Cha dượng 'độc ác' bóp cổ con riêng của vợ, nắm đầu đập vào tường không thương tiếc

Ka Nguyên 10:25 30/06/2020

Khoảnh khắc người đàn ông bạo hành, đánh đập con riêng của vợ đập đã làm cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và lên án gay gắt.

Được biết, vào tối 29/6 trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông nghi ngờ là cha dượng đang có hành động bạo hành con riêng của vợ. Sự việc trên xảy ra tại một phòng trọ ở quận Tân Phú (TP.HCM).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, người đàn ông này đang ngồi dưới sàn nói chuyện với một bé gái khoảng 2-3 tuổi. Trong lúc nói chuyện, hắn ta đã bất ngờ tát vào mặt bé gái ngã sang 1 bên. Sau đó tiếp tục dùng tay bóp lấy cổ bé, dí xuống sàn rồi sau đó nhấc lên ép sát vào tường.

Tàn độc hơn, người đàn ông này còn dùng tay bóp cổ bé gái. Sau hơn 10 giây thấy bé không chống cự nổi mới bắt đầu buông ta ra. Tuy nhiên, bản năng "thú tính" trong con người này vẫn chưa dừng lại, hắn ta còn tiếp tục nắm tóc đập đầu bé gái vào tường tạo ra tiếng động rất lớn.  

Cha dượng độc ác bóp cổ con riêng của vợ, nắm đầu đập vào tường không thương tiếc

Hơn nữa, mặc dù bị đánh đập, tra tấn một cách dã man nhưng bé gái vẫn không hề khóc. Chắc có lẽ sống trong sự đau khổ nên bé đã quá quen và cố tạo cho mình một lớp vỏ cứng rắn.Tưởng rằng màn tra tấn đã dừng lại, thế nhưng một lúc sau bé gái lại phải tiếp tục bị người đàn ông khi người này liên tục tát vào mặt khiến bé đập đầu vào tường. 

Đặc biệt, trong đoạn clip còn xuất hiện 1 người phụ nữ nhưng không có bất kì hành động hay sự can ngăn nào khi sự việc xảy ra. Sau khi chứng kiến khoảnh khắc đau lòng ấy, nhiều cư dân mạng không chỉ xót xa mà còn vô cùng phẫn nộ và lên án gay gắt đối với hành động vô nhân tính của người đàn ông trên.

Hy vọng cộng đồng mạng sẽ chia sẻ rộng rãi thông tin này để các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương sẽ vào cuộc xử lý. Ngăn chặn nạn bạo lực gia đình, đặc biệt là đối với trẻ em đang ở độ tuổi chưa kịp nhận thức.

Ka/ Theo Thế giới trẻ