Cặp bồ với người đáng tuổi bố mình, chồng tức giận tiết lộ thêm tình tiết về màn bắt gian của vợ

Ka Nguyên 14:18 22/10/2020

Mặc dù phát hiện vợ cặp bồ với người đàn ông khác, nhưng anh chồng nhất quyết không đánh vợ và nhân tình.

Tối qua (21/10), đoạn clip ghi lại màn bắt gian vợ ngoại tình với một người đàn ông ở Hòa Bình đã nhận được nhiều sự chú ý của các cư dân mạng. Được biết, chị vợ có tên N.K.L. đã lén lúc cặp bồ với một người đàn ông lớn tuổi tên M. dù đã có chồng và 2 con nhỏ. Sự việc nhanh chóng bị phát hiện, không kiềm được cảm xúc của mình, anh chồng tên X.L đã lên mạng bức xúc viết rằng: "Đến giờ phút này thì đừng có đố với thách thức tôi đăng lên. Xấu chàng hổ ai giờ này nữa. Chỉ cần một thời gian ngắn, tôi đã thừa hiểu bản chất con người của cô.

Tôi theo dõi từ lâu và thấy cô hoàn toàn bình thường nên đừng có giả vờ say trước mặt tôi. Còn nhiều video nữa yên tâm. Vẫn còn lên xe ngồi với nhau... Tôi nói thật đây là vợ tôi ông nhé! Ông và cô này quá quắt luôn, tôi không ngờ. Cô đừng giả vờ, xuống xe đã".

Cặp bồ với người đáng tuổi bố mình, chồng tức giận tiết lộ thêm tình tiết về màn bắt gian của vợ

Bài vạch mặt của anh chồng dành cho vợ sau khi đăng tải đã nhận rất nhiều bình luận và chia sẻ từ các cư dân mạng. Nhiều người không chỉ cảm thông mà còn khuyên anh nên chấm dứt với người vợ lẳng lơ ấy. Thậm chí họ còn chỉ trích và cho rằng anh chồng đã quá hiền trong trường hợp trên.

Cặp bồ với người đáng tuổi bố mình, chồng tức giận tiết lộ thêm tình tiết về màn bắt gian của vợ

Đặc biệt, trong một chia sẻ cùng báo chí mới đây, anh L. cho biết hiện vợ đã trốn lên nhà anh trai ở Hà Nội lánh nạn. Việc vợ ngoại tình anh cũng mới biết gần đây. Cả 2 quen nhau khi ông M. đến làm thủ tục đất đai cho gia đình chị L.

"Tôi quyết định tung mọi bằng chứng lên mạng là do cô ấy sau khi bị bắt quả tang đã về nhà dọn đồ, đòi đưa con đi lại còn mắng chửi mẹ tôi. Tôi làm chồng, làm cha từ trước tới nay không có gì hổ thẹn. Tôi không đánh 2 người họ không phải bất lực hay hèn. Bởi đánh kẻ thứ 3 thì là phạm pháp, đánh vợ cũng chính là đang đánh mẹ của con tôi. Con tôi mới 14 tháng tuổi thôi. Tôi rất thương cháu khi có một người mẹ như vậy. Tôi cũng không sợ sau này con mình biết chuyện bởi đã là sự thật thì không nên giấu. Tôi sẽ cố gắng yêu thương con gấp đôi bằng tình cảm của cả bố và mẹ", người đàn ông này cho hay.

Theo Thế giới trẻ