Chính thức: X1 bị cả ba nhà đài lớn nhất Hàn Quốc hủy sân khấu ra mắt vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet

Điệp Phan 15:58 28/08/2019

Khó khăn nối tiếp khó khăn khi X1 tiếp tục bị 3 nhà đài lớn nhất Kpop hủy sân khấu quảng bá.

Tin vui về thành tích chưa được bao lâu thì X1 tiếp tục phải đối mặt với một khó khăn vô cùng lớn, đó là cả ba nhà đài lớn nhất Kpop: MBC, SBS, KBS đều công bố sẽ hủy sân khấu ra mắt của các chàng trai ở Music Core, Inkigayo và Music Bank. Lý do được đưa ra là hiện các nhà đài đang đợi kết quả điều tra về nghi án gian lận phiếu bầu của Mnet trước khi cho phép X1 lên sóng truyền hình.Theo đó, X1 chỉ có thể quảng bá ở 1 chương trình duy nhất đó là M!Countdown của "mẹ ruột" Mnet.

Chính thức:  X1 bị cả ba nhà đài lớn nhất Hàn Quốc hủy sân khấu ra mắt vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet
Trước mắt X1 chỉ có thể quảng bá ở nhà "mẹ ruột" Mnet - M!Coundown

Đối với một nhóm nhạc tân binh như X1 mà nói thì việc chỉ có 1 sân khấu quảng bá ở các show âm nhạc hàng tuần là điều vô cùng bất lợi bởi điều này sẽ làm cho mức độ phổ biến của X1 bị ảnh hưởng rất lớn. Nếu có danh hiệu "Nhóm nhạc có màn ra mắt lận đận nhất" thì chắc chắn sẽ được trao cho X1.Từ lúc 11 cái tên chung cuộc được công bố tới nay, chưa ngày nào những tranh cãi, những chỉ trích, những nghi hoặc không tìm đến X1. Đến tận thời điểm gần ra mắt, hàng loạt sóng gió bỗng dồn dập ập tới cùng lúc khiến cho màn ra mắt của X1 trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Chính thức:  X1 bị cả ba nhà đài lớn nhất Hàn Quốc hủy sân khấu ra mắt vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet
Nếu có danh hiệu "Nhóm nhạc có màn ra mắt lận đận nhất" thì chắc chắn sẽ được trao cho X1

Vừa bị chỉ trích, vừa bị ngừng tài trợ, vừa "vô tình" trở thành nạn nhân trong vụ gian lận phiếu bầu của Mnet, và tồi tệ hơn khi ngay trước đêm diễn ra mắt chỉ 1 giờ, KBS thông báo hủy sân khấu quảng bá "Flash" trên Music Bank vào ngày 30/08/2019. Hiện tại các chàng trai lại phải đối mặt với việc không được quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần nổi tiếng nhất Kpop: Music Core và Inkigayo vì vụ việc gian lận phiếu bầu chưa có kết quả điều tra chính thức. 

Trước mắt, các thành tích của X1 vẫn đang không ngừng tăng lên cả về digital và physical, người hâm mộ hy vọng rằng những lùm xùm này sẽ sớm được giải quyết và X1 sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng. 

Chính thức:  X1 bị cả ba nhà đài lớn nhất Hàn Quốc hủy sân khấu ra mắt vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet
Người hâm mộ hy vọng rằng những lùm xùm này sẽ sớm được giải quyết