Cách xếp hàng "bá đạo" của 12 cung hoàng đạo

Xếp hàng đi đón thần tượng ở sân bay, xếp hàng đi siêu thị "hot", xếp hàng đi ăn quán ăn ngon... nhưng không phải cung hoàng đạo nào cũng xếp hàng giống y hệt nhau mà từng cung sẽ xếp hàng "bá đạo" theo cách riêng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vốn tính hiếu động nên Bạch Dương sẽ khó mà đứng yên trong hàng được. Bạn ấy sẽ bứt rứt tay chân, quay ngang quay ngửa, nhảy lên nhảy xuống cho quên đi cảm giác chờ đợi. Bắt Bạch Dương đứng yên một chỗ là cực hình đối với bạn ấy đấy! Thế nên đừng ngạc nhiên nếu thấy bạn ấy ỉu xìu ra mặt khi phải xếp hàng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất kiên trì nên xếp hàng tới bao lâu cũng được. Nhưng đừng có dại đột mà chen ngang vào hàng bạn ấy đang xếp! Kim Ngưu ghét nhất là bị chiếm mất thứ tự mình đang có, và bạn ấy sẵn sàng dùng mọi biện pháp (từ dụ dỗ, doạ dẫm đến... bạo lực) để tống khứ kẻ bất lịch sự chen ngang ra khỏi hàng ngay và luôn!

Song Tử (21/5 -21/6)

Xếp hàng là khoảng thời gian quý báu để Song Tử có thể... "tám" chuyện với những người trong hàng. Nếu bạn muốn nghe đủ mọi kiến thức Đông Tây kim cổ từ bạn ấy thì xếp hàng cùng Song Tử rất tuyệt! Trong trường hợp ngược lại, KUL News khuyên bạn nên né xa xa ra, nếu không sẽ bị bấn loạn vì "loa phát thanh" Song Tử đấy.

Cách xếp hàng bá đạo của 12 chòm sao

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với Cự Giải thì xếp hàng cho bạn ấy cảm giác an toàn và ấm áp, bởi vì xung quanh có... rất đông người! Nhưng bạn ấy sẽ không thể hiện ra ngoài mà sẽ thu mình lại, để tránh người lạ bắt chuyện với mình. Trái tim của các bạn Cua nhạy cảm lắm, bạn ấy sẽ chẳng vui vẻ gì nếu bị người lạ làm phiền ở chốn đông người như thế đâu.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Sư Tử quả không hổ danh là "cái rốn của vũ trụ" mọi lúc mọi nơi. Không chỉ đứng một chỗ xếp hàng, mà bạn ấy còn xông xáo điều chỉnh mọi người xung quanh xếp hàng cho đúng thứ tự trước sau nữa! Nếu có kẻ nào dám phá hàng, chen ngang thì ôi thôi rồi, Sư Tử sẽ "gầm" lên và bắt người đó phải đứng đúng vị trí.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Quan sát mọi người trong hàng là thú vui "tao nhã" của Xử Nữ. Bản tính cầu toàn nên bạn ấy để ý mọi người từ cách xếp hàng, cách ăn mặc, cách nói chuyện thật kỹ lưỡng (dù... chẳng để làm gì!). Xử Nữ sẽ lầm bầm mắng thầm ai đó nếu người ta có hành vi bất lịch sự khi đứng trong hàng, và sẽ tiếp tục quan sát tất cả cho đến khi đã rời khỏi hàng thôi!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cá nhân xinh đẹp như Thiên Bình thì đứng trong hàng dài người lại thêm phần nổi trội. Bạn ấy sẽ nhận được nhiều con mắt để ý, thậm chí là những lời tán tỉnh làm quen. Nhưng éo le thay, Thiên Bình chẳng quan tâm gì đến những chuyện "ong bướm" ngoài lề đó. Bạn ấy còn đang bận bịu tính toán trong đầu xem xếp hàng thế nào sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất, tất cả đều có lợi, tất cả cùng vui?

Cách xếp hàng bá đạo của 12 chòm sao

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xếp hàng là cơ hội "ngàn vàng" để Bọ Cạp ghi vào "sổ thù vặt" của mình những cái tên mới. Một hàng dài người xếp xung quanh Bọ Cạp, bất kể ai làm hành động gì không ưng mắt bạn ấy là sẽ vinh hạnh có tên trong sổ liền! Nhưng đừng nghĩ rằng bạn ấy đáng sợ mà xa lánh, vì nếu Bọ Cạp thấy bạn xếp hàng thật chuẩn thì có khi lại ghi tên bạn vào danh sách yêu quý ngay ấy chứ!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các cô cậu nhà Ngựa sẽ cảm thấy cuồng chân kinh khủng khi phải xếp hàng. Thế nên họ chuyển sang... tán tỉnh những người trong hàng để lấy tính "đào hoa" bù đắp cho sự chán chường khi phải chờ đợi. Cũng chẳng có gì khó hiểu khi "chuyện tình xếp hàng" của Nhân Mã nhanh chóng kết thúc khi buổi xếp hàng dừng lại, ai về nhà nấy và Nhân Mã lại rong ruổi trên các chặng đường phiêu lưu của mình.

Ma Kết (23/12 – 19/1)

Nếu đã xếp hàng thì Ma Kết sẽ quyết tâm... không bao giờ bỏ hàng! Bạn ấy sẽ dồn tâm trí, sức lực cho việc xếp hàng cũng như bao việc quan trọng khác vậy. Ngoài ra, thời gian xếp hàng cũng được Ma Kết tận dụng cho cả tá việc như kiểm tra email này, học thêm bài trên lớp này, soạn kế hoạch cho tuần mới này... nên không có phút giây nào đối với bạn ấy là lãng phí cả.

Cách xếp hàng bá đạo của 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vốn là người độc đáo, khó hiểu nên cách xếp hàng của Bảo Bình cũng "bá đạo" chẳng kém gì tính cách của bạn ấy. Nhiều khi Bảo Bình chính là người "mở lối đi riêng", xếp một mình một hàng chẳng hạn. Còn trường hợp đặc biệt hơn, bạn ấy sẽ mang theo mình một đồ vật gì đó độc đáo để giúp việc xếp hàng được thêm phần tiện lợi. Đơn cử như... ghế sofa, vừa êm êm lại vừa ấm áp, mặc kệ những người xung quanh chỉ trỏ bàn tán, miễn Bảo Bình thấy thoải mái là được!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ than thở, trách móc... ông trời sao không cho bạn ấy "đôi cánh" để bay lên hàng đầu tiên. Rồi thì nhìn xung quanh, kiếm ai đó trông ưng mắt để vẽ ra trong đầu một chuyện tình của riêng mình và "người ấy". Sẽ hạnh phúc biết bao nếu ai đó Song Ngư đang để ý tiến lại gần bạn ấy mở lời làm quen thật, nhưng éo le thay, phần lớn những chuyện tình ấy chỉ xảy ra trong... trí tưởng tượng bay bổng của bé Cá mà thôi!

Video đang hot
Pông Chuẩn: “Phụ nữ muốn quan hệ với người mà mình có cảm xúc hơn”

Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” vừa được...

Thành viên nổi bật nhất MOMOLAND công bố lý do vì sao cô vắng mặt trong tất cả lịch trình gần đây

Thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND - Yeonwoo đã thông báo lý do vì sao cô vắng mặt trong hầu hết lịch trình...

Yeonwoo rối loạn hoảng sợ

Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Một cán bộ ở Quảng Ninh có con trai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Thông tin ban đầu về vụ việc con cựu cán bộ xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, trao đổi với PV Kiến Thức chiều...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...

Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn...

Ly hôn