Trong một pha va chạm đầu trên không với Cahill, cầu thủ Ryan Mason của Hull City đã phải nhập viện khẩn cấp vì nứt sọ.

Trong trận đấu muộn vòng 22 Premier League, Cahill (Chelsea) có pha va chạm bằng đầu trên không với Mason (Hull City). Pha va chạm không tưởng đó đã là nứt hộp sọ của cầu thủ Hull City.

Pha không chiến của 2 cầu thủ Cahill và Mason
Pha va chạm cực mạnh diễn ra giữa hai cầu thủ. Người chủ động húc đầu trong tình huống này là Cahill.

Chelsea: Costa bị tiền mê hoặc, Conte dùng tiền dụ lại Muller Quốc tế   ·  Sợ Costa đào tẩu, Conte quăng 75 triệu bảng tậu Muller.
Mason đã ngã lăn ra sân và bị chảy máu ở vùng đầu.
Các bác sĩ nhanh chóng vào sân để chăm sóc Mason.
Tiền đạo Costa xem xét chấn thương đồng nghiệp.
Các bác sĩ phải đưa anh ra sân "ngay và luôn".
Trong khi Mason nhập viện thì Cahill vẫn khỏe mạnh như thường. Thậm chí, hậu vệ này còn ghi bàn bằng đầu ấn định tỉ số 2-0 vào cuối trận.

 Video pha vỡ sọ của Mason

Pha chấn thương của anh được bác sĩ đánh giá khá nặng, hiện vẫn đang trong giai đoạn cấp cứu. Hi vọng chấn thương của anh sẽ sớm được chữa trị, để quay lại với giải đấu cao nhất của nước Anh.

Ryan Mason Glen (sinh 13 tháng 6 năm 1991) là một cầu thủ đang chơi ở Premier League cho CLB Hull City và đội tuyển Anh . Mason chơi ở vị trí tiền vệ tự do, đào tạo ở đội trẻ của Tottenham.

Anh được Tottenham cho ra mắt vào năm 2008, và đã được cho mượn để Yeovil Town, Doncaster Rovers, Milwall, và Swindon Town trước khi chơi trận đấu đầu tiên của mình tại Premier League cho Tottenham vào năm 2014. Anh chuyển đến Hull City vào năm 2016 với mức phí kỷ lục của CLB.

VĐV người Armenia gặp chấn thương nặng khi cố gắng nâng tạ 195kg

 

Video đang hot