Một sự kiện có 1-0-2 mà tín đồ của Harry Potter không thể bỏ qua.

Hôm nay (6/6), trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã kết hợp cùng nhà phát hành sách Fahasa tổ chức một sự kiện với tên gọi "Tái hiện thế giới phép thuật của Harry Porter". Sự kiện được tổ chức ngay tại sảnh chính của trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là fan Harry Potter.

Các bạn đang xếp hàng check-in để nhận quà

Sự kiện bắt đầu lúc 16h chiều và kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày. Nhiều chương trình đã diễn ra trong sự kiện này. Ngay khi đến với sự kiện, các bạn sẽ được check-in tặng quà cùng theo đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 20 áo thun Harry Potter 20 năm.

Những món quà tặng khi bạn check-in xong

Bên cạnh đó còn có quầy lưu niệm, bán các vật dụng như khăn choàng, nón, huy hiệu, cốc,...

Quầy hàng lưu niệm trong sự kiện
Những chiếc đũa phép nhiều kiểu dáng khác nhau

Có hẳn một quầy sách Harry Potter nhiều phiên bản cho các bạn tha hồ lựa chọn với giá rất ưu đãi.

Một rương sách Hary Potter giảm giá đến 50%
Nhân viên Fahasa đang gói sách cho các bạn
Bộ sách Harry Potter do Fahasa phát hành
Harry Potter phiên bản tiếng Anh

Càng gần về chiều, càng có đông các bạn trẻ, phụ huynh cùng các em nhỏ đến tham gia sự kiện này. Tất cả đều rất háo hức và phấn khởi trước những điều mới mẻ và lạ lẫm mà chương trình đem đến.

T.A, lớp 10 trường Bùi Thị Xuân cho biết: "Em xem được thông tin về sự kiện này trên trang chủ của Fahasa nên hôm nay đến xem thế nào, em thấy rất thú vị".

Một bạn tên N.N chia sẻ: "Sự kiện này rất hay, rất hấp dẫn, em thích nhất là phần cosplay thành các nhân vật chính của các bạn".

H.V, một fan của Harry Potter hào hứng nói: "Rất vui ạ, lần trước sự kiện kỷ niệm sinh nhật 20 năm Harry Potter em không đi được, nên lần này nhất định phải tham gia".

Cùng nhau selfie nào
Còn có các em học sinh cấp 2 tham gia

Ngay chính giữa sảnh là khu vực dành cho các bạn thỏa sức "selfie" cùng với nhiều khung hình đặc trưng của thế giới phép thuật, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích.

Cười tươi lên nhe!
Chú cú tuyết Hedwig của Harry Potter

Ngoài ra còn có một khu vực dành cho trò chơi ném bóng. Nếu ném trúng bóng qua vòng tròn 3 lần thì các bạn sẽ nhận được một tờ lịch mini và móc khóa in hình huy hiệu của 4 nhà trường Hogwarts. Nếu trúng 2 lần thì chỉ được chọn một trong hai mà thôi. Còn nếu không được lần nào, thì đành nhường lượt chơi cho bạn kế tiếp vậy.

Một bạn đang chơi trò ném bóng qua vòng tròn

Khu vực được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất là khu vực selfie trong những bộ đồng phục của trường phép thuật. Các bạn đứng xếp cả một hàng dài để chờ đến lượt mình hóa thân thành các học sinh của trường Hogwarts danh tiếng. Có tất cả 20 bộ đồng phục và hoàn toàn miễn phí khi hóa thân nhé các bạn.

Dù đông nhưng các bạn vẫn xếp hàng ngay ngắn đợi đến lượt mình
Úmbala...úmbala
Những bộ đồng phục giống hệt như trong truyện và phim
Tha hồ chụp choẹt các kiểu nhé
Nhân vật bí ẩn nào đây?

Sẽ xong nhanh thôi ấy mà
Harry Potter và chú cú Hedwig
Draco Malfoy
Các phù thủy trường Hogwarts
Nhìn gì thế Harry?

Có một quầy hàng chắc chắn không thể thiếu, đó là quầy hàng đồ ăn, có rất nhiều món cho các bạn lựa chọn nhé.

Quán 3 cây chổi bán nước 4 nhà của trường Hogwarts
Những ly nước "màu nhiệm"
Bắp rang bơ thơm ngon
Selfie cùng đồ ăn nào
1, 2, 3 cười lên...

Nếu thần tượng của bạn là các phù thủy trường Hogwarts, đặc biệt là Harry Potter, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sự kiện này. Vừa là nơi được hóa thân vào các phù thủy mình yêu thích, vừa giao lưu kết bạn, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

Giới trẻ thi nhau check in nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 20 năm 'Harry Potter'

Video đang hot