Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: "Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo"

Cặp đôi siêu hot này đã có những chia sẻ lần đầu tiên được kể, nhân dịp ngày Valentine đang đến gần.

Nếu được hỏi, trong năm qua, trào lưu nào gây chú ý trong giới trẻ nhất, thì chắc chắn đó là trào lưu "Ngôn tình" cùng những từ khóa kèm theo như "Soái ca", "Người yêu nhà người ta", 'Chồng nhà người ta", "Nam chính ngôn tình"... Đó như là thể hiện mong ước của tất cả các cô gái trong tình yêu: Tìm được một người yêu thương mình thật lòng và lúc nào cũng sẵn sàng bảo vệ, che chở. Nên dù trào lưu này đôi khi nhận được nhiều "ném đá" cùng những bình luận không hay ho, thì các cô gái vẫn âm thầm mỗi ngày xem phim Hàn, xuýt xoa trước các nam chính, hoặc không bao giờ ngừng tìm kiếm Mr. Right trong tình yêu.

Quỳnh Anh Shyn có lẽ cũng là một cô gái như vậy. Dịu dàng, hiền lành, yếu đuối... cô nàng bé nhỏ này luôn mang trong mình một ao ước tìm được một người yêu thương mình, thật lòng biết quan tâm đến mình. Đó không phải là điều đáng trách, mà là mong muốn đúng đắn của bất kỳ cô gái nào. Sau khi chia tay B Trần và bị fan phát hiện ra đang hẹn hò Will 365, Quỳnh Anh Shyn đã nhận được vô số chỉ trích. Rồi các anti fan bắt đầu điệp khúc "Để xem được bao lâu" đối với chuyện tình yêu mới của Quỳnh Anh Shyn.

Tôi là người ngoài, nên tất nhiên không thể biết được sự thật trong chuyện tình cảm của người khác. Nhưng khi tôi gặp Will và Quỳnh Anh Shyn trong những ngày đầu năm mới này, thì tôi tự dưng ganh tỵ và phải thốt lên: 'Chà, ngôn tình đây rồi. Soái ca đây rồi".

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 1.

Nhận lời cùng phỏng vấn, vậy tức là bây giờ, hai bạn đã hoàn toàn thoải mái hơn khi nói đến chuyện tình cảm rồi đúng không?

Will: Thoải mái thì cũng không hẳn. Bản thân hai đứa với nhau thì không sao, còn với dư luận thì cả hai vẫn thấy không muốn bình luận nhiều vì có những điều rất nhạy cảm. Cả hai đều có công việc riêng nên cũng muốn tập trung công việc nhiều hơn và hạn chế chia sẻ chuyện cá nhân, khi nào thấy thật sự ý nghĩa mới có thể chia sẻ đôi điều, như dịp Valentine đầu năm nay chẳng hạn.

Quỳnh Anh Shyn (QAS): Công khai là vì kiểu ai cũng biết rồi nên thỉnh thoảng tụi mình cũng có đăng hình chung, nhưng chỉ kiểu lâu lâu một lần rồi thôi vì không muốn đem chuyện riêng tư để người ta bàn luận nhiều. Nhưng đúng là cảm giác bây giờ thoải mái hơn vì không phải giấu diếm như trước, mặc dù nhiều lúc khá buồn khi có 1 số người không muốn hiểu chuyện rồi bình luận hơi ác ý, hoặc lôi chuyện cũ vào so sánh này nọ.

Trong bài phỏng vấn gần nhất, QAS từng tiết lộ khá nhiều về Will từ tính tình, cho tới cách chiều chuộng người yêu. Còn Will, hãy mô tả hình ảnh của QAS trong mắt bạn?

Will: Đích thị "Gương mặt học sinh, tâm hồn phụ huynh".

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 2.

Tính cách thật của QAS khác bao nhiêu phần trăm so với tưởng tượng trước đây khi chỉ thấy trên hình?

