Chưa giải quyết xong ồn ào hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun tuyên bố rút khỏi "Tân Tây Du Ký"

Điệp Phan 12:15 16/09/2019

Động thái tiếp theo của Ahn Jae Hyun sau ồn ào hôn nhân với Goo Hye Sun khiến ai cũng bất ngờ khi anh tuyên bố rút khỏi "Tân Tây Du Ký".

Thời gian qua, chuyện hôn nhân của hai vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trở thành tâm điểm của công chúng bởi những màn đấu tố qua lại, những tiết lộ mang tính riêng tư và những nghi vấn trong lời chia sẻ của hai người. Cuối cùng sau thời gian dài im lặng, Ahn Jae Hyun cũng quyết định đưa chuyện này lên tòa để giải quyết dứt điểm.

Chưa giải quyết xong ồn ào hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun tuyên bố rút khỏi Tân Tây Du Ký

Sắp tới, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ lên tòa để giải quyết dứt điểm ồn ào hôn nhân

Mới đây, động thái tiếp theo của Ahn Jae Hyun nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đó là anh đã tuyên bố rút khỏi chương trình truyền hình nổi tiếng "Tân Tây du ký" của đài Tvn. Nếu ai theo dõi Ahn Jae Hyun từ khi còn là cậu em trai "láu lỉnh" của Jung Ji Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Tới" thì đều biết rằng sự nghiệp diễn xuất của Ahn Jae Hyun sau khi nổi lên nhờ vai diễn này đều không "khởi sắc" là bao. Nhưng sau khi trở thành thành viên cố định của "Tân Tân Du Ký" từ mùa 2 trở đi, tên tuổi của Ahn Jae Hyun bắt đầu nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi những nét tính cách hài hước tự nhiên mà anh thể hiện trong chương trình. 

Chưa giải quyết xong ồn ào hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun tuyên bố rút khỏi Tân Tây Du Ký

Sau khi trở thành thành viên cố định của "Tân Tân Du Ký" từ mùa 2 trở đi, tên tuổi của Ahn Jae Hyun bắt đầu nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ

Rời khỏi "Tân Tây Du Ký" có lẽ là một quyết định rất khó khăn đối với Ahn Jae Hyun khi anh đã gắn bó với chương trình này gần 5 năm. Theo đó, Ahn Jae Hyun thông báo đến "Tân Tây Du Kí mùa 7" rằng anh không muốn gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến chương trình vì chuyện riêng tư của bản thân, vì thế anh quyết định rút tên khỏi dàn thành viên tham gia. 

Chưa giải quyết xong ồn ào hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun tuyên bố rút khỏi Tân Tây Du Ký

Rời khỏi "Tân Tây Du Ký" có lẽ là một quyết định rất khó khăn đối với Ahn Jae Hyun khi anh đã gắn bó với chương trình này gần 5 năm

"Tân Tây Du Ký" là một chương trình truyền hình thực tế du lịch cực kì nổi tiếng tại Hàn Quốc, mỗi tập đều đạt được số lượt người xem cao chót vót. Việc quyết đinh rời khỏi chương trình này chắc chắn là một bất lợi lớn đối với Ahn Jae Hyun khi tên tuổi anh còn chưa thực sự vững chắc trong bản đồ giới giải trí Hàn Quốc và đang cần được củng cố thêm. Tuy nhiên, vụ lùm xùm hôn nhân với Goo Hyu Sun càng làm cho danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nặng nề, có thể nói sau khi giải quyết xong vụ hôn nhân này, cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều khó có thể lấy lại được danh tiếng khi trước.