Một chiến dịch Street Art đang được CHANGE thực hiện tại nhiều góc đường khắp ngõ Sài Gòn. Thông điệp #cuutegiac thực sự đang được lan tỏa tích cực.

Chiến dịch Street Art là những hoạt động "Vẽ tranh tường nghệ thuật bảo vệ động vật hoang dã" do Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) phối hợp với quận Đoàn Quận 1 thực hiện ở các con đường ngõ hẻm Sài Gòn, nhằm hưởng ứng thông điệp cùng nhau bảo vệ loài tê giác. Hãy cùng Kul.vn chiêm ngưỡng những bức vẽ đầy màu sắc này nhé!

Chân cầu Bùi Hữu Nghĩa

Ở ngay dưới chân cầu Bùi Hữu Nghĩa (Q. Bình Thạnh), thông điệp "Cứu tê giác" được dành hẳn một bên tường để người đi đường hiểu được mục đích của chiến dịch này.

Góc đường Nguyễn Văn Cừ và Võ Văn Kiệt

Ngay tại góc đường Nguyễn Văn Cừ và Võ Văn Kiệt thông điệp "Bảo vệ tê giác" cũng được hiển thị rất lớn gây sự chú ý cho người đi đường.

Hình ảnh thông điệp từ trên cao

Vòng xoay Điện Biên Phủ 

Chưa nhắc đến sức lan toả của thông điệp nhưng trước mắt đã thấy những bức tường sạch sẽ và đầy màu sắc.

Hẻm 34 Nguyễn Huy Tự

Con hẻm "xanh" hiện ra đầy sức sống trên đường Nguyễn Huy Tự (Q.1, TP.HCM).

Cô Hằng (44 tuổi) bán hàng ở ngay đường này chia sẻ: "Thông điệp này rất ý nghĩa, ngoài ra nhìn vách cũng đẹp, thay vì mình để trống giờ mình để vách cũng đẹp hơn."

Cô Hằng đang dọn quán.

Hẻm 153 Nguyễn Thị Minh Khai

Con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1, TP.HCM) như tươi mát thêm khi có bức hoạ "Bảo vệ tê giác". Chú Tuấn hành nghề chạy xe ôm đầu hẻm 153 đường Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ: "Các bạn trẻ tới đây chụp hình nhiều lắm, thấy mỹ quan đẹp ra hẳn mà lại ý nghĩa."

 

Chú Tuấn chạy xe ôm.

Đường Phan Kế Bính 

Tuy không nhiều màu sắc bằng các bức vẽ trên nhưng mảng tường ở Phan Kế Bính (Q.1, TP.HCM) lại cho thấy rõ sự công phu trong từng nét vẽ.

Hy vọng, những bức vẽ này có thể truyền cảm hứng cũng như lan toả được thông điệp "Bảo vệ tê giác" một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất đến mọi người. Và mong rằng sắp tới, trên những bức tường của TP.HCM sẽ ngập tràn những màu xanh nhiều ý nghĩa.

Muốn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực Tokyo, nhất định phải 'bước vào lòng đất'

Video đang hot