Chungha chính thức gián tiếp xác nhận "ngày về" của I.O.I đang đến rất gần

Điệp Phan 10:24 09/09/2019

Chungha đã thả những "thính" đầu tiên về màn tái ngộ lịch sử của nhóm nhạc nữ được các nhà sản xuất quốc dân lựa chọn - I.O.I.

Mấy tháng trước người hâm mộ không khỏi mừng rỡ khi nghe tin xác nhận I.O.I sẽ tái hợp vào tháng 10/2019 với 9 thành viên. Cụ thể, vào cuối tháng 9 công ty con của CJENM là STUDIO BLU đã đưa ra thông báo rằng I.O.I sẽ trở lại với 9 thành viên vào tháng 10/2019, vắng Somi và Yeonjung vì cả hai đều vướng lịch trình riêng. Tuy nhiên mới đây, một thông báo tiếp tục được được ra đó là công ty hiện đang xem xét hoãn ngày "tái hợp lịch sử" này để giúp I.O.I trở lại toàn vẹn nhất với 11 thành viên, người hâm mộ dự đoán I.O.I sẽ trở lại vào tháng 12 năm nay.

Chungha chính thức gián tiếp xác nhận ngày về của I.O.I đang đến rất gần

I.O.I sẽ tái hợp vào tháng 12 năm nay

Mới đây, dự đoán này càng trở nên xác thực hơn bao giờ hết khi Chungha đăng ảnh trong phòng thu và chụp cùng các thành viên I.O.I: Doyeon, Mina, Sohye lên instagram cá nhân của mình. Thông qua bức ảnh các fan đoán rằng hiện các thành viên đang thu âm cùng nhau, mặc dù chưa có thông báo chính thức gì về bài hát, concept, center về ca khúc trở lại sắp tới nhưng khi thấy các thành viên tụ họp cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong đợi ngày được gặp các cô gái sớm nhất.

Chungha chính thức gián tiếp xác nhận ngày về của I.O.I đang đến rất gần

Chungha khoe ảnh chụp cùng các thành viên I.O.I ở phòng thu

I.O.I là nhóm nhạc dự án đầu tiên của chuỗi show sống còn nổi tiếng nhất Kpop - "Produce 101". Trong suốt khoảng thời gian hoạt động ngắn ngủi, I.O.I đã đạt được vô số thành tích nổi bật và là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất khi ấy bên cạnh TWICE và Red Velvet. Sau khi kết thúc hợp đồng, các thành viên đều trở lại công ty chủ quản và bắt đầu phát triển sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng ngoài Chungha, chưa có thành viên nào thực sự tận dụng được sức nóng của I.O.I để bật lên hoàn toàn. Lần tái hợp này được xem là vừa giúp các thành viên tái ngộ với người hâm mộ và cũng là một cơ hội lớn để các cô nàng lấy lại được danh tiếng và vị thế như trước kia. 

Chungha chính thức gián tiếp xác nhận ngày về của I.O.I đang đến rất gần

Lần tái hợp này là một cơ hội lớn để các cô nàng lấy lại được danh tiếng và vị thế như trước kia