Bức xúc vì bị tung tin 'bay lắc', Trấn Thành quyết đòi lại danh dự: 'Tôi cho công an và luật sư đến, bạn sẽ trả giá rất đắt'

Ka Nguyên 07:52 30/05/2020

Trước những tin đồn nhằm bôi nhọ danh dự của chính mình, Trấn Thành quyết định nhờ đến pháp luật can thiệp, tìm ra kẻ đứng sau sự việc.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội đã có cuộc "dậy sóng" khi xuất hiện một tài khoản facebook bất ngờ chia sẻ thông tin Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu đã cùng nhau “bay lắc” khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Trước những lời bịa đặt "trên trời rơi xuống", Trấn Thành đã lên tiếng đáp trả bằng những lời lẽ cực đanh thép trên trang cá nhân của mình.

Nam MC chia sẻ: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

Bức xúc vì bị tung tin bay lắc, Trấn Thành quyết đòi lại danh dự: Tôi cho công an và luật sư đến, bạn sẽ trả giá rất đắt

Cảm thấy bị xúc phạm nghiêm trọng về mặt danh dự, Trấn Thành đã khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc để xử lý trường hợp đăng tin bôi nhọ danh dự này. Thậm chí, anh còn mong muốn kẻ đứng sau sự việc trên sẽ chịu phạt thật nặng trước pháp luật cho hành vi "bẩn" nhằm đạp đổ danh tiếng của người khác.

Nam diễn viên nhắn nhủ cư dân mạng: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!".

Bức xúc vì bị tung tin bay lắc, Trấn Thành quyết đòi lại danh dự: Tôi cho công an và luật sư đến, bạn sẽ trả giá rất đắt

Theo đó, người tung tin Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu đang “bay lắc” đã cho biết trong chuyến đi show của các nghệ sĩ họ đã có có dịp gặp gỡ nhau và cùng sử dụng chất kích thích. Hơn nữa, người này còn chia sẻ hình ảnh của Anh Đức để chứng minh cho điều mình nói là sự thật.

Bức xúc vì bị tung tin bay lắc, Trấn Thành quyết đòi lại danh dự: Tôi cho công an và luật sư đến, bạn sẽ trả giá rất đắt

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy bất ngờ và vô cùng hoang mang vì trước nay lịch sử cá nhân của Anh Đức và Trấn Thành như một trang giấy trắng. Do đó, các cư dân mạng đã đặt một dấu chấm hỏi lớn và nhận ra có thể đây chính là tin đồn bịa đặt, thiếu tính xác thực.

Theo Thế Giới Trẻ