Chồng lên TP.HCM đi làm rồi mất liên lạc từ mùng 7 Tết, vợ lo lắng đăng tin tìm kiếm

Thao Nguyet 21:10 22/02/2021

Sau khi rời nhà từ Biên Hòa lên TP.HCM để đi chụp ảnh cho khách hàng hôm mùng 5 Tết Tân Sửu, hai ngày sau, anh Tú mất liên lạc khiến gia đình chị Quyên vô cùng lo lắng, trình báo chính quyền địa phương.

Tối 22/2, trao đổi với chúng tôi, chị Trần Lê Minh Quyên (ngụ tại TP.HCM) cho biết gia đình đang rất lo lắng khi chồng chị là anh Nguyễn Anh Tú (SN 1989, quê Đồng Nai) không liên lạc về nhà từ hôm 18/2 (tức mùng 7 Tết).

Theo chị Quyên, 2 vợ chồng sinh sống tại TP.HCM, sau khi về quê nội ăn Tết (khu phố 2, phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai), anh Tú quay trở lại TP.HCM để làm việc bằng xe gắn máy từ mùng 5 Tết.

Đến ngày 7 Tết, gia đình vẫn còn liên lạc được với anh Tú, sau đó thì mất liên lạc.

"Mùng 5 anh Tú kêu đi chụp phim nhưng em gọi cho mấy anh bên chỗ anh Tú làm thì kêu dịch bệnh nên không có đi chụp. Tới mùng 7 anh vẫn nhắn tin kêu đi chụp phim nhưng đến sáng mùng 8 Tết đến giờ không được nữa. Định vị cuối cùng của anh cách TP.HCM khoảng 230km, có thể ở Đà Lạt", chị Quyên chia sẻ.

Chồng lên TP.HCM đi làm rồi mất liên lạc từ mùng 7 Tết, vợ lo lắng đăng tin tìm kiếm

Việc anh Tú mất liên lạc với gia đình 4 ngày liên tiếp khiến chị Quyên và gia đình rất lo lắng, làm đơn trình báo gửi đến chính quyền địa phương.

Chồng lên TP.HCM đi làm rồi mất liên lạc từ mùng 7 Tết, vợ lo lắng đăng tin tìm kiếm

Hình ảnh anh Tú trước khi mất liên lạc với gia đình

Trao đổi với chúng tôi tối cùng ngày, đại diện Công an phường Bình Đa (TP. Biên Hòa) cho biết đã nhận được đơn trình báo anh Nguyễn Anh Tú (SN 1989) mất tích từ phía ông Nguyễn Văn Phê (bố ruột anh Tú).

Sau khi nhận được thông tin, phía Công an phường Bình Đa sẽ làm các thủ tục, báo lên Công an TP. Biên Hòa để hỗ trợ tìm kiếm anh Tú. Chính quyền địa phương cũng mong muốn người dân biết anh Tú ở đâu thì vui lòng báo cho cơ quan chức năng gần nhất để hỗ trợ gia đình ông Phê tìm con trai.

Khi đi anh Tú mặc áo sơ mi sọc caro, quần đen. Hiện gia đình và vợ con đang rất lo lắng tìm anh Tú, mong quý độc giả biết anh Tú ở đâu có thể liên hệ số điện thoại gia đình: 0938282104 hoặc 0933099511. 

Xin chân thành cảm ơn!

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị