Có khoảng hơn 51.000 người đang theo dõi trang Instagram của Christopher và ngưỡng mộ tình bạn giữa anh và Juji - chú chó tình nghĩa, từng giúp chủ vượt qua những ngày tháng đen tối.

Juji là chú chó cưng của nhiếp ảnh gia Christopher Cline. Ngoài đời thực, chú chỉ nặng hơn 45 kg, nhưng dưới tài “phù phép” của ông chủ, Juji bỗng sở hữu thân hình khổng lồ trong các bức ảnh đăng tải trên mạng. Câu chuyện tình bạn giữa Christopher và Juji thu hút khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Juji được Christopher Cline nhận nuôi hồi tháng 8/2014 thông qua cô bạn gái của anh – Virginia. Cô vui mừng viết lên Instagram chia sẻ: “Vậy là gia đình chúng tôi sắp có thêm thành viên mới. Tôi không thể nén nổi niềm vui này và đang đếm ngược từng ngày để được gặp chú chó đáng yêu”.

Điều khiến người xem thích thú khi theo dõi Instagram của Christopher chính là câu chuyện Juji giúp chủ mình cai nghiện ma túy thành công. Từ tình yêu với chú chó cưng, nhiếp ảnh gia đã tìm lại giá trị thật của cuộc sống và kể câu chuyện ấy cho người xem, qua góc nhìn hết sức nhân văn. Nhiếp ảnh gia tự biến mình thành nhỏ bé trước con vật, anh xem Juji như người bạn đồng hành, một điểm tựa đáng tin cậy, trong hành trình chinh phục vùng đất mới.

Tháng 10/2015, Christopher viết lên trang cá nhân: “Ma túy đã hủy hoại cuộc sống của tôi, đẩy tôi đến những ngày đen tối. Cho đến khi tôi có Juji, chính cậu ấy đã tiếp thêm cho tôi nhiều động lực, mang đến cho tôi sự say mê thật sự và quên đi những mời gọi từ nàng tiên nâu. Cậu đã dạy tôi cách quan tâm đến điều gì đó hơn cả bản thân mình, khiến tôi sáng tạo không ngừng nghỉ. Bây giờ là lúc để tôi chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ và mang đến cho đời một điều gì đó khác biệt”.

10
10
20
20
30
30
40
40
50
50
70
70
80
80
90
90
100
100
110
110
Video đang hot