Nhiều tuyến đường khu vực trung tâm TP. HCM đã xảy ra kẹt xe kinh hoàng, hàng nghìn người và phương tiện ngập trong khói bụi, nhích từng chút để di chuyển.

Ngay từ chiều tối ngày 24/12, hàng nghìn người dân ở TP. HCM đã đổ về các điểm vui chơi ở trung tâm khiến nhiều tuyến đường xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn ứ nghiêm trọng.
Theo Kul.vn ghi nhận, từ 4h chiều, hàng ngàn phương tiện dồn về các tuyến đường chính vào trung tâm thành phố. Trong ảnh là dòng người chen nhau, nhích từng chút trên đường Cao Thắng - Nguyễn Đình Chiểu (Q.3).
Những dòng xe nối dài trên đường và không thể di chuyển được. Nhiều người phải điều khiển phương tiện leo lên lề đường để thoát ra khỏi đám đông.
Dòng người ùn ứ, “chôn chân” tại khu vực này khá lâu và di chuyển từng chút một. 
Khung cảnh kẹt cứng khiến nhiều người ngán ngẫm mỗi khi ra đường vào dịp lễ ở TP. HCM.

Ở Sài Gòn, niềm vui mùa Giáng sinh không chỉ là đi chơi Giới trẻ   ·  Khắp các địa điểm vui chơi, mua sắm trung tâm Sài Gòn, bên cạnh hình ảnh mọi người cùng nhau tận hưởng không khí Giáng sinh, người ta cũng dễ dàng bắt gặp những gánh hàng rong, những con người vẫn cần mẫn kiếm tiền bằng việc mưu sinh, "bán" niềm vui cho người khác...
 
Lực lượng cảnh sát giao thông được tăng cường khắp các tuyến đường để điều tiết, phân luồng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người dân vui chơi.
Đến khoảng 18h, giao thông bắt đầu tắc nghẽn tại khu trung tâm thành phố, dọc đoạn đường từ Phạm Ngọc Thạch, Đồng Khởi... lượng người và xe chật kín. 
Gương mặt của các em nhỏ được bố mẹ chở đi chơi Noel cũng "thẩn thờ" vì tình trạng kẹt xe.
Nụ cười dường như tắt hẳn trên gương của những "ông già Noel" nhí vì quá mệt mỏi trong tiếng còi inh ỏi, khói bụi.
Đoạn đường Lê Duẩn (Q.1) cũng không khá hơn với cảnh tượng hàng nghìn phương tiện nối đuôi.
Ngay trung tâm, trước Nhà thờ Đức Bà rơi vào cảnh "thất thủ" vì lượng người về đây vui chơi quá đông.

Ở Sài Gòn, niềm vui mùa Giáng sinh không chỉ là đi chơi 

Video đang hot