Chiếc váy cưới thêu lời bài hát đặc biệt trong ngày vui của cặp đôi bố con kém nhau 3 giáp

Kulvn 14:30 05/07/2019

[Kul.vn] Năm nay, Katharine bước sang tuổi 35, còn chồng cô - nhà sản xuất âm nhạc David Foster có số tuổi gần gấp đôi vợ là 69. Cả Katharine và David đều khẳng định khoảng cách tuổi tác không hề làm ảnh hướng đến tình cảm đôi bên.

Cách đây ít lâu, cặp "bố con" Katharine McPhee và David Foster đã tổ chức lễ cưới tại nhà thờ St. Yeghiche, London, Anh. Lần đầu gặp nhau tại "American Idol" mùa 5, sau đó cơ duyên đưa đẩy giúp cô gái trẻ cùng người đàn ông hơn cô 34 tuổi nảy sinh tình cảm và chính thức về một nhà.

Năm nay, Katharine bước sang tuổi 35, còn chồng cô - nhà sản xuất âm nhạc David Foster có số tuổi gần gấp đôi vợ là 69. Cả Katharine và David đều khẳng định khoảng cách tuổi tác không hề làm ảnh hướng đến tình cảm đôi bên.

Một điều đặc biệt nữa trong đám cưới chính là chiếc váy cưới của cô dâu Katharine McPhee, người đẹp chia sẻ ở phần sau của chiếc váy được thêu bản nhạc The Colour Of My Love do chính hôn phu của cô - David Foster đã từng viết cho Celine Dion và René Angélil trong ngày cưới của họ, cô chia sẻ đây là một mối quan hệ mà David luôn ngưỡng mộ và muốn hướng tới.

Chiếc váy cưới được thiết kế bởi NTK Zac Posen, Katharine McPhee chia sẻ: "Tôi thực sự tin tưởng Zac Posen để làm chiếc váy cưới của mình, Tôi biết anh ấy sẽ mang giấc mơ của tôi thành hiện thực. Tôi đã gửi cho anh ta một số hình ảnh tham khảo của Công chúa Grace Kelly. Tôi yêu vẻ đẹp cổ điển và sự đơn giản thanh lịch của cô ấy". Được biết, ngoài chiếc váy mặc để cử hành hôn lễ, Katharine McPhee chọn thêm 2 chiếc váy nữa cũng của thương hiệu này để mặc khi đón khách và tham gia vào buổi tiệc sau đám cưới.