Chán làm hoa hậu, Phạm Hương tuyển người mẫu cho show thời trang dưới hầm gửi xe

Kulvn 15:00 01/05/2018

Sau khi úp mở về show thời trang cá nhân cũng như việc rẽ hướng sang lĩnh vực mới, Phạm Hương bất ngờ trở thành nhà thiết kế thời trang.

Lấy hình tượng những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình, Phạm Hương chọn “Girl Boss” làm tên cho BST đầu tay.

Mất 5 tháng cùng ekip cho khâu lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện BST, vừa qua, tuy bận rộn với lịch trình hoạt động, nàng hoa hậu quốc dân đã đích thân tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang “Girl Boss”.

Phạm Hương cùng dàn mẫu ngoại quốc đến casting.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời của show diễn “Girl Boss” sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế của BST tại hầm giữ xe của một tòa nhà, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.
Người đẹp đất cảng muốn truyền tải thông điệp mang tính nữ quyền: “Yêu thương bản thân và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn là điều tất cả cô gái nên hướng đến”
Không chỉ mang tính xu hướng, nàng Hoa hậu còn hướng đến tính ứng dụng trong từng sản phẩm. Diện 1 thiết kế của “Girl Boss” lên người, thông qua việc mix & match, các cô gái sẽ tự tin và luôn tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ đâu cô xuất hiện.
Đồng thời, BST này cũng áp dụng xu hướng “see now buy now” - một hình thức kinh doanh mới khi các khách mời có thể chọn mua những thiết kế yêu thích ngay tại show diễn.

Bị che mờ vòng 1 trên sóng truyền hình, Hoa hậu Phạm Hương chính thức lên tiếng