Các lễ trao giải Kpop cuối năm lo lắng vì không thể mời được BTS

Kulvn 02:03 10/08/2019

Gần đến cuối năm, các lễ trao giải hiện đang tất bật chuẩn bị dàn line up thật đỉnh để thu hút người xem, một trong những nỗi lo chung của tất cả BTC đó là họ gặp khó khăn trong việc mời BTS.

Mỗi năm, thời điểm mà người hâm mộ Kpop mong đợi nhất đó chính là các lễ trao giải cuối năm, nơi tất cả các idol lớn nhỏ hội tụ đem đến những màn trình diễn chưa bao giờ được tiết lộ. Ngoài ra, đây cũng là dịp mà chủ nhân của loạt giải thưởng danh giá lộ diện.

Các lễ trao giải mới "mọc lên như nấm" qua từng năm

Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, Kpop xuất hiện ngày càng nhiều lễ trao giải đến nỗi người hâm mộ không thể nhớ hết, nếu ngày xưa các idol chỉ cần tập trung vô những lễ trao giải lớn hằng năm như: Melon Music Awards, MAMA, Golden Disk Awards...thì những năm gần đây, việc tham gia lễ trao giải như "chạy show" làm cho giá trị của các giải thưởng cũng không còn như xưa.

Mới đây, báo Hàn đưa tin rằng ban tổ chức các lễ trao giải hiện đang lo lắng về sự xuất hiện của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS. Nhìn vào hoạt động của BTS hiện nay có thể đoán được phần nào lý do của nỗi lo này. Đi cùng với danh tiếng vượt bậc là lịch trình dày đặc từ trong đến ngoài nước, đặc biệt là các lịch trình quốc tế của BTS hiện tại nhiều vô kể và không kém phần quan trọng đối với các chàng trai nhà Big Hit nên việc tham gia tất cả các lễ trao giải là không thể.

BTC các lễ trao giải hiện đang lo lắng về sự xuất hiện của các chàng trai BTS

BTC của các lễ trao giải lo lắng về sự xuất hiện của BTS vì chủ nhân của giải Daesang danh giá năm nay nếu không trao cho BTS thì rất vô lý, nhưng nếu BTS vắng mặt thì việc trao giải này sẽ bị cho là không có tính công bằng. Mới đây, tại lễ trao giải mới MGMA 2019, BTS đã trở thành chủ nhân của giải Daesang nhưng các chàng trai không thể có mặt nên đã nhận giải thông qua VCR, điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Một trong những BTC đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã mời BTS tham dự nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Chúng tôi rất lo lắng vì có vẻ họ sẽ không thể tham dự." có thể thấy được nỗi lo của họ nếu BTS vắng mặt trong lễ trao giải vì nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến số lượng người xem, BTS là nhóm nhạc sở hữu fandom đông đảo nhất hiện nay nên nếu các anh chàng không xuất hiện sẽ là một bất lợi rất lớn trong các lễ trao giải.

Có lẽ năm nay BTS sẽ chỉ tham gia các lễ trao giải quan trọng mà thôi

Được biết, hiện Big Hit đang xem xét và các chàng trai BTS sẽ chỉ tham gia những lễ trao giải quan trọng mà thôi.

Nguồn tham khảo: Top Comments Vtrans