Kul.vn đã thử nghiệm trò chơi đang được VNG đặt rất nhiều kỳ vọng này và đưa ra một số nhận xét sơ bộ.

OMG 3Q, tựa game mobile mới nhất của nhà phát hành VNG sẽ ra mắt game thủ Việt vào sáng mai 16/8/2017. Trước ngày trò chơi ra mắt, Kul.vn đã được chơi thử trên server của VNG, và đây là những gì chúng tôi nghĩ về tựa game này.

Hình ảnh

Game sử dụng phong cách đồ họa chibi kết hợp với những màu sắc cực kỳ tươi sáng, bắt mắt. Các vị tướng trong game có “đầu to, đít teo” ngộ nghĩnh, dễ thương và được cách điệu dựa trên hình tượng của họ trong Tam Quốc Chí để không làm mất vẻ “ngầu ngụa” mà vẫn phù hợp với hình tượng chibi.

Toàn bộ khung cảnh, nhân vật, hiệu ứng hình ảnh và chiêu thức trong OMG 3Q đều được vẽ tay, nhưng đều rất đẹp mắt và chi tiết với những chi tiết có phần phô trương. Bạn rất dễ dàng nhận ra những vị tướng “hot”, bởi quanh họ có rất nhiều hiệu ứng màu mè kiểu tiên hiệp để thể hiện mức độ hơn người… nhiều bậc của các vị tướng này.

Lối chơi

Vẫn chọn hướng đi quen thuộc là vượt ải, thu thập mảnh tướng / trang bị, hoặc rút thẻ ngẫu nhiên từ tửu quán, game thủ Việt sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi của OMG 3Q. Bạn vẫn lựa chọn những vị tướng mạnh nhất, “hợp gu” nhau nhất (hay hợp mắt bạn nhất) để đưa vào trận hình, trao tặng họ các trang bị phù hợp, nâng cấp, cường hóa, tiến giai… để đẩy mạnh chiến lực của đội hình.

Do có thể đem theo 5 tướng, game thủ có thể sẽ khá đau đầu khi phải lựa chọn giữa rất nhiều cách kết hợp các tướng thuộc nhiều trường phái khác biệt lại với nhau.

Khi chiến đấu, game thủ sẽ vẫn chỉ xem các vị tướng của mình tự động giao tranh, nhưng có thể điều khiển họ tung chiêu (hoặc giao cho tính năng Auto) vào những thời điểm quan trọng nhằm tận dụng hết sức mạnh của chúng.

Game có khá nhiều hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và hoành tráng nên có thể game thủ sẽ cần một chiếc điện thoại cấu hình khá nếu muốn thưởng thức một cách mượt mà. Trong quá trình thử nghiệm, có một lần game bị treo trên thiết bị của tác giả khi mở cửa hàng (Samsung S7), nhưng mọi thứ trở lại bình thường sau khi khởi động lại game.

10h sáng mai 16/8/2017, OMG 3Q sẽ được VNG mở cửa thử nghiệm Alpha Test có reset. Đợt thử nghiệm này kéo dài đến hết ngày 20/8/2017 và có những món quà tặng rất giá trị cho game thủ tham gia. Hẹn gặp các bạn trong ngày ra mắt của trò chơi này!

Tổng hợp game miễn phí trên Steam tuần qua: 7/8 - 13/8

Video đang hot