Bạn có biết nắng trời bao giờ cũng khiến bức ảnh trở nên lung linh hơn rất nhiều không. Vậy nên, nếu gặp nắng, hãy "đưa" mặt ra mà hứng nhé, chắc chắn sẽ "lụm" được kha khá ảnh deep deep sâu sâu để sống ảo đấy!

Đừng nghĩ chỉ có những ngày mưa, bạn mới có thể thả hồn mơ mộng để cho ra những tấm ảnh "deep ơi là deep" nhé! Ngay cả khi trời nắng, dù là những dải nắng trải dài hay chỉ là những vệt nắng len lỏi, vẫn đủ sức giúp bạn sở hữu những "quả" ảnh sống chất ngây ngất luôn nhé!

Nếu muốn sống ảo với nắng mà vẫn đang loay hoay chưa biết nên chọn dáng pose thế nào, Kul.vn sẽ mách bạn vài tip nhỏ đủ để bạn có cả đống ảnh vừa ảo vừa art không chê vào đâu được.

Lọt thỏm trong những không gian phủ đầy nắng cũng là một cách giúp bạn sở hữu những tấm ảnh "so deep" khá ưng ý.
Nếu không thể tìm được những căn phong với những ô của sổ hoàn hảo, hãy đi dạo đâu đó trong thành phố, tìm kiếm những mảng nắng như vậy, và chỉ việc đứng vào diễn sâu, thế là xong!
Nếu không thể tìm được những căn phòng với những ô của sổ hoàn hảo, hãy đi dạo đâu đó trong thành phố, tìm kiếm những mảng nắng như vậy, và bạn chỉ việc đứng vào diễn sâu, thế là xong!
Thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp những vệt nắng điệu nghệ không kém gì tâm hồn mơ mộng của bạn. Và việc bạn cần làm là tận dụng những vệt nắng đẹp hoàn hảo và bấm máy.
Thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp những vệt nắng điệu nghệ không kém gì tâm hồn mơ mộng của bạn.
Những bức ảnh chụp nắng với bóng lưng được retouch trắng đen cũng là một ý kiến tuyệt vời cho những ai hướng đến nghệ thuật của sự tối giản.
Những bức ảnh chụp nắng với bóng lưng được retouch trắng đen cũng là một ý kiến tuyệt vời cho những ai hướng đến nghệ thuật của sự tối giản.
Nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp được những bậc thang trải đầy nắng. Vậy thì đừng chần chừ ngồi ngay vào chỗ đắc địa nhất và "tách, tách" nhé!
Bạn sẽ chẳng tưởng tượng được rằng ánh nắng chiều vón dĩ gay gắt và khó chịu lại trở nên ấn tượng hơn cả dưới những ô cửa sổ thông gió.
Bạn sẽ chẳng tưởng tượng được rằng ánh nắng chiều vốn dĩ gay gắt và khó chịu lại trở nên ấn tượng hơn cả dưới những ô cửa sổ thông gió.
Ánh nắng lỗ chỗ hắt ngẫu nhiên trên cơ thể cũng là một ý kiến không tối. Những mảng sáng tối theo kiểu "freestyle" làm các nàng trở nên bí ẩn hơn.
Những vệt nắng nhỏ đan xen sáng tối từ những song của sổ lại là "trợ thủ" đắc lực cho việc tạo hình ấn tượng của các cô nàng.
Chúng khiến các cô nàng trở nên lạnh lùng, sâu sắc và gai góc theo cách rất riêng.
Chúng khiến các cô nàng trở nên lạnh lùng, sâu sắc và gai góc theo một cách rất riêng.
Những song của sổ chắc chắn là điều các nàng mê sống ảo nghệ thuật không thể bỏ qua đâu đấy, nhớ nhé!
Những song cửa sổ chắc chắn là điều các nàng mê sống ảo nghệ thuật không thể bỏ qua đâu đấy, nhớ nhé!

21 bí kíp "thần thánh" giúp các nàng sở hữu những bức ảnh cực deep

Video đang hot