Chồng Thu Phương lên tiếng "giải oan" cho vợ

Dũng Taylor - chồng HLV Thu Phương đã chính thức lên tiếng giải thích việc Thu Phương hát solo đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2015, sau khi gia đình ca nương Kiều Anh tố HLV Thu Phương bất công và chọn hát solo đêm Gala vì muốn PR bài mới.

Theo anh, bên phía HLV Thu Phương có nhận được thông tin từ ban tổ chức rằng trong đêm Gala mỗi HLV sẽ có một tiết mục hát chung với thí sinh đội mình và HLV Thu Phương có bàn các dự án để biểu diễn. Dự án đầu tiên là lấy Kiều Anh làm tâm điểm, tức cả team sẽ trải chiếu hát ca trù nhưng Kiều Anh không đồng ý vì không muốn khán giả nhìn cô qua hình ảnh một ca nương. Dự án thứ hai là hát lại bài Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ kể lại hành trình top 4 và Kiều Anh rất hứng thú nhưng rất tốn kém và mất thời gian nên sẽ thực hiện từ ngày 26/9. Nhưng vì những chuyện ngoài lề nên đã làm cả ê kip vô cùng buồn.

Tuy nhiên, lời giải thích của ông xã Thu Phương không được khán giả hài lòng, khi anh không hề nhắc đến chuyện đối xử bất công của HLV Thu Phương mà gia đình Kiều Anh bức xúc trước đó. Và không hề nói rõ vì sao Thu Phương lại chọn "đơn phương" hát hit trong tiết mục biểu diễn cùng học trò.

"Vì sao Thu Phuơng hát solo đêm Gala?

Giữ đúng lời hứa từ những ngày đầu với các trò "nếu các trò có điều gì thắc mắc cứ đến gặp hoặc gọi điện thoại cho cô chú vì bổn phận của cô chú là giải thích cho các con". Đây là phần tôi giải thích cho hai trò, người trong cuộc "Anh Duy và Khánh Linh" vì hai trò rời cuộc thi sớm hơn Kiều Anh và Hoàng Dũng và không nắm bắt được những thông tin diễn ra sau đó. Sau đêm bán kết như mỗi khi thầy trò điều đi ăn chung với nhau, điều chúng tôi thường làm sau mỗi buổi phát sống đến mức các em trong đội khác cũng biết điều này. Trong buổi ăn tối này chúng tôi mới nhận được thông tin từ ban tổ chức rằng trong đêm Gala mỗi HLV sẽ có một tiếc mục hát chung với thí sinh đội mình. HLV Thu Phương và êkíp có bàn thảo hai dự án cho nhóm. Dự án đầu tiên chúng tôi có thảo luận với Kiều Anh vì muốn dùng Kiều Anh làm chung điểm vì chúng tôi tình cờ xem được bức ảnh lúc Kiều Anh sáu tuổi ngồi hát ca trù cùng gia đình. Năm thầy trò sẽ trải chiếu hát ca trù, nhưng dự án này không được sự ủng hộ của Kiều Anh vì cháu không muốn mọi người chỉ nhìn cháu qua hình ảnh của một ca nương với sở trường hát ca trù sau cuộc thi.

Sau đó chúng tôi chuyển sang kế hoặc thứ hai đó là hát lại bài Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ mà thầy trò họ đã quay MV trong học viện hàng tuần của HLV Thu Phương. Đến lúc nầy HLV Thu Phương muốn làm gì khác biệt nên tôi đưa ra ý kiến nên thực hiện một MV "Du Ca" theo dạng phim ngắn từ 10-15 phút kể lại cuộc hành trình của tốp bốn. Quay trường học của các em, bạn bè và nhà của các em. Kiều Anh tỏ vẻ hứng thú và còn đề nghị nên quay trường học viện âm nhạc quốc gia của Kiều Anh, lúc đó HLV Thu Phương rút điện thoại ra ghi âm lại việc tôi hứa sẽ thực hiện MV du ca này vì biết rằng sẽ rất tốn kém. Sáng hôm sau chúng tôi cùng ekip quyết định sẽ thực hiện MV du ca bắt đầu từ quê hương của HLV Thu Phương ở Hải Phòng, ngày 26 tháng 9 vì cả bốn trò sẽ có mặt trình diễn trong live show đầu tiên của Thu Phương tại quê nhà ngày 26 tháng 9, sáng ngày 27 tháng 9 chúng tôi sẽ lên đường đi Thái Nguyên, sau đó là Bắc Giang và kết thúc ở Hà Nội.

