Chết cười với những câu nói dối vừa bá đạo vừa ngô nghê

Muốn ăn kem nhưng không có tiền mua, vì thế tôi nói với mẹ là con làm mất khăn quàng đỏ rồi, phải mua cái mới, mẹ tôi chỉ vào trước ngực tôi bảo, thế con đang đeo cái gì thế! Quên không tháo khăn quàng xuống rồi!

1. Hồi tiểu học, cô giáo bảo nộp 70.000 đồng tiền sách, tôi bảo với mẹ tôi là phải nộp 100.000 đồng, kết quả là mẹ tôi gọi điện cho phụ huynh đứa bạn, gọi xong thì véo tai tôi, mắng: “Có phải là mày đi học không chịu chăm chú nghe giảng không hả, rõ ràng là phải nộp 200.000 đồng!”. Một khoảng thời gian rất dài sau đó, tôi sống đến là sung sướng.

2. Ăn trộm 100.000 ngàn đồng, mua một gói ô mai cay 5.000 đồng, chỗ tiền còn lại sợ mẹ nhìn thấy nên ném hết...

3. Hồi tiểu học, mua một cái vòng tay Thất Tiên Nữ, sau khi về nhà bị mẹ hỏi, tôi nói là cô bán quà vặt thấy tôi có tiên cốt nên tặng cho tôi, để tôi tu tiên... Đúng rồi ạ, chính là tu tiên đó...

4. Tôi bảo với mẹ là phải nộp 100.000 đồng tiền sách, nhưng mà hôm ấy thầy không thu, thế là thèm ăn quá, mới mua đồ ăn vặt mất 3.000 đồng. Về nhà đưa cho mẹ 97.000 đồng, rồi nói là hôm nay con đánh mất 3.000 đồng. Sau đó bị đánh cho một trận, đến nay vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Chết cười với những câu nói dối ngô nghê chỉ tuổi thơ mới có

5. Bạn gái tôi nhiều tuổi hơn tôi, điều kiện gia đình lại không tốt bằng tôi, vậy nên người nhà tôi nhất quyết không đồng ý. Trong bữa cơm mừng năm mới, họ hàng mỗi người khuyên tôi một câu, tôi thản nhiên nói: “Trước khi gặp cô ấy, con chỉ thích đàn ông thôi”. Cả thế giới bỗng lặng như tờ.

6. Hồi nhỏ, mua thứ gì về nhà, cũng sẽ nói giá cao hơn với bố mẹ. Bây giờ, mua đồ về nhà, lúc nào cũng nói với bố mẹ rằng nó rất rẻ. Hồi nhỏ, ra ngoài gặp chuyện gì, đều sẽ khóc lóc kể lể với bố mẹ, bây giờ, ở ngoài gặp chuyện không vui, về nhà vẫn luôn cố gắng mỉm cười trước mặt bố mẹ... Cùng một việc, lời “nói dối” lại không giống nhau, biểu hiện mình đã trưởng thành hơn, thể hiện trách nhiệm.

7. Lần đầu tiên lén đi uốn tóc, về nhà bị mẹ hỏi, tôi nói là từ trước đến nay tóc con vẫn xoăn như thế.

8. Ngày xưa cứ nghĩ thầy cô mình thật dễ lừa, giờ mới biết chẳng qua chúng ta tự cho là thế thôi.

Chết cười với những câu nói dối ngô nghê chỉ tuổi thơ mới có

9.

“Ở trường có đủ tiền không con?”

“Đủ ạ!”...

10. Hồi xưa trốn học đi chơi điện tử, đang trên đường thì bị mẹ tôi bắt gặp, trong khoảnh khắc lúc quay đầu, tôi bỗng thông minh đột xuất, hùng hổ nói một câu: “Cô ơi, cô nhận lầm người rồi!”. Tôi nghĩ chỉ cần tôi kiên quyết không nhận, mẹ tôi sẽ tự nghi ngờ mình, tôi có thể chạy thoát. Kế hoạch không thành, haiz, giờ nhớ lại, mặt vẫn còn thấy đau đến nhức nhối.

11. Vì trốn đi quán net, nói với mẹ là giáo viên mất, cả lớp con phải đi dự đám tang, sau đó mẹ tôi chạy tới văn phòng, thấy giáo viên của tôi ở đấy liền nói: “Không phải thầy đã chết rồi sao?”

12. Đi đánh điện tử thông đêm với thằng bạn, không dám nói với mẹ, tôi mới gọi điện cho mẹ, lấy cớ tôi ở nhà nó, còn bảo nó chứng minh qua điện thoại cho tôi. Mẹ tôi chỉ "" một tiếng rồi đồng ý! Vui không chịu nổi! Đến tận lúc nửa đêm, gần 12h rồi, hai đứa tôi đang đánh WOW (World of Warcraft) thì mẹ tôi gọi điện hỏi tôi ngủ chưa, tôi còn giả vờ như đang ngủ, giọng ngái ngủ bảo con đang ngủ. Đúng lúc này! Thằng ngu bạn tôi hét lên: "Mẹ mày chết rồi đây này! Làm cái đệt gì mà không đánh?"

Chết cười với những câu nói dối ngô nghê chỉ tuổi thơ mới có

12. Cả đời này tôi cũng không quên, tôi lấy bút bi sửa lại điểm kiểm tra, 50 đổi thành 80, 10 điểm thì đổi thành 70... Rồi nói với bố tôi là lúc cô giáo chấm bài, bút đỏ hết mực. Đến giờ tôi vẫn còn nhớ như in vẻ mặt của bố tôi lúc nhìn thấy bài kiểm tra điểm chấm bút đỏ với bút xanh xen vào nhau.