Will: Khác gần như 100%. Thật ra khi nhìn hình thì Will nghĩ chắc em ấy chảnh, hoặc cũng quậy và ham chơi, nhưng khi tiếp xúc thì bất ngờ. Shyn lúc nào cũng "Dạ vâng ạ" rất lễ phép ( tính cách lễ phép của con gái Hà Nội mà Will thấy rất hay). Cô ấy không thích đi bar club, không rượu bia, không ăn chơi la cà quậy phá, được cái ăn hàng và ăn kem thì không có đối thủ haha.

Trong mắt QAS, Will rất tuyệt vì không phải là chàng trai vô tâm. Vậy trong mắt Will, QAS có con nít như hình ảnh thường thấy?

Will: Quỳnh Anh có gương mặt con nít thôi chứ bên trong rất biết quan tâm và hi sinh cho ngừơi khác, đến mức mọi thiệt thòi và đau đớn đều chấp nhận ôm vào lòng, không tính toán hơn thua

QAS (chen vào): Cô gái vô cùng sâu sắc hihi

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 3.

Will, bạn có thể kể lại chính xác giây phút tỏ tình được không? Và lúc đó Quỳnh Anh cảm thấy thế nào nhỉ?

Will: Làm gì có giây phút đó (cười). Chỉ đơn giản là tình cảm dần dần nảy sinh từ một sự đồng cảm trong mọi thứ. Nói dễ hiểu là một người ngã đau và một người che chở. Thế là yêu.

QAS: Lúc đầu khi mới làm bạn thì mình cũng khá giật mình khi gặp được một người như kiểu là bản sao của mình khi giống nhau về tính cách, ăn uống, sở thích ,.. v..v Rồi dần dần nảy sinh tình cảm lúc nào không biết. Cảm giác lúc đó giống như kiểu... mình đang thích mình phiên bản nam vậy (cười). Chứ không có màn tỏ tình sến súa nào đâu.

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 4.

Vậy cả hai cưa cẩm nhau và hẹn hò như thế nào, ví dụ có những "chiêu" nào để lấy lòng người kia không? Chiêu cưa cẩm nào của đối phương khiến bạn nhớ nhất?

QAS: Có thể nói là bọn mình không cưa cẩm hay lấy lòng người kia, bởi vì đơn giản hai đứa là bạn rồi tự nhiên thích nhau, như kiểu tiếng sét ái tình :)). Nói chung mình "sa ngã" vào Will là vì những điều vô cùng nhỏ và đơn giản, như kiểu: cho đi ăn ngon, thấy mình bị nắng thì không ngại đứng ra che, hay thậm chí chỉ là hành động buộc dây giày hộ cũng khiến QAS "chết" ngay tại chỗ.

Will: Thật ra Will thấy con gái không đòi hỏi gì lớn ở các bạn nam, chỉ cần bạn nam tinh tế để ý những gì tưởng chừng nhỏ nhất mà người con gái cần, vì dụ như giữa trời nắng gắt, bạn có thể dùng cả bản thân hứng nắng đến cháy đen chỉ để cô gấy luôn đứng trong bóng mát của bạn, như vậy bạn chẳng cần ôm thì người đó đã nằm trong lòng bạn rồi.

Hai bạn đã bao giờ cãi nhau chưa, và nếu có thì cãi nhau nhiều nhất về vấn đề gì?

QAS: Rất rất hay cãi nhau về mấy vấn đề lặt vặt, đa số là do mình bướng không nghe lời và những lúc đó Will thường tặng cho mình những "bài sớ" dài thật dài, vô cùng đa dạng và phong phú!

Will: Cãi nhau thì không tránh khỏi rồi, đa số là Quỳnh Anh lì lợm quá nên bị la.

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 5.

Tôi từng thấy QAS share về tường một bài viết gì đó, kiểu như "Một chàng trai yêu bạn là phải thế này thế kia này.." và tag Will vào, đại ý là anh hãy xem và học hỏi đi. Vậy QA, bạn cũng muốn yêu một soái ca như các cô gái hiện nay sao?

