BXH thương hiệu tháng 8 của các nhóm idol group phản ánh rõ nét tình trạng bão hòa nhóm nhạc nam khi chỉ một mình BTS lọt top 10

Kulvn 14:49 31/08/2019

BXH thương hiệu của các nhóm thần tượng tháng 8 gây bất ngờ khi top 10 không có nhóm nhạc nam nào ngoài BTS.

Ngày 31/08/2019 vừa qua, viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu tháng 8 của các idol group. Bảng xếp hạng được đánh giá theo tiêu chí: tần suất tham gia hoạt động, phạm vi phủ sóng trên truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng của các nghệ sĩ.

BTS là nhóm nhạc nam duy nhất trong top 10 và cũng là nhóm nhạc đứng vị trí số 1

BXH tháng này gây bất ngờ khi các nhóm nhạc nữ hoàn toàn chiếm áp đảo, BTS là nhóm nhạc nam duy nhất lọt vào top 10 và các chàng trai Big Hit cũng "chễm chệ" ở ngôi vương số 1 với tần suất xuất hiện trên truyền thông dày đặc thời gian qua. Điều này càng phản ánh rõ hơn thực trạng bão hòa nhóm nhạc nam đang diễn ra tại Kpop khi ngoài BTS, chưa có boygroup nào có thành tích thực sự bùng nổ trong hơn 1 năm trở lại đây.

Ngược lại với các nhóm nhạc nam, các nhóm nhạc nữ ngày càng chiếm thế thượng phong với hàng loạt thành tích nổi bật, đặc biệt phải kể đến như: Red Velvet, ITZY, IZ*ONE, BLACKPINK...Điều đáng chú ý là sự vươn lên mạnh mẽ của nhóm nhạc nữ tân binh mới ra mắt được vài tháng ITZY đã vượt cả BLACKPINK chiếm vị trí thứ 4 chỉ sau Red Velvet và TWICE.

Top 10 BXH thương hiệu tháng 8:

1. BTS
2. TWICE
3. Red Velvet
4. ITZY
5. BLACKPINK
6. MAMAMOO
7. Oh My Girl
8. SNSD
9. IZ*ONE
10. Lovelyz