Chi Pu và Gil Lê bất ngờ xuất hiện, Cường Seven suýt bị loại

Bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời, Chi Pu và Gil Lê không chỉ khiến cho các nhân vật khác bất ngờ mà còn e ngại khi cặp đôi này thông báo cái tên nằm trong nhóm có nguy cơ sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Thử thách Không tiếng động

Khi màn đêm buông xuống, 12 thí sinh đã đối diện với thử thách mang tên Không tiếng động. Trong ngôi đền có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa - 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp.

Mỗi nhóm sẽ được MC cử 1 thành viên vào trong đền để thực hiện nhiệm vụ và 1 thành viên sẽ giữ nhiệm vụ cầm bộ đàm để hướng dẫn, những thành viên còn lại chỉ được hỗ trợ chứ không được cầm bộ đàm. Thành viên vào trong đền sẽ phải tìm ra chiếc chìa khóa đúng để mở chiếc hộp và lấy tấm mề đay. Mỗi tấm mề đay đem ra khỏi đền trị giá 10 triệu đồng.

Thành viên vào trong ngôi đền sẽ không được nói và làm phát ra bất cứ tiếng động nào. Nếu mỗi lần gây ra tiếng động sẽ bị trừ đi 2 triệu đồng và nếu thành viên nào lấy sai chìa khóa thì thành viên đó phải quay trở lại đền để đặt lại chiếc chìa khóa đó ở vị trí cũ. Thời gian cho thử thách này là 45 phút.

Nếu nhóm nào làm quá lâu thì các nhóm khác có quyền hối thúc thành viên đó ra để cử thành viên của nhóm mình thực hiện nhiệm vụ. Nếu hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong thời gian 45 phút thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của nhóm thí sinh.

Ở trò chơi này sẽ chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thành viên. Nhóm 1: Nathan Lee, David Phạm, Khả Ngân, MLee (Người vào đền là Nathan Lee, người cầm bộ đàm là David Phạm). Nhóm 2: Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, Phương Mai, Huỳnh Anh (Người vào đền là Lâm Chi Khanh, người cầm bộ đàm là Hồng Quế). Nhóm 3: Harry Lu, Lily Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven (Người vào đền là Harry Lu, người cầm bộ đàm là Lily Nguyễn).

Kết thúc thử thách, cả nhóm lấy được 2 mề đay và nhận được số tiền là 14 triệu và số tiền 16 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên. Khi mọi người kết thúc thử thách, quay trở về ngôi biệt thự và đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ Hồng Quế bưng đĩa thức ăn lại chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ với ý là muốn ngồi gần chỗ Harry Lu.

Nathan Lee dự đoán có lẽ rằng cặp đôi này đang thích nhau. Trong khi đó, Lily Nguyễn nhận được cuộc điện thoại của Điệp viên với nội dung yêu cầu là bắt Lily Nguyễn hát. Ngay sau đó, cô không ngần ngại đứng dậy và hát hò vui vẻ trong sự cổ động nhiệt tình của mọi người. Ai cũng ngạc nhiên trước giọng hát rất tốt của Lily Nguyễn.

Lâm Chi Khanh bắt đầu rơi nước mắt và chia sẻ về việc bị Phương Mai nạt nộ trong thử thách vừa qua. Mâu thuẫn trong nhà chung đã khiến không khí khá căng thẳng.

Thử thách Đổ nước cho đầy

Cả nhóm có mặt tại công viên Santorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô.

Trong quá trình thực hiện, nếu làm đổ nước hay đổ ly xuống khỏi đầu thì thành viên đó phải thực hiện lại từ đầu thử thách này. Thử thách này không được sử dụng tay để thực hiện và thời gian tối đa là 20 phút. Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5 lít = 5 triệu, 10 lít = 10 triệu, 15 lít = 15 triệu, 20 lít = 20 triệu.

Khi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ thì Vĩnh Thụy có dấu hiệu đau chân vì chấn thương cũ trước đó và anh không thể nào tham gia thử thách này cùng với đồng đội. Nếu như Harry Lu đồng cảm với sự cố này của Vĩnh Thụy thì ngược lại, Cường Seven tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng trước đó chàng siêu mẫu điển trai vẫn đi lại bình thường.

