Sử dụng công nghệ chụp ảnh hiện đại nhất bằng flycam, anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đã thu hút được số người theo dõi "khủng" trên Instagram bằng những bức ảnh siêu đẹp của mình.

Chỉ bằng flycam, chàng trai trẻ người Pháp đã thu nhỏ cả thế giới theo cách đầy nghệ thuật Tin thế giới   ·  Sử dụng công nghệ chụp ảnh hiện đại nhất bằng flycam, anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đã thu hút được số người theo dõi "khủng" trên Instagram bằng những bức ảnh siêu đẹp của mình.

Chase Guttman, chàng sinh viên 20 tuổi đã đi qua 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia trên thế giới. Ở mỗi điểm đến anh đều ghi lại câu chuyện của mình bằng những bức ảnh chụp từ flycam.

Dù còn khá trẻ, nhưng Chase đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá về nghệ thuật nhiếp ảnh từ trên không. Anh cũng là một trong những người đi đầu cho các hội thảo và giảng dạy về nhiếp ảnh du lịch.

Với chiếc flycam của mình, Chase thu thập được những góc nhìn mới và thú vị hơn từ hình ảnh trên cao mà nó mang lại.

Chase đã 3 lần liên tiếp nhận được giải nhiếp ảnh gia trẻ tuổi của năm. Anh cũng là người Mỹ đầu tiên được chọn vào top nhiếp ảnh gia du lịch xuất sắc của Viện Nhiếp ảnh New York.

TOP 19 bức ảnh chụp bằng flycam đẹp nhất cuộc thi SkyPixel 2016

Video đang hot