Chỉ còn gần 30 tiếng nữa là thời khắc chuyển sang năm mới sẽ đến, để chuẩn bị cho thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, các địa điểm vui chơi chào đón năm mới đang được ráo riết hoàn thiện.

Năm nay, toàn thành phố sẽ có ba điểm tổ chức lễ hội Countdown, đây là nơi dành cho những người muốn đón năm mới ngay tại Sài Gòn, không đi xa vào dịp lễ này.

Khúc đường Lê Duẩn (đoạn Pastuer - Nam Kỳ Khởi Nghĩa) đã cấm xe lưu thông từ ngày 28/12 để chuẩn bị cho lễ hội
Phần sân khấu chính đã gần như hoàn tất

Ba địa điểm chính bao gồm: Lễ hội âm nhạc (đường Lê Duẩn), Lễ hội ánh sáng (phố đi bộ Nguyễn Huệ) và Lễ hội Countdown (hồ Bán Nguyệt, Q7). Đây là những tụ điểm vui chơi được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời khắc năm mới. Quy tụ hàng loạt ngôi sao tên tuổi cũng như dàn nghệ sĩ trẻ tham gia biểu diễn.

Khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ được thiết kế để chào đón năm mới 2018
Phần cổng chào đi vào sự kiện
Đồng hồ Countdown được xây dựng nằm giữa tuyến phố đi bộ đang đếm ngược đến thời khắc năm mới
Các hạng mục còn thiếu vẫn đang được nhanh chóng hoàn tất
Sân khấu chính hoành tráng để diễn ra lễ hội âm nhạc
Toàn cảnh sân khấu tại bờ hồ Bán Nguyệt, Quận 7
Mọi thứ đang được nhanh chống hoàn tất để chào đón năm mới

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm này, tại các địa điểm diễn ra lễ hội đã được hoàn tất các khâu từ rất sớm. Tuy còn hơn 30 tiếng mới đến thời khắc chuyển giao năm mới, nhưng hiện nay các hạng mục chương trình đã hoàn thiện. Và đội ngũ tổ chức chương trình cũng đang gấp rút thi công những phần còn lại, để mang đến một đêm diễn thật hoành tráng phục vụ cho cộng đồng.

Video đang hot