"Chạy Ngay Đi" sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá "kỷ lục châu Á" của BTS?

Kỉ lục Châu Á của Sơn Tùng M-TP được cho là không chính xác khi con số 22 triệu view không đúng với con số thật được hiển thị trên Youtube.

Sau 1 ngày ra mắt, phía METUB Network (một trong những đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam) thông báo rằng MV "Chạy Ngay Đi" chính thức cán mốc 22 triệu view trong ngày đầu ra mắt. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỉ lục của "DNA" (BTS) – MV đạt được 20,9 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời cũng chính là MV Kpop có số lượt view trong 24 giờ đầu cao nhất Kpop.

Tuy nhiên, thành tích đáng nể mà nam ca sỹ gốc Thái Bình đạt được lại chẳng khiến Kpop fan tâm phục khẩu phục, đặc biệt là đối với fan của BTS. Được biết, từ trước đến giờ, lượng view mà các fandom Kpop dùng để xác nhận kỉ lục cho thần tượng là lượng view thật được hiển thị trên Youtube vào đúng thời điểm đó. Thế nhưng, con số view của Sơn Tùng lại do một đơn vị đưa ra trong khi vào đúng thời khắc kết thúc một ngày, MV "Chạy Ngay Đi" mới chỉ hiện view ở quanh mức 18, 19 triệu trên Youtube.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 1.
Ở thời điểm 1h20 sáng ngày 13/5, MV "Chạy Ngay Đi" đạt mốc 19,8 triệu view.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 2.
Cùng thời điểm trên, trang kworb chuyên tổng hợp số liệu xác nhận MV của Sơn Tùng đạt 18,9 triệu view trong ngày đầu tiên.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 3.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 4.
Con số hiện thị thật trên Youtube của MV "DNA" là 20,9 triệu view trong 24 giờ đầu ra mắt.

Như vậy, liệu có công bằng cho BTS hay không khi dùng số view thật của nhóm đi so sánh với số view đã được cộng thêm view bị "ngậm" của Sơn Tùng? Nhiều người cho rằng, nếu Youtube công bố số view bị "ngậm" vào thời điểm đó của "DNA" thì bây giờ, nam ca sỹ Vpop đã chẳng có cơ hội được phá kỉ lục của boygroup nhà Big Hit.

Kpop fan cho rằng nếu muốn so sánh số lượt view của Sơn Tùng và BTS, hãy sử dụng con số được hiển thị thật trên Youtube ở thời điểm một ngày vừa kết thúc. Vì đây cũng chính là cách mà cộng đồng Kpop so sánh kỉ lục của các thần tượng với nhau, chứ không phải sử dụng con số từ một bên thứ 3 cung cấp và thiếu sự thuyết phục như thế.

Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 5.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 6.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 7.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 8.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 9.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 10.
Chạy Ngay Đi sau 24h chỉ hiện 19 triệu view, vậy có công bằng khi khẳng định Sơn Tùng phá kỷ lục châu Á của BTS? - Ảnh 11.

MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á khi chạm mốc 22 triệu view sau 24 giờ, hiện đang là video được xem nhiều nhất thế giới!

http://ttvn.vn/giai-tri/chay-ngay-di-sau-24h-chi-hien-19-trieu-view-vay-co-cong-bang-khi-khang-dinh-son-tung-pha-ky-luc-chau-a-cua-bts-21201813513229341.htm

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Hậu cảnh quay 'cưỡng bức' - ông xã 'Lan cave' lên tiếng: Không muốn vợ đóng những vai như thế này nữa

Sau khi thấy cảnh quay 'cưỡng bức' của vợ trên sóng truyền hình, chồng của "Lan cave" cảm thấy rất thương...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê Lan cave

5 bí kíp giúp làn da mềm mịn như cánh hoa hồng

Chỉ cần các nàng ghi nhớ 5 tips làm đẹp sau thì sẽ sở hữu ngay làn da mềm mịn như nhung.

bí quyết làn da đẹp Da đẹp

Thuê nhà qua ứng dụng tại Trung Quốc tới nửa năm, cặp đôi mới phát hiện máy quay trộm chĩa thẳng vào giường

Ziroom, một trong những ứng dụng cho thuê nhà online quy mô nhất tại Trung Quốc đã bị chỉ trích nặng nề...

Lần đầu xuất hiện sau khi bỏ Instagram, cựu CEO nói một câu đầy bóng gió về mâu thuẫn với Mark Zuckerberg

"Chẳng có lý do gì tôi lại phải rời đi khi mà mọi chuyện vẫn đang ổn thỏa tốt đẹp cả." - cựu CEO Instagram...

Đội tuyển Việt Nam co ro trong giá lạnh Hàn Quốc

Mới đây, hình ảnh của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Hàn Quốc đã được cập nhật. Trong cái lạnh dưới 10 độ...

Đội tuyển Việt Nam đội tuyển Việt Nam ở Hàn...