CẬP NHẬT: Jaejoong (JYJ) không nhiễm Covid-19, tất cả là trò đùa Cá tháng tư

Thao Nguyen 15:27 01/04/2020

Sau khi thông báo trên Instagram cá nhân rằng đã bị nhiễm Covid-19, Jaejoong vừa xác nhận lại đây chỉ là trò đùa của anh trong ngày nói dối.

Tôi đã bị nhiễm Covid-19. Tất cả là do sự bất cẩn vì bỏ qua lời khuyên từ chính phủ và tất cả những người xung quanh. Thật đáng buồn khi hành động của mình lại gây ảnh hưởng cho nhiều người. Tôi thành thật xin lỗi đến những người có thể sẽ bị nhiễm virus vì tôi. Tôi bị thế này vì quyết định ngu ngốc của mình, sống với suy nghĩ rằng dịch bệnh sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến mình.

Tôi hiện đang điều trị tại bệnh viện. Tôi biết ơn và cũng cảm thấy có lối khi nghĩ về những việc trong quá khứ đã làm. Có rất nhiều điều tôi muốn nói. Tôi cũng muốn gặp rất nhiều người" - Nội dung bài đăng Jaejoong chia sẻ trên Instagram cá nhân.

CẬP NHẬT: Jaejoong (JYJ) không nhiễm Covid-19, tất cả là trò đùa Cá tháng tưJaejoong chia sẻ một bức ảnh màu đen kèm dòng trạng thái thông báo bị nhiễm Covid-19.

Liên quan đến bài đăng xác nhận nhiễm Covid-19 của Jaejoong, công ty quản lý của nam thần tượng là C-Jes Entertainment đã đưa ra thông báo. "Chúng tôi vừa đọc được bài đăng của Jaejoong. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại" - C-Jes Entertainment thông báo.

CẬP NHẬT: Jaejoong (JYJ) không nhiễm Covid-19, tất cả là trò đùa Cá tháng tư
Jaejoong (JYJ)

Tuy nhiên ngay sau khi khiến cộng đồng fan dậy sóng, Jaejoong đã đăng tải lên Instagram một dòng trạng thái khác, cho biết anh chỉ đang đùa trong ngày Cá tháng tư.

"Những người bạn yêu quý nếu nhiễm virut Covid-19 đó là điều thật sự đau lòng. Mặc dù thực tế vẫn còn rất nhiều người thoải mái đi ra đường, hành động như thể sẽ không có chuyện gì xảy ra với họ. Mọi người lo lắng rằng gia đình và những người thân yêu của họ có thể bị nhiễm bệnh bởi những cá nhân vô ý thức như vậy.

Sẽ thật sai lầm khi nghĩ rằng bạn và những người xung quanh sẽ luôn an toàn. Một vài người quen và cả nhân viên của tôi cũng đã chứng kiến người thân của họ dương tính với Covid-19. Đó không phải là câu chuyện xa vời. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể kết thúc mọi chuyện bằng nước mắt vì nỗi buồn do sự bất cẩn của bản thân trở thành hiện thực. Hãy luôn duy trì sự tỉnh táo ở thời điểm hiện tại.

Thông tin tôi bị nhiễm Covid-19 đơn giản là một trò đùa Cá tháng tư thôi, nhưng nhiều người đã lo lắng cho tôi. Điều này chắc chắn không phải đều có thể xảy ra với bất kì ai khác. Tôi muốn nói với mọi người rằng bảo vệ chính mình cũng là giải pháp để bảo vệ người khác. Tôi sẽ chấp nhận mọi chỉ trích vì bài đăng đùa giỡn này. Hơn hết tôi hy vọng tất cả mọi người luôn khoẻ mạnh" - Jaejoong đính chính thông tin bị nhiễm Covid-19.

Việc Jaejoong đem chuyện bị nhiễm Covid-19 ra để đùa đang khiến cho nam thần tượng này hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây không phải là chuyện đáng để đùa. Một số cư dân mạng còn cho rằng nếu ở Việt Nam chắc chắn Jaejoong sẽ bị mời lên phương lập biên bản nộp phạt vì đăng tin thất thiệt về đại dịch Covid-19.

Hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Hàn Quốc - quê hương của Jaejoong quốc gia có số ca nhiễm được xếp vào dạng cao và có nhiều trường hợp tử vong.

Jaejoong sinh năm 1986, từng ra mắt trong nhóm nhạc nam DBSK của công ty SM Entertainment vào năm 2003. Tuy nhiên đến năm 2009, Jaejoong cùng 2 thành viên khác trong nhóm là Yoochun và Junsu rời SM trong ồn ào kiện tụng và ra riêng thành lập nhóm mới mang tên JYJ. Jaejoong nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình nhờ nhan sắc điển trai và trẻ trung bất chấp tuổi tác.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