Ngày của Mẹ được quy ước vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 mỗi năm, và đây chính là dịp để những đứa con như chúng ta có cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn đến Mẹ yêu dấu của mình.

Mẹ, là người sinh ra, nuôi nấng và yêu thương ta vô điều kiện. Dù ở trong hoàn cảnh nào, hộ luôn cố gắng hết mình để hy sinh vì con, lo cho con từng cái ăn, cái mặc.

Vậy mà càng trưởng thành, chúng ta dường như bị công việc, cuộc sống cuốn theo và quên mất có một người vẫn luôn theo dõi những “bước chân” của bạn, vẫn luôn sẵn sàng ôm lấy bạn mỗi khi bạn gục ngã hay mệt mỏi.

Là người lo cho bạn từ sáng sớm đến tối muộn.
Thật ấm áp khi được ngồi sau lưng mẹ...
Dù có đi chơi nhưng mẹ vẫn không quên nhắc nhở con chuyện bài vở ở lớp!

Có thể bạn chưa biết, thế giới của mẹ rất nhỏ, nhưng tất cả đều là con, thế giới của con rất lớn nhưng đôi lúc bỏ quên mẹ. Có bao nhiêu người nhớ được sinh nhật của mẹ hay nhớ về những ngày kỉ niệm dành cho người phụ nữ đáng kính nhất trong gia đình? Có bao nhiêu người dành vài phút trong một ngày để gọi điện hỏi thăm mẹ, làm những điều nhỏ nhặt nhất dành cho mẹ hay chưa?

Mẹ luôn dành thời gian để bên con, muốn cùng con lớn lên mỗi ngày.
Dù cuộc sống có khó khăn bao nhiêu, nếu chỉ cần được ở bên mẹ thì tất cả sẽ có thể vượt qua được,

Dù chúng ta có lớn đến nhường nào, dù có bước qua ngưỡng cửa 30, 40 của cuộc đời thì trong mắt mẹ, ta vẫn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng, còn thơ dại. Thử nghĩ xem, có những phút giây bạn bắt buộc phải đối mặt với sự thất bại trong chuyện công việc, các mối quan hệ, ai sẽ là người ở bên bạn, cho bạn những lời an ủi tốt nhất? Không ai khác chính là người đã mang nặng đẻ đau chúng ta.

Với mẹ, việc con có mặt trong những ngày quan trọng đối với họ rất đáng quý.

Nói về mẹ thì có lẽ chả bao giờ là đủ. Nhưng mỗi khi bị mẹ la mắng hay trách móc, đó cũng chỉ vì tình yêu vô điều kiện của mẹ dành cho chúng ta mà thôi. Vậy nên bạn sẽ chẳng tìm được ai khác ngoài mẹ có thể bỏ qua được những lỗi lầm để tiếp tục bao dung cho bạn đâu!

Bên con ngày tốt nghiệp...

Nhân ngày của Mẹ, hãy tranh thủ về nhà thật sớm, ôm mẹ và vào bếp nấu cho mẹ một bữa thật ngon. Hoặc có thể là những hành động khác làm cho mẹ bất ngờ như một cuộc gọi nếu bạn ở xa hay mua tặng một món đồ mà mẹ yêu thích. Hãy thể hiện tình cảm ngay khi có thể bạn nhé!

Bật khóc khi nghe 'Mẹ yêu ơi' phiên bản chú bộ đội đầy xúc động

Video đang hot