Chương trình Cây ước nguyện Vu Lan 2019

Kulvn 10:49 17/08/2019

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự TP Biên Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện "CÂY NGUYỆN ƯỚC".

Nhân dịp lễ Vu Lan, Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) tổ chức chương trình thiện nguyện "CÂY NGUYỆN ƯỚC".

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) tổ chức chương trình thiện nguyện "CÂY NGUYỆN ƯỚC"

Vào lúc 7h30 đến 14h ngày 15/8, ban tổ chức đã phát những lá thư nguyện ước để ghi lại lời chúc sức khỏe gửi đến gia đình và những người thân yêu, đồng thời phát huy tinh thần chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mỗi lá thư được treo lên Cây Nguyện Ước, Bệnh viện sẽ gửi tặng những người tham gia 1 phiếu khám sức khỏe miễn phí một chuyên khoa bất kỳ tại bệnh viện và một phần quà lưu niệm.

Chương trình tổ chức trong thời gian ngắn nhưng cũng đã thu hút hàng trăm lượt tham gia cũng nhưng hàng trăm lá thư được treo lên. Đây là cơ hội để mỗi người có cơ hội nhắn gửi và nhớ về gia đình, đặc biệt là những bậc sinh thành.

Theo: Trúc Ly