QAS: Những lúc đó thường là hai đứa mới cãi nhau xong và mình đọc được một số bài trong đó có 1 2 tật xấu mà Will mắc phải, nên mình share lên luôn để "dằn mặt". Nhưng đó chỉ là vui vui thôi, đối với mình thì nhiều lúc Will hơn cả soái ca rồi ấy chứ. (cười)

Còn Will, những lúc như vậy bạn cảm thấy thế nào có phiền không?

Will: Will không thấy gì phiền cả , ngược lại là con trai thì nên hy sinh cho con gái nhiều hơn nữa là khác. Soái ca nghe có vẻ cao sang nhưng Will thấy bất kỳ ai cũng có thể làm soái ca nếu như bạn thật sự muốn làm nhiều điều ý nghĩa và quan tâm đến người khác. Quan trọng là bạn muốn làm điều đó hay không thôi

Từng nói mình có phần trẻ con và thích chiều chuộng, vậy Quỳnh Anh có sợ đến một ngày, những đòi hỏi, nũng nịu này sẽ phản tác dụng?

QAS: Mình đôi lúc tuy có trẻ con thật và thích được chiều, nhưng cũng biết lúc nào nên hay không nên còn đòi hỏi và nũng nịu thì không có.

Còn Will, người ta thường nói thời gian đầu yêu nhau, chàng trai sẽ ra sức yêu chiều bạn gái. Nhưng dần dà sẽ ít dần, ít dần và tình cảm sẽ được thử thách ngay chính lúc này. Will nghĩ có đúng không?

Will: Chính xác, lúc mới yêu thường mọi thứ đều hay, hấp dẫn, thú vị. Còn chuyện ít dần tình cảm, ít yêu chiều, quan tâm thì Will nghĩ chỉ có hết yêu hay tình cảm nhạt nhòa thì mới như vậy. Will thấy bố mẹ Will ở bên nhau gần 40 năm, có đến 2 đứa con giờ đã lớn mà bố mẹ vẫn luôn yêu thương nhau như ngày đầu. Will thấy đơn giản lắm, còn yêu là còn bên nhau còn hi sinh cho nhau, hết yêu dù một cuộc gọi hay tin nhắn cũng không thể trông đợi.

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 6.

Một kỷ niệm cảm động nhất giữa hai bạn?

QAS: Will rất giỏi mấy việc tạo bất ngờ. Đợt đó đứa Sài Gòn, đứa Hà Nội, cũng xa nhau 1 thời gian vì lịch làm việc. Will có nói mình là ngày thứ 2 sẽ ra Hà Nội quay talkshow. Mình cũng tin vậy. Hôm đó thứ 7, lúc mình đang ở trường quay 5S, không có cảnh quay nên đã tranh thủ chợp mắt một chút. Đang ngủ tự nhiên lại có bàn tay quen quen đặt lên má. Lúc đầu mình vẫn chưa tỉnh nên tưởng mơ, phải mất mấy giây mới nhận ra Will đang đứng trước mặt cười toe toét. Nhưng cũng chỉ cười được một lúc rồi Will lăn ra ngủ luôn vì tối qua đi diễn về muộn, sáng dậy 4h để kịp bay ra Hà Nội đưa quả bạn gái được đi chơi cuối tuần.

Will: Sau tất cả những nỗi đau và nước mắt mà Quỳnh Anh đã trải qua, khi thấy Quỳnh Anh cười và vui trở lại là lúc Will cảm động nhất. Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo.

Cùng làm trong showbiz, Will có ngại khi "đụng độ" người cũ của Quỳnh Anh không?

