Alpbach sở hữu nét đẹp bình yên và thơ mộng khiến nhiều người đã đến liền không muốn rời đi.

Châu Âu là một trong những vùng đất tập trung rất nhiều ngôi làng thơ mộng, mang vẻ đẹp bình dị và độc đáo. Mới đây, làng Alpbach của nước Áo tiếp tục làm nên điều kỳ diệu, khi được bình chọn là "Ngôi làng đẹp nhất Châu Âu".

Bầu trời đầy sương khói Alpbach được nhìn từ ban công đầy hoa của một ngôi nhà trên đỉnh núi cao. Dòng suối nhỏ uốn lượn bên hàng cây đầy hoa khiến lòng người cảm nhận được một niềm bình an khó kiếm.

Làng Alpbach với bãi cỏ xanh mướt rộng lớn cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp chính là địa điểm thích hợp cho những chuyến dã ngoại. Đến đây bạn có thể ngôi trên sườn đồi đầy hoa dại để ngắm khung cảnh núi non xung và tận hưởng bầu không khí trong trẻo.

Nhà nguyện Alpbach nằm thảnh thơi giữa thung lũng rộng lớn, xanh mướt. Lối kiến trúc thuần Châu Âu hòa cùng phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, mang đến cho Alpbach một ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Hình ảnh ngôi làng Alpbach chìm trong băng tuyết của mùa đông lạnh giá, từ lâu đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất của Alpbach. Với triền dốc thoai thoải, Alpbach rất thích hợp nếu bạn muốn đến đây trượt tuyết.

Khám phá Villapresente - mê cung hàng rào lớn nhất ở Tây Ban Nha

Video đang hot