Chủ shop online 'dạy dỗ' khách hàng vì hỏi 'bao nhiêu ạ?' công khai xin lỗi sau nhiều ngày im ắng

Vẫn chưa dám mở facebook chính, Trương Hoàng Mai Anh chỉ dám công khai xin lỗi đến thượng đế của mình trên nick phụ. Nhưng bấy nhiêu đó chưa đủ xoa dịu dư luận.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được phen dậy sóng vì tình huống "dở khóc dở cười" của vị khách được cho là "đen nhất 2018". Vị khách đen đủi đã hỏi một chủ shop online "set này giá bao nhiêu ạ?" kèm theo hình ảnh sản phẩm. Những tưởng được tư vấn nhiệt tình, vị khách không ngờ bị chủ shop "dạy dỗ" lại vì ăn nói thiếu tôn trọng.

Như thế nào mới là lịch sự?

Ngay lập tức, đoạn tin nhắn được đăng tải trên trang cá nhân của cô gái để phân xử việc "lịch sự" khi mua hàng. Đa số đều cho rằng cô gái này nhắn tin rất bình thường chẳng có vấn đề gì cả, có chăng gặp phải chủ shop đang "đến kì" nên khó ở. Bất chấp dư luận, Mai Anh tuyên bố block tất cả những bình luận "bao nhiêu ạ".

Tuyên bố hùng hồn của chủ shop online.

Tuy nhiên, ngay sau hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng, chủ shop đã "bặt vô âm tín" nhiều ngày. Một tài khoản được cho là bạn trai của Mai Anh - N.M.Đ đã lên tiếng nhằm xoa dịu dư luận hướng vào Mai Anh nhưng tất cả vẫn không thấm vào đâu khi chủ nhân không lên tiếng.

Bạn trai của chủ shop lên tiếng nhưng đã xóa bài viết sau ít phút.

Có lẽ, Mai Anh bất chợt "tỉnh ngộ" và muốn yên ổn làm ăn nên đã công khai nhắn tin xin lỗi tới Mỹ Linh - vị khách hàng đen đủi của mình. Tuy nhiên, lời xin lỗi được đăng bằng tài khoản phụ và giọng điệu chưa được tương xứng:"Sai có thể sửa. Cùng là con người với nhau mà. Mong mọi người ăn nói có văn minh hơn", cô nàng nói.

Lời xin lỗi tới vị khách hàng của mình.

Lời xin lỗi muộn màng của cô chủ shop "khó ở" vẫn chưa thể làm hài lòng dư luận vì "không thấy chút thành ý nào cả". Những lời kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ khiến cô cần phải xem xét lại thái độ của mình khi bán hàng trước khi quá muộn.

Lời kêu gọi tẩy chay của cộng đồng mạng.

"Mình đọc câu chuyện xong mà unfollow nó luôn. Mặt thì xinh mà trí thông minh bị ngược!", một thành viên bình luận. Đây chính là một bài học đắt giá không chỉ cho Mai Anh mà còn cho tất cả các chủ shop khi phục vụ "thượng đế của mình".

Hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?' nữ khách hàng bị chủ shop chửi sấp mặt vì bất lịch sự, vô văn hoá

http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/chu-shop-online-day-do-khach-hang-vi-hoi-bao-nhieu-a-cong-khai-xin-loi-sau-nhieu-ngay-im-ang-43929.html

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao

Các nhà khoa học của WHO bị phát hiện dùng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trong nghiên cứu ung thư

Các nhà nghiên cứu liên kết với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã bị phơi bày vì thao...