Đây đích thực là 2 cái tên đang được mong chờ nhất giữa cơn bão comeback ồ ạt mùa hè.

Không hẹn mà gặp, cứ mỗi dịp hè về, sàn đấu K-Pop lại có cơ hội nóng lên khi hàng loạt cái tên cùng lựa thời điểm này để tái xuất. Mùa hè năm 2017 tuy chỉ mới bắt đầu nhưng đã được xem là một "chảo lửa" căng thẳng bởi sự quay lại của nhiều cái tên ấn tượng.

SNSD và EXO là 2 cái tên đang được mong chờ nhất trong trận chiến mùa hè.

Trong số những nhóm nhạc sẽ đốt cháy K-Pop mùa hè này, 2 cái tên được mong đợi và nhận được vô số kì vọng nhất chính là SNSDEXO. Thú vị là cả 2 nhóm đều cùng thuộc một công ty - SM Entertaiment - ông trùm hàng đầu nền giải trí Hàn Quốc.

Vậy vì lý do nào mà 2 nhóm nhạc này, một đại diện cho các thần tượng nữ, một đại diện cho các thần tượng nam, lại được trông đợi đến như vậy?

EXO

Nói EXO là "ông hoàng album" không ngoa ở bất cứ điểm nào. Mặc dù so với nhiều nhóm tiền bối lão làng khác, sự nghiệp của EXO chỉ mới hơn 5 năm, một quãng thời gian chưa đủ dài, nhưng cũng không hề ngắn trên chặng đường vươn đến danh hiệu huyền thoại.

EXO là những "ông hoàng triệu bản" album của K-Pop.

Cái tên EXO gắn với khả năng tẩu tán album ở mức độ kinh hoàng, đến thời điểm này EXO vẫn đang là nhóm nắm giữ kỷ lục có đến 3 album bán trên 1 triệu bản. Ngay từ khi có tin đồn nhóm sẽ tái xuất, dân tình đã đứng ngồi không yên, và đúng thời điểm SM xác nhận thông tin, mọi sự mong ngóng càng được đẩy lên cao hơn.

Đây sẽ là lần quay lại chung của cả nhóm sau hơn 6 tháng kể từ album đặc biệt mùa đông For Life, và là hơn 1 năm kể từ full album Ex'act.

Phát hành từ tháng 6/2016, "Ex'act" là album phòng thu thứ 3 của EXO có doanh số trên 1 triệu bản.

Sự vùng lên của một số hậu bối có lượng bán album dồi dào đang đe dọa đến ngôi vương của EXO, cho nên lần comeback này nếu thành công sẽ tái khẳng định vị trí có một không hai mà nhóm đang nắm giữ.

SNSD

Có lẽ trong suốt thời gian qua, chưa bao giờ có 1 đợt comeback nào của SNSD lại nhận được vô số chờ đợi như lần này. Bởi lẽ, với mùa hè này, các cô gái sẽ kỷ niệm đúng 10 năm hoạt động. Đây chính là một cột mốc lịch sử vì chưa có nhóm nhạc nữ nào vẫn ở một đẳng cấp cực kỳ cao sau 10 năm trong nghề như SNSD.

Với SNSD, mùa hè 2017 là dịp kỷ niệm 1 thập niên ca hát của nhóm.

"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD dù thời gian qua không được bình yên, vẫn vấp phải những bê bối nhỏ, thế nhưng cái tên của nhóm là một thương hiệu chưa bao giờ xuống giá. Với lần quay lại K-Pop này, nhóm và SM đều đang đặt một quyết tâm cực lớn để tái khẳng định vị thế số 1 trong hàng các nhóm nữ của K-Pop.

SM cũng đã xác nhận SNSD sẽ trở lại với full album thứ 6, sau hơn 2 năm kể từ album thứ 5 Lion Heart. Các thành viên đã đẩy mạnh hoạt động cá nhân hơn trong thời gian qua, và đây chính là thời điểm nhóm cần quay lại với đội hình đầy đủ 8 thành viên.

Kể từ album gần nhât là "Lion Heart", SNSD chỉ chủ yếu hoạt động cá nhân.

Cũng giống như EXO, việc SNSD ở ẩn quá lâu đã tạo cơ hội cho nhiều đàn em nổi lên và giành được 1 số vị thế nhất định. 10 năm là một chặng đường dài, nhưng có vẻ như SNSD sẽ vẫn tiếp tục duy trì vị trí của nhóm thêm dài lâu nữa, cho nên sự bứt phá lần này cũng chính là cơ hội để nhóm tiếp tục giữ vững danh hiệu nhóm nhạc nữ hàng đầu.

Liệu SNSD và EXO có tiếp tục giữ vững phong độ trong lần tái xuất này?

Bởi vì cả 2 nhóm vẫn còn trong giai đoạn rục rịch chuẩn bị, cho nên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thể nhận định liệu cả 2 có tái xuất thành công như mong đợi hay không. Nhưng chắc chắn một điều rằng, đây sẽ là những màn comeback được chờ đợi lớn nhất mùa hè này.

Cùng đếm ngược để chào đón sự quay lại của 2 cái tên hàng đầu này nhé!

SNSD: Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì... ừ vẫn sống như thường!

Video đang hot