CDM chia sẻ hình ảnh K-ICM và mẹ nuôi lộ ảnh tay trong tay, tình tứ nhắn nhủ :"có anh ở đây rồi"

Thao Nguyet 07:32 26/12/2019

Trước những hình ảnh được chup lại từ facebook của mẹ nuôi K-ICM có tag tên anh chàng, nhiều cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn.

Những ngày vừa qua, câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty ICM Entertainment vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Các mâu thuẫn được cho là phát sinh từ phía Tạ Hà, người được K-ICM gọi là mẹ nuôi. Được biết Jack đã phải rời công ty với hai bàn tay trắng và sức khỏe suy kiệt nghiêm trọng. 

Trước sự tan rã đột ngột của bộ đôi "hit-maker", rất nhiều người đã đứng về phía Jack, ủng hộ anh chàng và tổng tấn công facecbook của K-ICM lẫn mẹ nuôi anh chàng. Đương nhiên, những hình ảnh, status cũ cũng được lật lại, soi mói đến tận cùng. 

CDM chia sẻ hình ảnh K-ICM và mẹ nuôi lộ ảnh tay trong tay, tình tứ nhắn nhủ :có anh ở đây rồi
Bộ đôi "Hit - Maker" Jack và K-ICM bỗng dưng tan vỡ khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền chóng mặt hình ảnh "tay trong tay" được cho là đã đăng tải trên facebook của mẹ nuôi, kiêm quản lý của K-ICM và ngày 3/11/2017. Đáng nói là, bức ảnh tay trong tay này được đăng kèm với caption vô cùng tình tứ :" Một câu đơn giản vậy mà chưa biết bao yêu thương - có anh ở đây rồi". Điều này khiến nhiều cư dân mạng dấy lên nghi ngờ liệu rằng K-ICM và mẹ nuôi của mình có thực sự là quan hệ mẹ con hay không. 

CDM chia sẻ hình ảnh K-ICM và mẹ nuôi lộ ảnh tay trong tay, tình tứ nhắn nhủ :có anh ở đây rồi
Bức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội được cho là của mẹ nuôi K-ICM đăng tải.
CDM chia sẻ hình ảnh K-ICM và mẹ nuôi lộ ảnh tay trong tay, tình tứ nhắn nhủ :có anh ở đây rồi
Dòng trạng thái này đã dấy lên tin đồn quan hệ giữa K-ICM và mẹ nuôi là "nuôi để thịt" 

Tuy nhiên hiện tại việc xác nhận tính thực hư của bức ảnh khá khó khăn bởi lẽ Facebook của cả hai mẹ con nhà K-ICM đã bị khóa cách đây ít lâu và không còn lại dấu vết gì. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho biết, tài khoản bà Tạ Hà sử dụng hiện tại trước kia có tên là "John Le", do một cô gái tên Linh -  người yêu cũ của K-ICM sử dụng. Sau này mới đổi tên lại và đưa cho bà Hà dùng. Rất có thể, đây là lời nhắn nhủ từ khi người yêu cũ của K-ICM còn sử dụng nick facebook này. 

CDM chia sẻ hình ảnh K-ICM và mẹ nuôi lộ ảnh tay trong tay, tình tứ nhắn nhủ :có anh ở đây rồi

Cô gái được cho là người yêu cũ đã từng sử dụng facebook Tạ Hà.

Trước đó, mẹ nuôi của K-ICM cũng dính vào nhiều tai tiếng như nạt nộ cả một Ekip để bênh con trai nuôi, bị designer bóc phốt yêu cầu hình ảnh, tên của K-ICM phải luôn đứng trước Jack. Bà cũng bị nghi là đứng sau hàng loạt scandal hạ bệ danh tiếng anh chàng ca sĩ của chính công ty mình để nâng tên tuổi, hình ảnh riêng của con trai nuôi.

Hiện tại, phía K-ICM vẫn chưa lên tiếng gì về bức ảnh này cũng như về mối quan hệ mẹ con nuôi mà cộng đồng mạng cho là khá mờ ám.

Theo Phương Dung/ Thế Giới Trẻ