nhịn được mà đưa ngay máy lên chụp rồi khoe với bạn thân.

Được bạn thân giục giã, cô nàng quyết định sẽ xin số chàng trai để làm quen. Tâm lý của cô nàng lúc ấy còn chuẩn bị sẵn tinh thần, chàng trai mà xuống trước trạm cô cần xuống thì cô cũng nhất định sẽ xuống theo. Nhưng tình cờ thay, anh chàng cũng xuống cùng bến với cô. Lấy hết dũng khí, câu đầu tiên cô gái nói với nam sinh này là: "Cậu đã có bạn gái chưa?". Bởi lẽ, cô gái cho rằng nếu câu trả lời của anh chàng có thì cô sẽ không xin số nữa, vì như vậy là không nên. Thật may là chàng trai đã đáp chưa.

Thành công có được số trai đẹp, cô gái hứa sẽ mời anh chàng trà sữa vì nhà hai người hóa ra lại khá gần. Thế nhưng ngày thực hiện lời hứa, do ngại ngùng nên cô chỉ mua và nhờ người đưa giúp rồi ra về. Nhận được quà, chàng trai đã lập tức hỏi cô sao không gặp trực tiếp rồi hỏi cô có bận gì không. Biết cô gái có kế hoạch đi xem phim một mình, chàng trai "mặt dày" xin theo. Và buổi-hẹn-chứ-chưa-phải-là-hẹn-hò đầu tiên của hai người đã ra đời như thế.

Trong buổi xem phim đầu tiên, chàng trai cũng đã chụp lén cô như thế này đây

Từ sau buổi xem phim, cả hai chăm nói chuyện với nhau hơn. Vì chung sở thích chơi game nên cả hai càng thân thiết. Cô gái cũng phát hiện ra nam thần mình chụp lén có cực kì nhiều tài lẻ từ ca hát, đàn guitar, thậm chí anh chàng còn biết cả nấu nướng.

Cô gái chia sẻ mục đích ban đầu của cô khi số anh thực sự chỉ vì thấy trai đẹp nên không kìm lòng nổi, muốn xin số để làm bạn thôi, nhưng rồi thời gian dài, cô "rung rinh" lúc nào chẳng hay. Bất ngờ hơn nữa khi mới đây, chàng trai lại là người chủ động tỏ tình với cô. Anh chàng thổ lộ ngày đầu tiên gặp gỡ, khoảnh khắc cô xin được số và quay lưng đi, trái tim mình đã loạn nhịp.

Kể cả khi đã quen nhau rồi, cô gái vẫn phải xuýt xoa vì anh chàng thực sự rất đẹp trai
Đã vậy còn giỏi nấu nướng. Đây là lọ sốt anh chàng tự tay làm tặng cô.

Tuy được crush tỏ tình nhưng cô gái lại tỏ ra phân vân. Lý do là bởi anh chàng này nhỏ hơn cô 3 tuổi. Vì từng tổn thương khi yêu người kém tuổi như vậy một lần nên lần này, cô gái khá lo lắng. Cô đăng tải confession này với hy vọng nhận được lời khuyên từ mọi người.

Sau khi bài viết được đăng tải, phần lớn mọi người đều xuýt xoa trước vẻ ngoài soái ca của anh chàng nam thần tàu điện ngầm này. Trước phân vân của nữ chính, mọi người cũng tỏ vẻ đồng cảm và mong rằng cô hãy cứ dũng cảm đón nhận, vì hai người thực sự có duyên.

- "Dù che mặt cũng biết bạn nữ này xinh, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên âu cũng phải vì đối phương dễ nhìn thì mới bắt đầu mà".

- "Tình chị em nghe cute lắm, nên cô gái cứ dũng cảm lên nhé. Anh chàng này còn chu đáo, biết nấu ăn thế này, bỏ lỡ thì phí lắm".

- "Huhu, sao mọi người có thể gặp được định mệnh đời mình ở khắp nơi vậy?".

- "Hóa ra chỉ chụp lén trai đẹp thôi cũng thoát ế là có thật. Từ giờ mình phải chăm ra đường hơn mới được".