13. Thi toán được 24 điểm, về nhà tôi nói với bố mẹ, bạn được điểm cao nhất lớp con cũng chỉ được hơn 30 điểm thôi, đề lần này khó.

14. Con làm xong bài tập rồi.

15. Tôi muốn đổi tên, nghĩ xong xuôi hết rồi, chỉ sợ bố mẹ không đồng ý, thế là tôi nói là tôi vẫn nhớ rõ kiếp trước của tôi, tôi là một tiểu thư khuê các thời xưa, sau đó gia đình gặp chuyện, trong lúc trốn đi nơi khác thì vong mạng, đã thế còn nghiêm túc viết tên “kiếp trước” của mình xuống một quyển sổ, yêu cầu đổi tên, cuối cùng thì đổi thật, vẫn dùng đến tận bây giờ đây.

16. Trời mùa đông lạnh chết đi được, tôi không muốn đi học, dậy một cái liền bảo mẹ tôi, mắt con mù rồi, không nhìn thấy gì cả, mẹ tôi mặc kệ tôi, bảo tôi ngoan ngoãn nằm nghỉ đi. Rồi trong lúc tôi đang xem TV thì mẹ tôi bỗng nhiên ở tầng dưới đánh úp lên, cho tôi hai cái bạt tai, rồi xách đến trường. Thiệt chứ, lúc ấy tôi còn giả vờ bị mù, sờ soạng lần mò các thứ mà.

17. Muốn ăn kem nhưng không có tiền mua, vì thế tôi nói với mẹ là con làm mất khăn quàng đỏ rồi, phải mua cái mới, mẹ tôi chỉ vào trước ngực tôi bảo, thế con đang đeo cái gì thế! Quên không tháo khăn quàng xuống rồi!

18. Hồi cấp 2, đi làm xoăn, mẹ hỏi sao tóc lại thế này, tôi bảo bị gió thổi, gió gì, gió xoáy, thế là ăn ngay một cái bạt tai!

19.

- Có phải mày đã yêu đương rồi không hả?! Thằng này là thằng nào!

- Mẹ, bọn con chỉ là bạn học thôi... Mẹ nhìn cậu ấy đẹp trai thế này cơ mà! Sao mà để mắt đến con được!

- Cũng phải...

20. Hồi bé không thích đi học, lừa mẹ bảo con bị sốt, nằm trên giường rên hừ hừ. Mẹ tôi kẹp nhiệt độ cho tôi, nhân lúc mẹ quay người, tôi nhúng nhiệt kế vào trong cốc nước nóng, rồi lại kẹp vào vào nách, sau khi mẹ tôi nhìn nhiệt kế, không nói câu nào, chỉ lôi tôi ra khỏi chăn, đánh cho mấy phát vào mông: “Thằng nhãi này, dám lừa mẹ hả! Có con nhà ai bị sốt đến 45 độ thế này không hả? Ha? Lại còn dám khóc à! Xem mẹ có đánh chết mày không!”. Kể từ đó, mỗi lần bị sốt là lại thấy đau mông.

21. Vì muốn bố mẹ tổ chức sinh nhật cho, tôi cố tình viết vào nhật ký" “Mình không muốn sống tiếp nữa, vì mình chưa bao giờ được ăn bánh sinh nhật cả...”. Mẹ tôi đọc trộm nhật ký của tôi, mấy bạn nghĩ sau đó bố mẹ tôi sẽ tổ chức sinh nhật cho tôi? Không hề! Tôi bị đánh cho một trận đó!

Chết cười với những câu nói dối ngô nghê chỉ tuổi thơ mới có

22. Hồi bé tè dầm, sợ bị đánh, tôi để cái chăn bị ướt nước tiểu lên người bố, rồi bảo đấy là bố tè dầm... Kết quả bị cả bố lẫn mẹ tẩn cho một trận.

23. Yêu sớm, trong di động, số bạn trai lưu tên là Tiểu Sảnh, mẹ tôi đến giờ vẫn nghĩ đấy là chị em tốt của tôi đấy!

24.

Mẹ: "Sao ví của mẹ lại thiếu tiền thế này?"

Tôi: "7.000 đồng kia không phải con lấy, con tuyệt đối không lừa mẹ!".

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Hậu cảnh quay 'cưỡng bức' - ông xã 'Lan cave' lên tiếng: Không muốn vợ đóng những vai như thế này nữa

Sau khi thấy cảnh quay 'cưỡng bức' của vợ trên sóng truyền hình, chồng của "Lan cave" cảm thấy rất thương...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê Lan cave

5 bí kíp giúp làn da mềm mịn như cánh hoa hồng

Chỉ cần các nàng ghi nhớ 5 tips làm đẹp sau thì sẽ sở hữu ngay làn da mềm mịn như nhung.

bí quyết làn da đẹp Da đẹp

Thuê nhà qua ứng dụng tại Trung Quốc tới nửa năm, cặp đôi mới phát hiện máy quay trộm chĩa thẳng vào giường

Ziroom, một trong những ứng dụng cho thuê nhà online quy mô nhất tại Trung Quốc đã bị chỉ trích nặng nề...

Lần đầu xuất hiện sau khi bỏ Instagram, cựu CEO nói một câu đầy bóng gió về mâu thuẫn với Mark Zuckerberg

"Chẳng có lý do gì tôi lại phải rời đi khi mà mọi chuyện vẫn đang ổn thỏa tốt đẹp cả." - cựu CEO Instagram...

Đội tuyển Việt Nam co ro trong giá lạnh Hàn Quốc

Mới đây, hình ảnh của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Hàn Quốc đã được cập nhật. Trong cái lạnh dưới 10 độ...

Đội tuyển Việt Nam đội tuyển Việt Nam ở Hàn...