Cảnh tượng kinh hoàng của đoàn tàu bị trật đường ray treo lơ lửng trên cao tốc ở Mỹ

Có ít nhất 6 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương vì đoàn tàu bất ngờ lao xuống cao tốc liên bang I-5 ở Washington, Mỹ.

Theo thông tin từ CNN, vào lúc 7h40 ngày hôm qua (18/12) một cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra khi đoàn tàu khách Amtrak của Mỹ trật khỏi đường ray lao xuống cao tốc liên bang I-5 tại quận Pierce, nằm giữa thành phố Tacoma và Olympia, bang Washington.

Tổng cộng 84 người có mặt trên tàu Amtrak lúc xảy ra tai nạn. Theo các nhà chức trách, có ít nhất 6 người tử vong và gần 50 người phải nhập viện trong đó có 10 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tai nạn, khiến mọi làn đường của I-5 hướng về phía nam đều phải ngừng hoạt động.

Theo một vài nguồn tin được tiết lộ thì, tuyến đường ray giữa Tacoma và Olympia vừa mới nối lại sau khoảng thời gian không sử dụng và đây cũng là lần đầu tiên đoàn tàu Amtrak đi vào đường ray này.

Một phần tàu Amtrak treo lơ lửng trên cao tốc.

Giới chức địa phương cũng đã cảnh báo trước đó với các đoàn tàu rằng, đường ray nối giữa Tacoma và Olympia không đủ an toàn để di chuyển với vận tốc cao. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về tốc độ của đoàn tàu Amtrak khi qua đoạn nối này là bao nhiêu.

Chris Karnes một hành khách có mặt trên đoàn Amtrak lúc ấy kể lại: "Chúng tôi vừa qua khỏi thành phố DuPont thì đi vào một đoạn đường cong. Bất thình lình, chúng tôi cảm thấy xóc kèm theo tiếng ồn lớn. Cảm giác như đang lao xuống vực sâu. Cả đoàn tàu hoảng loạn, ai cũng thẳng chân đạp đổ cửa sổ để thoát ra ngoài khi tàu vừa dừng hẳn".

Giới chức trách địa phương ở Mỹ cho rằng đây là một vụ tai nạn kinh hoàng.

Hiện tại, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB) đã cử một nhóm chuyên gia tới hiện trường điều rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng này.

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên lao đầu vào tàu hỏa tử vong tại chỗ

http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/canh-tuong-kinh-hoang-cua-doan-tau-bi-trat-duong-ray-treo-lo-lung-tren-cao-toc-o-my-40675.html

Video đang hot
"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Nữ coder... 10 tuổi này thành công quá, cả Google lẫn Microsoft đều muốn mời về làm việc

Lớn lên tại Thung lũng Silicon, mới 10 tuổi nhưng Samaira Mehta đã trở thành ngôi sao trong làng lập trình...