Bức xúc mua bát phở giá 30 nghìn tính tiền 100 nghìn vì "vô giá"

Trong clip một người phụ nữ chất vấn với bà chủ hàng phở tại sao lúc đầu mua bát phở với giá 30 nghìn nhưng khi tính tiền lại lên đến 100 nghìn, bà chủ đáp lại "phở ở đây vô giá".

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải clip về một cuộc đối thoại giữa một người khách hàng và bà chủ hàng phở với chủ đề "Ở đây vô giá!". Diễn biến sự việc cũng được người đăng kể lại như sau :

"Mình xin chia sẻ cho các bạn về vụ ăn hai bát phở 30k/1 bát thanh toán 100k.

Tiêu đề : "Ở đây bán VÔ GIÁ"!

Trước khi mình vào ngồi quán cô ấy, mình có nói là: "Cô ơi làm cho cháu 2 bát phở 30 ạ, ngồi bên cạnh mình có hai anh ở yamaha đang ăn nữa!".

Thế rồi sau khi mình ăn xong. Mình hỏi hết bao nhiêu tiền: "cô bảo 100!" Mình và bạn mình còn hơi ngỡ ngàng vì lúc ăn thực sự là k chụp lại bát phở để check in, vài miếng gà và nếu nói bây giờ không có phở 30 hay sao đấy thì ngay từ đầu lúc mình gọi, cô ấy pải nói là 35/40 mới làm, thế mà xong đấy cô ấy bảo với mình là không nghe thấy chứ nghe thấy 25k cũng làm. Và bắt đầu bảo đưa bao nhiêu cô cũng cầm, xong đến lúc mình hỏi vấn đề tại sao gọi 30 thanh toán 100 thì cùn lên bảo ở đây bán " vô giá"!

Thật ra đúng là làm ăn đi kinh doanh ai cũng có vất vả thật, không có sự dễ dàng nào trong việc kiếm tiền, nhưng thực sự nếu đồng tiền bán rẻ nhân cách đến thế thì cũng không trách khỏi sao " xã hội của mình không đi lên được vì những người có cách cư xử và lối sống như cô"!

Mình xin chia sẻ thêm, là khi ngồi cạnh mình còn có hai anh của yamaha và sau đó mình thấy lão đấy thanh toán rõ ràng là 30k và lại nói to lên là 100k này nọ, khi mình đang tranh cãi quay cilp, các anh ấy đã định dật điện thoại của mình, nên mình k thể quay được cuộc tranh cãi sau!

Nhưng ở phần sau là những câu như thế này :

MÀY MUỐN GÌ HẢ MÀY ? MÀY THÍCH QUAY KHÔNG ?

Lúc đó tớ vẫn lịch sự và nhẹ nhàng và nói "em chẳng muốn gì cả việc em sử dụng điện thoại của em là quyền của em, còn anh không có quyền giật điện thoại của em và bắt em pải làm thế này thế kia trong khi đó là đồ em sở hữu"!

Nói xong các anh ấy gầm gừ thái độ cũng không làm gì được vì đang dở bán phở mà lại có cơm nước phở làm canh- gà - và cơm.

Không biết bàn sau mình sẽ bị tính giá bao nhiêu? 100k cũng được! Nhưng thấy mất giá trị của một con người. Chỉ không biết nếu cô có con, cô sẽ dậy con cô thế nào. Không phải những đồng tiền cô vất vả bằng cách cô nấu thật ngon giá thật đắt nhưng đổi lại đó là cảm phục hài lòng của người được ăn bát phở của cô. Cô lại đang sống giả dối và trơ trẽn thì nếu ví dụ ngày hôm nay là bạn của con cô, hay cô giáo dạy con cô, hay một người nào đó của người quen của cô tới ăn và cũng từng được nhận những lời như cháu được nhận từ cô thì không biết cô sẽ cư xử thế nào và giải thích thế nào cho người con của mình.

" Phúc đức tại mẫu"!

Bức xúc mua bát phở giá 30 nghìn tính tiền 100 nghìn vì
Bà chủ quán không thèm nhìn khách hàng mà làm lơ và giải thích về giá phở rất vô lý.

Chia sẻ của người đăng clip đã nhận được nhiều bình luận bức xúc từ cư dân mạng, có nhiều người ở khu vực phía Bắc nhanh chóng nhận ra quán phở này chia sẻ "Quán phở này ở phố Trần Nhân Tông giao với Bà Triệu nhé các bạn. Bà này ngồi ngay cạnh Loteria ý. Không biết từ đầu bạn gọi thế nào nhưng bình thường bà ý bán 50k/b phở gà thật".

Một số người nói: "E đã ăn 1 bát bún ngan ở đây vào sáng sớm cũng 50k cách đây gần 1năm rồi. Đến bây giờ e chưa thể quên được. Chưa ăn thì ăn cho biết ngon hay không, nhưng ăn rồi cảm thấy không có gì đặc biệt cả, mà giá cắt cổ nữa. Biết được rồi thì không bao giờ quay lại nữa. Đây cũng là 1 kinh nghiệm khi sống ở thành phố".

"Ở Hà Nội hả chủ post. Nếu mình có cơ hội ra Hà Nội chắc cũng ko dám ăn uống chi luôn. Thấy qua nhiều review quán hè phố mà như vầy rồi. Nói thật, 100k vào mình chắc cũng đc 2, 3 tô phở đặc biệt ở trong nhà hàng luôn quá". - một người dùng cảm thấy lo lắng về vấn nạn chặt chém ở khu vực miền Bắc.

Trong clip nhiều người nhận thấy khách hàng nữ này rất lịch sự hỏi lại bà chủ quán phở nhưng bà chủ quán lại làm lơ, không muốn trả lời và không giải thích rõ ràng. Tuy đôi khi có sự nhầm lẫn hoặc không hiểu ý từ khách hàng nhưng cách giải thích vô tiền khoáng hậu, vô lý như bà chủ quán phở đã khiến nhiều người ngán ngẩm về cách phục vụ.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham