Bước vào trụ sở mới của Instagram tại "kinh đô" New York, bất cứ ai cũng phải thừa nhận: "giống như bước vào một nguồn cấp dữ liệu Instagram được sắp xếp hoàn hảo".

Instagram đã làm việc với công ty kiến ​​trúc Gehry Partners để xây dựng nên trụ sở mới. Không gian được sử dụng để chứa cả cửa hàng bách hóa của Wanamaker. Khi bạn mới đến, bạn sẽ được chào đón bởi một bức tường chào kỹ thuật số khổng lồ. Màn hình thay đổi liên tục để hiển thị ảnh từ người dùng Instagram.

Khi Instagram lần đầu tiên mở văn phòng NYC của mình vào năm 2015, lúc đó chỉ có ba nhân viên làm việc tại đó. Bây giờ, Instagram dự kiến ​​sẽ có 350 người vào cuối năm nay. Hơn một phần ba nhóm kỹ thuật của Instagram sẽ có trụ sở tại New York vào cuối năm 2018.

Khách đến tham quan trụ sở Instagram có tùy chọn chụp ảnh bên trong mái vòm đầy màu sắc này. Các đồ nội thất bên trong là mô-đun và có thể di chuyển xung quanh để bạn có thể chụp ảnh.

Khu nhà bếp có đầy đủ cà phê và trà. Tủ lạnh đầy ắp đồ uống, nước có ga,... Nhân viên Instagram cũng có thể lấy đồ ăn nhẹ và ngũ cốc lành mạnh.

Instagram có kế hoạch giới thiệu các cuộc triển lãm nhiếp ảnh ở trung tâm. Không gian cũng được sử dụng cho hàng loạt loa cỡ lớn và các cuộc tụ tập của công ty. Văn phòng có quầy bar riêng, được gọi là Thirsty Flamingo. Quầy bar chứa đầy bia, rượu vang và các loại đồ uống khác để nhân viên có thể tự phục vụ.

The Frozen Palm phục vụ 18 hương vị sinh tố và nước trái cây, được chế biến theo yêu cầu. Họ thậm chí có tên lấy cảm hứng từ bộ lọc Instagram, như Gingham và X-Pro II.

Bạn cũng có thể lấy kem với hơn 20 hương vị. Giám đốc điều hành Instagram - Kevin Systrom cho biết nhân viên đã bắt đầu theo dõi bao nhiêu ngày liên tiếp họ ăn kem ở văn phòng.

Ở góc văn phòng, một bức tường thực vật sống trải dài trên hai tầng. Ngoài ra, mảng xanh cũng được lấp dầy rải rác khắp khuôn viên.

Có rất nhiều không gian trong văn phòng cho nhân viên ngồi và thư giãn, hoặc tham gia các cuộc họp ngẫu hứng...

Có một studio để quay video hoặc chương trình cho Instagram. Có hẳn một thư viện đầy sách với những chổ ngồi thoải mái nhất.

Văn phòng mới của Instagram chắc chắn sẽ làm choáng ngợp bất cứ ai. Các công ty công nghệ đang thiết lập nên một "xã hội thu nhỏ". Facebook cũng đang tạo nên một thị trấn dành riêng cho nhân viên công ty mình, với đầy đủ các tiện ích công cộng kèm theo.

Instagram đã cho "copy" Stories của người khác để đăng lại trên feed của riêng mình

Video đang hot