'Chất' như AngelaBaby cắt phanh mái tóc chỉ vì một hợp đồng quảng cáo, cư dân mạng xuýt xoa khen đẹp trai

Kulvn 05:00 11/09/2018

Sau khi cắt đi mái tóc dài thướt tha quen thuộc, nhiều người cho rằng nhìn AngelaBaby không khác nào chồng mình là Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, trong loạt ảnh do Marie Claire đăng tải trên trang Weibo, cư dân mạng không khỏi hốt hoảng khi nhìn thấy Angela Baby cực kỳ nam tính. Được biết, đây là hình ảnh của nữ diễn viên trên trang bìa xuất hiện trong số báo tháng 10.

Tuy nhiên, lần này bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã phá cách bất ngờ, cô nàng quyết định chơi lớn với mái tóc húi cua ngắn ngủn chẳng khác nào đàn ông. Màn lột xác này của AngelaBaby đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Bên cạnh những người hâm mộ hết lời khen ngợi, cho rằng với gương mặt trái xoan thanh tú thì dù để kiểu tóc nào Angela Baby cũng đều xinh cả. Không ít người lại cho rằng, kiểu tóc ngắn ngủn này không hợp với nhan sắc nhẹ nhàng của AngelaBaby.

Nhiều người còn nhận định với mái tóc này trông AngelaBaby không khác nào một cậu con trai. Hơn thế, cô nàng còn có nét hao hao với ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Được biết, cuối tháng 9 này AngelaBaby sẽ lên đường sang châu Âu tham dự show diễn của nhà mốt Dior thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris. Nhiều người hy vọng với sự thay đổi này, người đẹp xứ Trung sẽ mang đế hơi hướng mới cho tuần lễ thời trang sắp tới.

Chân dung 4 khách mời VIP quốc tế sẽ tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018