"Chị chị em em" Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng diện đồ vàng hồng đối lập dự sự kiện của NTK Nguyễn Công Trí

Thao Nguyen 23:39 27/12/2019

Hai cô nàng chân dài Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khoe vẻ đẹp sang chảnh với các thiết kế theo gam màu nổi bật vàng - hồng cùng đến dự triển lãm mang tên "Cục Im Lặng" của NTK Nguyễn Công Trí.

Sau nhiều ngày chuẩn bị kĩ lưỡng, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” của NTK Nguyễn Công Trí đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Triển lãm có sự tham dự của hơn 500 khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xuất hiện tại Triển lãm, siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cùng Hung Vanngo và Kim Lý thể hiện sự thân thiết và tri ân đến “người anh cả của làng mốt Việt Nam” - Nguyễn Công Trí.  

Nếu siêu mẫu Thanh Hằng lựa chọn một mẫu đầm quây thanh lịch màu vàng để khoe khéo bờ vai tuyệt đẹp của người phụ nữ, thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại có phần gợi cảm với mẫu đầm hồng xẻ cổ sâu. Thần thái tuyệt đẹp của hai người phụ nữ - nàng thơ quan trọng trong sự nghiệp của Nguyễn Công Trí đã làm bừng sáng thảm đỏ Triển lãm “Cục Im Lặng". 

Chị chị em em Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng diện đồ vàng hồng đối lập dự sự kiện của NTK Nguyễn Công Trí
Chị chị em em Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng diện đồ vàng hồng đối lập dự sự kiện của NTK Nguyễn Công Trí
Hà Hồ và Thanh Hằng nổi bật tại sự kiện của NTK Nguyễn Công Trí.

Hoàn hảo có lẽ là từ phù hợp nhất để nói về Thanh Hằng và Hà Hồ tại sự kiện này. Sự hoàn hảo trong tone màu của bộ trang phục trên làn da của nữ nghệ sĩ, cùng phom dáng thanh thoát và vẻ đẹp của chất liệu đã chứng minh rằng, đẳng cấp “nàng thơ" của Nguyễn Công Trí là đây! 

Chị chị em em Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng diện đồ vàng hồng đối lập dự sự kiện của NTK Nguyễn Công Trí

Ngay trên sân khấu “Cục Im Lặng", nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với cả hai nữ nghệ sĩ, cùng MUA Hung Vanngo - người bạn đã đồng hành cùng nhà thiết kế trong suốt chặng đường dài vừa qua. 

Triển lãm “CỤC IM LẶNG” mang đến mười điểm chạm nghệ thuật khác lạ được khơi nguồn từ các tác phẩm của Nguyễn Công Trí. Hành trình hai thập kỉ đắm mình trong thế giới thời trang của Nguyễn Công Trí được thể hiện qua các góc nhìn đương đại của mười nghệ sĩ. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