Vừa bước chân đến The Factory ngay lập tức bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những container chồng chất ngổn ngang nhưng cũng đầy chất nghệ thuật.

The Factory, tên đầy đủ là The Factory Contemporary Arts Centre, được nằm ở Quận 2 TP.HCM. Đây được coi là không gian nghệ thuật đương đại đầu tiên ở thành phố này.

The Factory được đầu tư rất kĩ lưỡng về không gian với diện tích 1000m2, nơi này là một tổ hợp những không gian nghệ thuật được sắp đặt cực kỳ tinh tế gồm quán cafe, những không gian mở, phòng trưng bày nghệ thuật...

Những màu sắc sặc sỡ được phủ lên những khối thép container khô cứng góp phần tạo nên những hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng.

Ngoài phục vụ triển lãm các tác phẩm, đây cũng là nơi tổ chức những buổi workshop về nghệ thuật.

The Factory hoạt động từ tháng 4 năm 2016, nhiều hoạt động triễn lãm và nghệ thuật cộng đồng đã được tổ chức tại đây, thu hút nhiều nghệ sỹ và những người yêu nghệ thuật tìm đến.

Nhìn bên ngoài thôi cũng đã thích mê tơi rồi, mời các bạn vào bên trong nhé!

Nơi đây không chỉ phục vụ các hoạt động dành cho giới nghệ thuật, mà còn là nơi để các bạn yêu sách tìm đến và tìm cho mình một chỗ yên tĩnh để đọc sách.

Đây còn là nơi lui tới của các tín đồ mê check-in, "sống ảo" với vô số các kiểu ảnh so deep.

The Factory tọa lạc tại 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, thời gian hoạt động hằng ngày từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Lạc chân trước 'Chợ ve chai' chất đầy đồ cổ chỉ có vào cuối tuần

Video đang hot