Các nhóm nhạc tham gia Queendom "đấu nhau trực diện" trên các BXH nhạc số, ai là người dẫn đầu?

Điệp Phan 15:11 26/10/2019

"Queendom" đang đi đến những vòng cuối cùng để tìm ra người thắng cuộc.

Sau khi trải qua 2 vòng cạnh tranh nhau khốc liệt với chiến thắng vòng 1 thuộc về (G)-IDLE, vòng 2 thuộc về Oh My Girl, "Queendom" đang ở những chặng đường cuối trong cuộc hành trình tìm ra nữ hoàng thực sự của Kpop. Vòng 3 là vòng được nhiều người hâm mộ mong chờ nhất bởi 6 đội thi sẽ cạnh tranh trực tiếp trên các BXH nhạc số bằng thứ hạng của các bài hát. Vào đêm chung kết, các đội cũng sẽ biểu diễn ca khúc này.

Các nhóm nhạc tham gia Queendom đấu nhau trực diện trên các BXH nhạc số, ai là người dẫn đầu?

6 đội thi sẽ cạnh tranh trực tiếp trên các BXH nhạc số bằng thứ hạng của các bài hát. Vào đêm chung kết, các đội cũng sẽ biểu diễn ca khúc này

Vào đúng 12 giờ đêm ngày 25/10/2019, 6 ca khúc của 6 đội đã chính thức được phát hành trước sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. Không chỉ idol, đây còn là cuộc chiến giữa các fan của mỗi đội, để giúp bài hát có thứ hạng cao trên các BXH, người hâm mộ cũng cố gắng không kém các thần tượng. 6 ca khúc được đồng loạt phát hành lần lượt là: "Sorry" - AOA, "Moonlight" - Lovelyz, "Can't Turn Back, Can't Go Back, Nowhere To Go Back" - Park Bom, "Guerilla" - Oh My Girl, "Lion" - (G)-IDLE, "Destiny" - MAMAMOO.

Các nhóm nhạc tham gia Queendom đấu nhau trực diện trên các BXH nhạc số, ai là người dẫn đầu?

Không chỉ idol, đây còn là cuộc chiến giữa các fan của mỗi đội, để giúp bài hát có thứ hạng cao trên các BXH, người hâm mộ cũng cố gắng không kém các thần tượng

Hiện tại, thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng hợp iChart, tính đến chiều ngày 25 tháng 10, Oh My Girl hiện đang tạm dẫn đầu. "Guerilla" đứng ở hạng 18 cùng với vị trí thứ 1 trên Bugs. Theo sau là "Destiny" của MAMAMOO ở vị trí thứ 19. Thứ hạng của các đội thi còn lại trên iChart lần lượt là: "LION" của (G)I-DLE (hạng 24), "Moonlight" của Lovelyz (hạng 30), "Sorry" của AOA (hạng 34) và "Can't Turn Back, Can't Go Back, Nowhere To Go Back" của Park Bom (hạng 38).

Các nhóm nhạc tham gia Queendom đấu nhau trực diện trên các BXH nhạc số, ai là người dẫn đầu?

Oh My Girl hiện đang tạm dẫn đầu. "Guerilla" đứng ở hạng 18 cùng với vị trí thứ 1 trên Bugs