Chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bảo vệ Jack và cả K-ICM, nhưng lại bị bắt bẻ lỗi sai cơ bản này

Thao Nguyet 22:57 24/12/2019

Dù có ý muốn bảo vệ cả hai người em thân thiết giữa những thị phi, tuy nhiên Hứa Minh Đạt lại bị cư dân mạng bắt bẻ lại việc nhầm tên của K-ICM và công ty ICM Entertainment.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Hứa Minh Đạt vừa đăng tải dòng trạng thái nói về vấn đề của Jack và K-ICM, câu chuyện đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Ông xã của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ rằng có quen biết bộ đôi đình đám này và thấy cả Jack và K-ICM đều dễ thương, hoà đồng, tài năng. Theo Hứa Minh Đạt thì Jack và K-ICM như tay phải tay trái của nhau và cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách lẫn hành công. Chính vì mối quan hệ khăng khít giữa hai người mà Hứa Minh Đạt không muốn Jack và K-ICM bất hoà, mâu thuẫn: "Anh biết bây giờ ai cũng tổn thương và đau buồn đến phát khóc... anh đã từng nói với các em chúng ta chỉ mới khởi động thôi còn nhớ chứ...nếu không được thỏa thuận này thì mình sẽ làm thỏa thuận khác đừng để mọi chuyện đi quá xa".

Chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bảo vệ Jack và cả K-ICM, nhưng lại bị bắt bẻ lỗi sai cơ bản này
Hứa Minh Đạt có mối quan hệ thân thiết với Jakc và K-ICM.

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, Hứa Minh Đạt có nhắc đến việc thiết kế hình của Jack và K-ICM trên poster. Cụ thể nam diễn viên cho biết: "K-ICM là tên của một tập thể rất nhiều người từ hình ảnh,thu âm, truyền thông, hoà âm phối khí.... trong đó có Khánh... nếu poster để tên là BẢO KHÁNH -JACK thì chúng ta mới bàn cãi". Vấn đề thiết kế poster cũng đang được cư dân mạng quan tâm khi người đảm nhận viết design cho loạt poster MV của Jack và K-ICM mới đây cũng lên tiếng cho biết luôn được yêu cầu làm hình của K-ICM lớn hơn Jack.

Tuy nhiên có vẻ như Hứa Minh Đạt có chút nhầm lẫn, K-ICM là nghệ danh riêng của Nguyễn Bảo Khanh chứ không phải là một công ty, một tập thể. Công ty chung của K-ICM và Jack là ICM Entertainment. Chính vì vậy cách mà Hứa Minh Đạt nói về việc thiết kế trên poster của Jack và K-ICM như vậy là không đúng. Vì hiện tại trên thị trường Vpop, ít có ca sĩ nào làm poster mà đưa nguyên cả dàn hậu kì đông đảo như vậy lên cả. Mặc dù lên tiếng bênh vực mà muốn giảng hoà cho cả K-ICM và Jack nhưng Hứa Minh Đạt vẫn bị bắt bẻ vì không phân biệt giữa cá nhân và công ty.

Chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bảo vệ Jack và cả K-ICM, nhưng lại bị bắt bẻ lỗi sai cơ bản này
Chồng Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bảo vệ Jack và cả K-ICM, nhưng lại bị bắt bẻ lỗi sai cơ bản này
Cư dân mạng bắt bẻ lại Hứa Minh Đạt chuyện không phân biệt đâu là tên công ty đâu là nghệ danh.

Hiện tại mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM vẫn đang ở điểm chưa thể kết thúc, những chi tiết mới cả hai đấu tố nhau liên tiếp được tung ra. Phía Jack tối phía K-ICM bóc lột sức lao động, chèn ép, bắt chạy show đến nhập viện và để Jack ra đi tay trắng. Trong khi đó phía K-ICM lại tố ngược lại Jack muốn rời công ty để thoải mái yêu đương. Có vẻ như "drama" này sẽ còn dài dài vì cả hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Theo P.T/ Thế Giới Trẻ