MV sẽ được bao gồm năm bài hát gắng liền tên tuổi của thầy trò họ với Tuổi Thơ Con với Phùng Khánh Linh, sau đó Phố Thị với Anh Duy, Ảo Ảnh Trưa với Kiều Anh và Ai Cũng Có Ngày Xưa với Hoàng Dũng và sẽ kết với bài Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ. Dự án tốn kém này đã được giao cho nhóm Celebs media vừa thực hiện thành công MV Giữ Lại Hạnh Phúc cho Thu Phương. Tuy HLV Thu Phương muốn giữ bí mật nhưng tôi đã "bật mí" chuyến du ca này với Hoàng Dũng và Kiều Anh, tôi bảo đừng nói cho Khánh Linh và Anh Duy biết vì muốn họ được ngạc nhiên, cả Dũng và Kiều Anh điều rất vui. Chúng tôi có bài tỏ và xin phép ban tổ chức Cát Tiên Sa và phía ban tổ chức rất đồng ý và cho rằng đây là một sáng kiến hay để giữ lại cuộc hành trình của thầy trò họ? Ban tổ chức rất chia sẻ với ekip với quyết dinh thực hiện MV vô cùng tốn kém này nên phía Cát Tiên Sa đã lên tiếng sẽ hổ trợ tất cả những gì phía HLV Thu Phương cần, thậm chí còn nói nếu anh chị quay MV này ở Sài Gòn và cần gì thì cứ cho bọn em biết, sẽ ủng hộ hết mình.

Tối hôm qua khi trao đổi với Anh Duy, cháu nói rằng "có người đặc về vấn đề tiền cát xê một triệu của bọn cháu". Trong những buổi tập đợt đầu tiên của đội Thu Phương có vài em không đến đúng giờ hoặc lỡ hẹn, sau đó mới biết các em nhận hát tại các địa điểm nhỏ quanh Sài Gòn với giá 100.000 VND/bài để chi trả cho những việc linh tinh trong lúc các cháu còn trong cuộc thi. Theo hợp đồng với ban tổ chức thì các cháu không được đi hát những nơi không có sự đồng ý của ban tổ chức vì thế tôi đã đưa ra quyết định mỗi tuần sẽ hỗ trợ mỗi em một triệu VND cho việc chi trả để giúp các em tập chung vào cuộc thi và hỗ trợ 500.000 VND tiền xe taxi cho nhóm để tiện việc đi lại tập dợt với ekip.

Khi Thu Phương nhận được lời mời hát của các đơn vị tổ chức ở Hà Nội thì chúng tôi luôn đề nghị có sự xuất hiện của nhóm tốp bốn với mục đích giúp các em có thêm kinh nghiệm trình diễn vì trong nhóm này chỉ có Kiều Anh có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhất. Hầu như các đơn vị tổ chức điều ở Hà Nội chỉ muốn tập chung vào Thu Phương nhưng tôi thuyết phục họ để các trò cùng diễn và phần chi phí như vé máy bay cát xê của các trò phía tôi sẽ lo. Tôi thiết nghĩ ngoài việc tôi hỗ trợ các em một triệu VND/tuần thì các em sẽ có thêm một triệu VND từ những buổi trình diễn với thầy Thu Phương, giúp các em có thêm kinh nghiệm cho dù tiền vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội cho mỗi em tốn trên dưới sáu triệu VND. Vì các tốp bốn của đội Thu Phương điều xuất thân từ miền Bắc nên ngoài việc đi hát để có thêm chị trả, kinh nghiệm thì tôi còn muốn tạo cơ hội để các em bay về tham gia đình vì thế cả ba chương trình Thu Phương được mời hát ở Hà Nội điều có sự xuất hiện của nhóm tốp bốn.Dũng Taylor cho biết mỗi tuần đều hỗ trợ top 4 mỗi thí sinh 1 triệu

Chiều hôm nay theo dự án là năm thầy trò của họ sẽ tập dợt với ban nhạc ở Hà Nội cho live show Hải Phòng và sẽ bắt đầu bấm máy quay hình "Du Ca" và ngày mai cả đoàn sẽ lên đường đi Hải Phòng bắt đầu cuộc hành trình mà khi đọc kịch bản của Celebs tôi đã không giữ được nước mắt. Nhưng tối hôm qua không chỉ có nước mắt của tôi mà cả nhóm vô cùng buồn chỉ vì những chuyện bên lề xuất phát từ người ngoài cuộc. Chúng tôi làm hết những gì trong khả năng chúng tôi vì các trò và không ai hiểu điều này hơn những người đã đồng hành cùng chúng tôi suốt sáu tháng qua".

Video đang hot
Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...

Bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai dẫn đi du lịch Châu Âu, cô gái hiện đang stress, không nói chuyện với ai

Trong những ngày qua, vụ việc cô nàng T.D “đòi” bạn trai tài trợ cho chuyến đi du lịch châu Âu trong gameshow...

Những góc khuất và nỗi bất lực của những người làm thiện nguyện

Nhắc tới những hoạt động thiện nguyện, bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần mà nó mang lại thì...

Lương Thế Thành bị té cầu thang vì âm mưu vạch trần chuyện hẹn hò của em vợ

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm...

Phương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện được nhạc sĩ Song Ngọc “tán tỉnh”

Trong tập 9 Người Kể Chuyện Tình Chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc, danh ca Phương Dung lần đầu tiết lộ chuyện bà...

Kiều Oanh dẫn đầu “dàn gái đẹp” đối đầu cùng Thanh Bạch trong Kỳ Tài Lộ Diện mùa 3

Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow được Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông...

OSAD come back cực chói với màu tóc cam, dân tình nghe tên đã gật gù: “Bài nào không có “thính" không phải OSAD"

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc “Em Có Thể", OSAD đã chính thức trở lại với MV mới có tên...