Chỉ vì thích hát và đăng video lên YouTube, cô bé 14 tuổi bị bạn bè cùng nhà trường liên tục trêu chọc

Cô bé này chịu áp lực nhiều đến mức khóc nức nỡ trên kênh YouTube riêng của mình nhưng những gì nhận lại vẫn là lời chỉ trích nặng nề từ bạn bè và nhà trường.

Theo thông tin từ tờ The Sun, từ khi đăng những đoạn clip thể hiện giọng hát và ước mơ làm ca sĩ của mình lên kênh Youtube, Sacha Davies (Carmarthenshire, Wales, Anh) luôn bị mọi người trêu chọc và nhận xét tiêu cực. Thậm chí có người còn bảo cô bé nên tự sát đi nếu cứ hát hò rồi đăng clip hoài như thế.

Sacha khóc nức nỡ trên YouTube vì bị bắt nạt.

"Em không hiểu tại sao mình lại bị kỳ thị vì điều này. Em chỉ cố gắng làm điều mình thích nhưng bạn học luôn cười nhạo kênh YouTube của em và nói em không thể làm gì ra trò với giọng hát của mình. Em cảm thấy sợ mỗi khi đến trường. Họ chỉ toàn nói em béo và còn bảo em nên đi tự sát thay vì hát " - Sacha nức nở nói.

Điều đáng nói ở đây là không chỉ có bạn bè, vốn là những người đồng trang lứa với Sacha, trêu chọc cô bé mà ngay cả nhà trường cũng đem chuyện này ra làm trò cười và luôn làm lơ mọi chuyện khi thấy cô bé than khóc.

Sacha và mẹ.

Cách đây một tháng, Sacha đã đăng tải clip với mong muốn được đến chương trình tìm kiếm tài năng Britain's Got Talent. Thế là như mọi lần, cô bé nhận lại vô số lời trêu chọc từ bạn bè cũng như giáo viên trong trường.

Không thể nào chịu đựng được nữa, Sacha quyết định chia sẻ câu chuyện bị bắt nạt lên YouTube. Thông tin về đoạn clip nhanh chóng truyền đến tai Ban giám hiệu. Cha cô bé là anh Martin Davies (32 tuổi) ngay lập tức được nhà trường gửi giấy triệu tập vì không hài lòng cách thể hiện của Sacha.

Mẹ của Sacha còn bị giáo viên gọi điện uy hiếp và yêu cầu cô xóa video của con gái khi nhắc đến tên trường của họ. Dù bị nhiều người phản đối nhưng gia đình Sacha luôn bên cạnh và ủng hộ ước mơ của cô bé.

Bố Sacha cho rằng nhà trường chỉ biết đến danh tiếng của mình mà cản trở sự phát triển tự nhiên của học sinh. Ông bố 32 tuổi còn chia sẻ thêm, phụ huynh đã sai lầm khi nghĩ trường học sẽ bảo vệ con cái họ nhưng trên thực tế chúng lại bị bắt nạt. Còn nhà trường thì cố giữ hình ảnh mà che giấu mọi chuyện.

Sacha cho hay, bản thân muốn bày tỏ sự đồng cảm với những học sinh bị bắt nạt ở trường thông qua đoạn clip mình làm. Cô bé nói trong clip rằng chúng ta cần phải lên tiếng và đừng sợ bị phản đối. Hiện tại, cô bé có gần 10.000 lượt theo dõi trên YouTube.

Ảnh: Internet

Cô bé da đen bị bắt nạt đã tự tin hơn nhờ... mạng xã hội

http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/chi-vi-thich-hat-va-dang-video-len-youtube-co-be-14-tuoi-bi-ban-be-cung-nha-truong-lien-tuc-treu-choc-37487.html

Video đang hot
Game Devil May Cry 5 phiên bản giới hạn có giá lên tới... 202 triệu VNĐ

Các gói đắt nhất của Devil May Cry 5 đều đi kèm một cái áo khoác rất đẹp, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ...

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

HOT: Hoàng Yến Chibi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu điển trai?

Hình ảnh mới nhất vừa được Hoàng Yến Chibi đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi cùng người...