Will: Will trước giờ luôn rõ ràng và cân bằng trong mọi thứ, công việc là công việc, tình cảm là tình cảm. Trong showbiz là câu chuyện của công việc nên nếu để ảnh hưởng lẫn nhau Will cảm thấy mình thật sự không tốt, không chuyên nghiệp. Nên dù có gặp lại người cũ của Quỳnh Anh thì cũng không sao cả. Chuyện cũ đã qua, ai cũng có quá khứ, Will cũng có và Quỳnh Anh cũng vậy. Nên nhìn nó với trạng thái và cư xử tốt nhất. Ngay cả trong 365, Will chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến giờ giấc và thời gian của nhóm vì chuyện riêng của mình bao giờ.

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 7.

Bạn thường nói gì với Quỳnh Anh mỗi khi cô ấy gặp những scandal từ trên trời rơi xuống?

Will: À thường là xoa đầu vỗ vỗ rồi an ủi :"Thôi bỏ qua đi, nín nhé, ngoan nhé, thương nhé!". Hoặc đôi khi chỉ cần ngồi yên kế bên và lắng nghe Quỳnh Anh khóc.

Will có bao giờ thấy áp lực khi yêu Quỳnh Anh không? Áp lực về fan, về chuyện tình cảm cũ của QAS, về công ty quản lý...

Will: Cực kỳ áp lực, lúc đầu mệt đến muốn gục ngã, chỉ biết im lặng vì từ đầu, cả hai chưa từng ý định đưa chuyện tình cảm lên truyền thông khoe khoang, thanh minh, đánh bóng tên tuổi. Vì Will quan niệm rằng một lời mình nói ra dù đúng hay sai có thể sẽ gây ảnh hửơng xấu đến người khác. Đây là chuyện cá nhân nên tụi mình nên giải quyết với nhau, không cần thiết phân trần và khán giả là người mệt.

Mình là người trong cuộc hiểu chuyện còn mệt huống chi người ngoài. Bản thân Quỳnh Anh cũng đã khóc nhiều trong suốt thời gian quá dài rồi, Will không muốn cô ấy tổn thương thêm lần nào nữa. Khóc vậy đủ rồi, cô ấy xứng đáng được sống hạnh phúc, vui vẻ từ đây về sau. Nên sau đó, dù áp lực cách mấy thì Will vẫn muốn ở bên và yêu thương Quỳnh Anh.

Cảm ơn hai bạn về buổi trò chuyện này, và chúc hai bạn sẽ thật hạnh phúc bên cạnh nhau nhé!

Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn - Will 365: Chỉ cần Quỳnh Anh cười, cả thế giới để Will lo - Ảnh 8.

Photo: Dạ Miêu

Make up: Rab Fenty

Stylist: Lại Hoài Anh

Video đang hot
Dàn sao Hàn đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất: "Lee Hyori thế hệ mới" gặp sự cố mất đồ, Super Junior gây náo loạn

"Lee Hyori thế hệ mới" Chungha và Super Junior đã có mặt tại sân bay TP.HCM vào trưa nay để chuẩn bị cho...

Kim Chungha Super Junior

Selena Gomez phản ứng bất ngờ trước lời thừa nhận của Justin Bieber, nhắc đến cuộc hôn nhân giữa anh và Hailey

Selena Gomez thật ra rất để tâm tới phản hồi của Justin Bieber, luôn coi nam ca sĩ là một quá khứ đẹp để...

Justin Bieber selena gomez

Hà Nội ngập trong sương bụi mù mịt bao phủ tầm nhìn: Tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động!

Nhiều ngày qua, chất lượng không khí tại Hà Nội đang vào mức đáng báo động, thấp nhất: 102, cao nhất: 197....

Ô nhiễm ô nhiễm không khí

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Nhã Phương chính thức tái xuất showbiz với thân hình mảnh mai sau tin đồn đã sinh con gái

Nhã Phương gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình thể thon gọn trong lần đầu "tái xuất" showbiz sau...

Nhã Phương nhã phương sinh con

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá

CĐV hò reo khi Đức Chinh lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam dẫn trước 1 - 0

Ngay từ sớm, rất động CĐV Hải Phòng mang theo pháo sáng có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không...

tin nóng xã hội u23 việt nam vs u23 thái...