Choáng váng bảng giá cát xê "trên trời" của Lisa (BLACKPINK): 3,8 tỷ cho 2 tiếng sự kiện, còn đóng phim, quảng cáo?

Thao Nguyen 15:59 15/01/2020

Hiện tại, chi phí khởi điểm để mời Lisa (BLACKPINK) tham dự một sự kiện hay trở thành người mẫu đại diện cho 1 nhãn hàng lên tới 10, thậm chí là 11 con số.

Từ khi debut đến nay, Lisa (BLACKPINK) luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng fan Kpop quốc tế khi là thần tượng ngoại quốc đầu tiên và duy nhất gia nhập YG. Sau 4 năm ra mắt, nữ idol người Thái trở thành hiện tượng toàn cầu. Dù đứng giữa các cô gái ai ai cũng xinh đẹp BLACKPINK, Lisa vẫn luôn là thành viên nổi bật, thậm chí còn có thể trở thành "con át chủ bài" của nhóm. Đó cũng là lý do khiến cái tên Lisa luôn được truyền thông hay các nhãn hàng trong và ngoài nước tích cực săn đón.

Tuy nhiên, để có thể mời được "búp bê Thái" nhà YG, các đơn vị, nhãn hàng không những phải bỏ ra rất nhiều nỗ lực mà còn phải chi ra một số tiền khổng lồ. Mới đây, một trang tin tức tại Thái Lan đã công khai bảng giá cát xê dự kiến để mời Lisa xuất hiện trong các chương trình, sự kiện khiến dân tình không khỏi choáng ngợp. Theo đó, giá cát xê để mời Lisa dao động từ 3,8 tỷ VNĐ đến hơn 15 tỷ VNĐ. Bảng giá cụ thể như sau:

Choáng váng bảng giá cát xê trên trời của Lisa (BLACKPINK): 3,8 tỷ cho 2 tiếng sự kiện, còn đóng phim, quảng cáo?

Được biết, đây chỉ là mức giá khởi điểm để bắt đầu đàm phán, tùy thuộc theo thời gian, giá trị thương hiệu và các hoạt động quảng bá đi kèm thì giá mời nghệ sĩ sẽ tăng lên.

5 triệu baht (khoảng 3,8 tỷ VNĐ): Tham sự kiện khoảng 2 tiếng

10 triệu baht (khoảng 7,7 tỷ VNĐ): Xuất hiện trong 1 bộ phim truyền hình

15 triệu baht (khoảng 11,5 VNĐ): Xuất hiện trong 1 bộ phim điện ảnh

20 triệu baht (khoảng 15,3 tỷ VNĐ): Đại diện cho 1 nhãn hàng

Vốn có mức độ phủ sóng rộng rãi và có lượng fan vô cùng hùng hậu trên khắp thế giới, thật không lạ khi ngày càng có nhiều nhãn hàng muốn hợp tác cùng Lisa. Năm ngoái, tập đoàn viễn thông lớn nhất Thái Lan đã phải chi hơn 450.000 USD (tương đương 10,4 tỷ VNĐ) để có được cái gật đầu từ Lisa. 

Đáng chú ý, Lisa mới gần đây cũng gây bất ngờ khi được mời làm huấn luyện viên cho nhà sản xuất show thực tế của Trung Quốc "Idol Producer" cũng tiết lộ phải bỏ ra đến gần 100 tỷ đồng mới mời được em út nhà BLACKPINK làm huấn luyện viên.

Choáng váng bảng giá cát xê trên trời của Lisa (BLACKPINK): 3,8 tỷ cho 2 tiếng sự kiện, còn đóng phim, quảng cáo?  

Nguồn: Allkpop

Loading...