"Chiếc nón kỳ diệu" bất ngờ chia tay khán giả sau 16 năm gắn bó

Chương trình gameshow đình đám một thời đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả vào ngày 24/12 vừa qua.

Bắt đầu lên sóng vào năm 2000, Chiếc nón kỳ diệu trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ khán giả vào mỗi trưa thứ 7 hàng tuần. 

Có thể nói, đây là một trong những chương trình gameshow đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, khi các chương trình giải trí lúc bấy giờ vẫn khá đơn giản và ít mang tính tương tác thì Chiếc nón kỳ diệu lại để người chơi trải nghiệm cảm giác "hên-xui" rất rõ khi bắt đầu vòng quay số. 

Hình hiệu chương trình chiếc nón kỳ 

Tuy nhiên, trưa 24/12 vừa qua, sau 16 năm phát sóng với 811 số, chương trình đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả truyền hình. 

Số đặc biệt tháng 12 cũng chính là số cuối cùng với sự tham gia của diễn viên Anh Vũ, ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên-người mẫu Sella Trương. Thông tin bất ngờ được thông báo đã khiến không ít khán giả yêu thích chương trình ngỡ ngàng và tiếc nuối. 

Ba người chơi cuối cùng của chương trình.

MC Đức Bảo, người dẫn dắt chương trình hiện tại đã chia sẻ: "16 năm là khoảng thời gian kỷ lục đối với một chương trình truyền hình. Sẽ có những chương trình giải trí thế chỗ Chiếc nón kỳ diệu trong khung giờ này, nhưng tôi tin chương trình vẫn có vị trí rất đẹp trong lòng khán giả".

Nam MC cũng xúc động cảm ơn trên sóng truyền hình: "Thay mặt những người dẫn chương trình trước tôi như anh Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, tôi xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành và ủng hộ của tất cả khán giả suốt một chặng đường dài".

Các ô chữ bí mật là điểm thu hút nhất của chương trình.

Gắn bó với thế hệ 7x, 8x và cả 9x đời đầu, Chiếc nón kỳ diệu đã tạo nên rất nhiều điều tuyệt vời trong lòng khán giả: Một chương trình đơn giản, gần gũi và cung cấp nhiều kiến thức bất ngờ. Hẳn chúng ta sẽ vẫn nhớ mãi cảm giác hồi hộp cùng người chơi khi vòng quay chuyển động, hay vỡ òa khi giải được một ô chữ khó. 

MC Long Vũ, một trong những gương mặt gắn bó với chương trình.

Tạm biệt Chiếc nón kỳ diệu, không chỉ là tạm biệt một chương trình, mà còn chia tay với một kỷ niệm đẹp của rất nhiều người. 

Chương trình Chiếc nón kỳ diệu ban đầu được mua bản quyền và dựa trên trò chơi Wheel of Fortune (Vòng quay may mắn) của Mỹ, chính thức lên sóng truyền hình Việt Nam kể từ năm 2000.  Ban đầu, chương trình phát sóng vào 12h trưa, sau này chuyển sang 10h sáng thứ 7 hàng tuần.

Chương trình trò chơi truyền hình được nhiều người yêu thích này lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001 và trải qua nhiều lần thay đổi MC, từ Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng. Người cuối cùng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Chiếc nón kỳ diệu là Đức Bảo.

Những hình ảnh "quý hiếm" của trường quay VTV thời kỳ đầu

http://khoeplus.vn/trang-nhat/giai-tri-tieu-dung/chiec-non-ky-dieu-bat-ngo-chia-tay-khan-gia-sau-16-nam-gan-bo-11255.html

Video đang hot
Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn

Tỷ phú Richard Branson: Elon Musk nên ngủ nhiều hơn và đừng "nhiều lời" trên Twitter nữa

Richard Branson là sáng lập Virgin Group với hơn 400 công ty con và ông nắm trong tay khối tài sản trị...

'Facebook Trung Quốc' ra luật mới gây sốc: Nhiều follower là có quyền sinh sát, tự do chặn người khác bình luận ở mọi nơi

Quyền hạn của tính năng mới này còn tối cao hơn cả "block" trên Facebook gốc, khiến cho rất nhiều người...