Cặp đôi sắp cưới chi tay chỉ vì một cốc mì, phản ứng của bạn trai khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Hoàng Hằng 15:42 06/08/2020

Chỉ vì lỡ ăn cốc mỳ mà chồng sắp cưới cất công...giấu trong tủ giày, cô nàng đã bị anh chàng nạt nộ không tiếc lời, thậm chí còn bắt xin lỗi. Trước thái độ của bạn trai, cô nàng đã quyết định hủy hôn ngay lập tức.

Người ta vẫn thường bảo "hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc". Khi yêu nhau, cả hai có thể chiều chuộc, nhẫn nhịn và chăm lo cho nhau rất nhiều. Thế nhưng, có không ít người cho rằng đến khi cưới, hoặc sắp cưới rồi thì không cần phải nhường nhịn nhau nữa. Có không ít cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt chỉ vì người đàn ông hoặc người phụ nữ lộ ra tính xấu của mình sau hoặc ngay trước khi kết hôn vì nghĩ rằng đối phương sẽ không dám bỏ mình. 

Mới đây, các cư dân mạng truyền tay nhau câu chuyện về một cô dâu hủy hôn ngay trước thềm đám cưới vì lí do vô cùng nhỏ :Cô lỡ ăn cốc mỳ của bạn trai. Cụ thể, câu chuyện này được đăng tải trên các trang mạng Hàn Quốc, được chính trang Naver chia sẻ và xác nhận. 

Cặp đôi sắp cưới chi tay chỉ vì một cốc mì, phản ứng của bạn trai khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

"Vào một ngày cuối tuần, A đến nhà tân lang. Sau khi cô sắp xếp hết lại đồ đạc thì cũng đã là nửa đêm. Bởi vì không ăn tối nên A rất đói. Cô đã lục tung cả tủ lạnh tìm đồ ăn nhưng trong tủ lạnh chỉ còn có đúng chai nước lọc.

Anh B thì đã đi ngủ trước, A - người mà không thể order đồ ăn vì bận dọn dẹp đã đột nhiên nghĩ ra cốc mì ở góc tủ giầy.

Sau khi ăn cốc mì, A tiếp tục dọn dẹp đến sáng sớm rồi mới đi ngủ. Trong khi đang ngủ, cô bị lay tỉnh khi vừa chợp mắt được một chút.

Bằng một giọng hết sức cáu kỉnh, B hỏi A: "Sao em lại ăn cốc mì thế?"

Trong khi A vẫn nửa tỉnh nửa mê, B vẫn tiếp tục trách mắng: "Hôm nay anh đã định ăn cốc mì đó nên mới để trong tủ giày. Anh cứ nghĩ sáng nay sẽ ăn nó nên đã mua sẵn kimbab rồi đun sôi cả nước kìa. Giờ thì làm gì có gì để mà cho vào nước sôi!"

Sau khi nghe B trách mắng, A rất bàng hoàng.

"Bởi vì em - vợ tương lai của anh ăn mất cốc mì mà anh đánh thức em dậy rồi cáu kỉnh với em trong khi hôm qua em đã sắp xếp đồ đạc rồi đói run cả người ư? Chỉ vì một cốc mì?"

"Vì quá đói nên em mới ăn chứ! Dù sao thì ở tầng 1 cũng có cửa hàng tiện lợi, anh xuống mua không được sao? Chỉ vì cốc mì đó mà anh nổi giận với em ý hả? Anh nghĩ anh làm gì vậy?"

Trong khoảnh khắc, A không chắc đây có phải là người yêu của mình hay không. Ánh mắt của anh ta như mất đi lí trí, đây là ánh mắt cô chưa từng thấy ở anh. Bình thường, B luôn là người chăm sóc và để cho A ăn trước. Hình ảnh B để ý tới đồ ăn đến mức biến việc này thành vấn đề lớn là lần đầu tiên A nhìn thấy.", trích một phần câu chuyện được đăng tải.

Sau khi phát hiện ra bạn trai là một người vô cùng xấu tính, cô nàng A đã ngay lập tức hủy hôn dù thiệp mời đã phát mặc cho B năn nỉ. Cô nàng không có ý định quay lại với người đàn ông đã mắng mình chỉ vì một cốc mỳ. 

Cặp đôi sắp cưới chi tay chỉ vì một cốc mì, phản ứng của bạn trai khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Đàn ông thường bộc lộ bản chất thật sau khi cảm thấy người phụ nữ đó quá yêu và không thể bỏ rơi mình ?

Bài viết sau khi được chia sẻ đã khiến rất nhiều cư dân mạng chú ý và để lại những bình luận trái chiều. Một số người để lại bình luận mừng thay cho cô nàng vì đã sớm nhận ra bộ mặt thật của vụ hôn phu và chia tay sớm. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ với chàng trai này và cho rằng hẳn anh chàng nghĩ cô sẽ không dám hủy hôn sát ngày cưới nên mới bộc lộ bản chất thật như vậy. 

Quả thật, việc kết hôn là đại sự cả đời chứ không phải trò đùa. Hành động dũng cảm hủy hôn của cô nàng nhận được rất nhiều sự tán dương từ các cư dân mạng. Nhiều người cũng mong rằng cô nàng sớm tìm được hạnh phúc mới. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