Tuy vậy, ngay sau đó, Vĩnh Thụy đã cố gắng tham gia cùng các thí sinh khác. Vĩnh Thụy chia sẻ rằng anh phải cố nén cơn đau lại để cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong quá trình các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê - Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh. Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.

Thử thách Thu hoạch vụ mùa

12 thí sinh và 2 khách mời Gil Lê và Chi Pu sẽ được chia làm 3 nhóm. Mỗi nhóm MC chỉ định ra 1 người để cầm rổ và đứng trong vòng quy định và các thành viên còn lại của mỗi nhóm sẽ được chỉ định một loại nông phẩm. Họ sẽ phải nhanh chóng chạy vào mê cung rộng lớn để tìm đúng loại nông phẩm đó và mỗi người chỉ được cầm 2 trái.

Bên trong mê cung có 3 sọt nông phẩm nhưng thành viên của nhóm nào thì tìm đúng loại rau củ mà MC đã phân chia cho nhóm đó. Khi trở ra, họ sẽ phải cân ký 2 trái vừa tìm được và nhớ thật kỹ số ký vừa cân được. Sau đó, họ sẽ đứng sau vạch quy định và ném vào rổ. Nếu ai ném ra ngoài thì trái đó sẽ không được tính và ai giẫm vào vạch sẽ quay trở lại mê cung để thực hiện lại thử thách.

Còn đối với người cầm rổ, nếu làm rơi rổ hoặc chạm ra ngoài vòng quy định thì họ sẽ bị loại ngay lập tức. Yêu cầu của thử thách này là mỗi nhóm phải đạt đến 20kg và 20kg này tượng trưng cho 10 triệu mà cả nhóm sẽ nhận được nếu hoàn thành đủ. Sự chênh lệch mà MC đưa ra là 200gr.

Nhóm 1: Cường Seven, David Phạm, Nathan Lee và Gil Lê. Nhóm 2: MLee, Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh, Hồng Quế và Chi Pu. Nhóm 3: Harry Lu, Khả Ngân, Phương Mai và Lily Nguyễn. Kết quả của thử thách này, nhóm 3 hoàn thành đầu tiên tuy vậy họ chỉ đạt được 15kg và không hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó, nhóm 2 được 17kg và vẫn không hoàn thành được nhiệm vụ. Như vậy số tiền 20 triệu đã được chuyển vào tài khoản của Điệp viên. Cuối cùng, chỉ có nhóm 1 đã xuất sắc hoàn thành được thử thách với 20kg.

Kết thúc thử thách này, cả nhóm sẽ trở về ngôi nhà chung để tham gia buổi tiệc tại hồ bơi của ngôi biệt thự. Tại đây Chi Pu - Gil Lê thông báo 2 cái tên trong top nguy hiểm là Cường Seven và David Phạm. Bên cạnh đó, mâu thuẫn xoay quanh việc Lâm Chi Khanh ăn cắp đồ cũng được dấy lên.

David Phạm bị loại

Khi trở về ngôi nhà chung, David Phạm nhìn thấy một tấm ảnh của mình được treo trên tường và có ghi chữ Loại rất lớn. Anh thẫn thờ cầm bức ảnh đi quanh nhà trong sự ngỡ ngàng của các thí sinh khác. David không ngần ngại chia sẻ rằng người mà anh nghi ngờ là điệp viên nhất là Nathan Lee. Bên cạnh đó, người mà anh nhớ nhất lại chính là cô nàng hot girl xinh đẹp Khả Ngân.

Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, ngày 30/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Video đang hot
Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Nhã Phương chính thức tái xuất showbiz với thân hình mảnh mai sau tin đồn đã sinh con gái

Nhã Phương gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình thể thon gọn trong lần đầu "tái xuất" showbiz sau...

Nhã Phương nhã phương sinh con

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá

CĐV hò reo khi Đức Chinh lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam dẫn trước 1 - 0

Ngay từ sớm, rất động CĐV Hải Phòng mang theo pháo sáng có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không...

tin nóng xã hội u23 việt nam vs u23 thái...